Quà tặng Năm Con gà – Ý nghĩa Linh Vật Gà Trống

gốm sứ quà tặng

Chọn quà gì tặng năm Đinh Dậu

-Năm Đinh dậu theo quan niệm của nhiều người là một năm đầy may mắn trong công danh cũng như tình duyên, thế nhưng cũng không ít điềm gỡ, hãy trang bị ngay cho mình một linh vật gà trống để trấn yểm các điềm gỡ trong cuộc sống cũng như công danh sự nghiệp ngay nhé. Hoặc mua quà tặng năm con gà là một Linh vật gà Sứ thì đúng là một món quà ý nghĩa, đúng nơi đúng chỗ.

<> Gố Sứ Bát Tràng

<> Cung Cấp Lộc Bình

<> Bát Đĩa đẹp quà tặng

Quà Tặng Năm con Gà ý nghĩa 

-Tết nguyên đán từ lâu đã là một ngày lễ  truyền thống của dân tộc Việt Nam, là một ngày lễ mà được mong chờ nhất năm, dịp tết là dịp bà con họ hàng và bạn bè tụ họp lại sau một năm dài lằm lụm vất vả.

-Là dịp tổng kết những thành quả đã gặt hái được trong năm cũ, nhìn nhận và đặt mục tiêu cho năm mới phát triển hơn.

-Dịp tết nguyên đán là dịp mà mỗi chúng ta thể hiện tình cảm yêu quý gia đình bạn bè đồng nghiệp qua các sản phẩm quà tặng tết. Nhiều năm qua các sản phẩm quà tặng tượng trưng cho các con giáp trong 12 con giáp rất chạy hàng.

-Cứ mỗi dịp tết về mọi người lại lùng sục và truyền tai nhau những điểm bán các linh vật trong 12 con giáp để mọi người có thể xiêu tầm về làm quà hoặc đơn giản là cầu may cho bản thân gặp nhiều may mắn hơn trong năm mới này.

-Sản phẩm linh vật gà sứ trong 12 con giáp là một mặt hàng được bán rất chạy năm nay, quý khách hàng có thể mua tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại địa chỉ 130 – Cộng Hòa , F4 Quận Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh, hoặc có thể mua trực tuyến tại trang web Battrangvn.vn.

Ý ngĩa linh vật Gà Trong 12 Con giáp

-Theo quan niệm dân gian bao đời nay thì con gà là con vật mang ý nghĩa may mắn, tài lộc đến cho mọi người vào Năm thuộc sự quản lý của nó. Do đó việc tặng Linh vật gà trong năm Đinh Dậu 2017 chính là lời chúc may mắn nhất dành cho bạn bè và gia đình, người thân. 

– Hi vọng với linh vật gà sứ của Chúng tôi quý khách sẽ đón nhận một năm mới đây may mắn, thịnh vượng, An khang.

Bài viết quà tặng năm con gà đã phần nào bật mí cho các bạn một giải pháp quà tết năm nay, ngoài ra bạn có thể mua nhiều sản phẩm quà tặng hơn từ gốm sứ Bát Tràng tại Showroom 130 Cộng Hòa, F4 Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo