Mua bộ bát đĩa đẹp ở đâu – Bát đĩa cao cấp Bát Tràng.

Bộ bát đĩa đẹp gốm sứ Bát Tràng

 Bạn đã từng đi khắp các chợ mà vẫn chưa tìm được bộ bát đĩa nào ưng ý để trang bị cho bếp ăn gia đình của căn nhà mới xây ! Bạn đang loay hoay tìm bộ sản phẩm bát đĩa đẹp để biếu tết cho họ hàng 2 bên ? Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí một số bộ sản phẩm bát đĩa đẹp được làm thủ công từ Gốm Sứ Bát Tràng rất an toàn khi sử dụng. Tìm bộ bát đĩa đẹp không khó khăn và quá mắc như nhiều người vẫn nghĩ.

<><> Sản xuất gốm Sứ

<> Cung cấp gốm sứ

 

Những mẫu bát đĩa độc đáo từ gốm sứ Bát Tràng

– Gốm sứ bát tràng đã nỗi tiếng bao đời nay với các sản phẩm gốm sứ trang trí, các sản phẩm gốm sứ trưng bày, các bình trà ấm trà đẹp. Thế nhưng ít người biết đến các bộ sản phẩm bát đĩa gốm sứ Bát Tràng.

-Bát đĩa gốm sứ bát tràng đa dạng chủng loại, đa dạng màu men, với những chất liệu men đẹp, men rạn quý những bộ bát đĩa từ gốm sứ Bát Tràng  này xứng đáng được danh hiệu những bộ bàn ăn đẹp nhất thế giới.

bộ bàn ăn hình tôm - Bộ bàn ăn đẹp
Bộ bàn ăn hình tôm – Bộ bàn ăn đẹp

– Bộ bát đĩa đẹp với màu sắc thanh nhã, không quá phô trương nhưng vẫn đẳng cấp, thích hợp dùng trong mọi không gian mọi hoàng cảnh, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đẹp khi đứng riêng lẻ và khi đặt thành bộ với nhau chúng hòa quyện với nhau tạo thành một bộ sản phẩm tuyệt tác.

 

BỘ BÀN ĂN HÌNH NGỌN TRÚC
BỘ BÀN ĂN HÌNH NGỌN TRÚC

 

Trong những thiết kế của làng gốm Bát Tràng luôn mang dáng dấp cây tre bụi trúc, những thứ thân thuộc với cuộc sống dân giã hằng ngày của người dân, tuy nhiên không vì thế mà làm cho vẻ đẹp và sức cuốn hút của chúng giảm đi.

 

BỘ BÀN ĂN GỐM
BỘ BÀN ĂN GỐM

 

-Gốm luôn mang đến  sự gần gũi, thân thiện, trong những không gian cổ điển không thể thiếu đi những sản phẩm gốm sứ này.

BỘ BÀN ĂN MEN ĐEN
BỘ BÀN ĂN MEN ĐEN

-Lấy cảm hứng từ men đất, bộ sản phẩm men đen ra đời mang đến một hơi hướng trị thượng trong hình ảnh bát đỉ cổ truyền thống.

BỘ BÀN ĂN CHỒNG CHUỒNG XANH
BỘ BÀN ĂN CHỒNG CHUỒNG XANH

-Với màu men xanh ngọc, bộ bát đĩa đẹp này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn.

 

BỘ BÀN ĂN CÁ CHÉP ĐÔI
BỘ BÀN ĂN CÁ CHÉP ĐÔI

 

– Với hoa văn độc đáo, hình ảnh gần gũi màu men đẹp bộ sản phẩm bát đĩa này sẻ là món quà tuyệt vời dành cho người thân.

BỘ BÀN ĂN MEN XÁM VÂN BÈO
BỘ BÀN ĂN MEN XÁM VÂN BÈO

 

-Hội tụ đủ nhiều yếu tố, từ tay nghề, chất liệu, sự cần cù, sáng tạo tất cả hội tụ chỉ trong một bộ sản phẩm bát đĩa đẹp đến lạ thường từ gốm sứ Bát Tràng, Các sản phẩm được sản xuất thủ công, chọn lựa kĩ càng chất đất, bài pha men cổ truyền, kèm theo sự chỉnh chu trong nung lò đã cho ra đời những tuyệt tác như thế.

BỘ BÀN ĂN HÌNH CHUỒNG CHUỒNG
BỘ BÀN ĂN HÌNH CHUỒNG CHUỒNG

 

-Ngoài ra chúng ta có thể  tham khảo thêm một số bộ sản phẩm đẹp từ Sứ Minh Châu cũng khá đẹp, giá cũng bình dân.

Đại lý Sứ Minh Châu tại 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú.

 

 

bát đĩa đẹp
Bát đĩa đẹp

-Bộ bàn ăn 22 sản phẩm từ Sứ Minh Châu, bát đĩa đẹp sứ Minh Châu.

 

 

bộ bát đĩa đẹp
bộ bát đĩa đẹp

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo