Lộc bình Bát Tràng – Phân Phối Lộc Bình Bát tràng tphcm

Lộc bình Bát Tràng

Lộc bình Bát Tràng – Nhà cung cấp Lộc Bình Gốm sứ Bát Tràng Chính thống Tại tphcm

 

Lọ Lộc Bình Bát Tràng tại tphcm

*Chuyên cung cấp lọ lục bình Gốm sứ Bát tràng tại tphcm

*Showroom Lục Bình Bát Tràng tại 21- Cộng Hòa – P.4 Quận Tân Bình.

*Hỗ trợ vận chuyển tận nhà , đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Có nhưng loại lộc bình Bát tràng nào ?

 

Lộc bình Tùng – Trúc – Cúc – Mai

lộc bình
Lộc bình tại tphcm

– Thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống. 

-Đặc biệt bức tranh phong cảnh 4 mùa được khắc họa nổi trên nền gốm sứ Bát Tràng vô cùng uyển chuyển, đẹp mắt. Màu men rạn giả cổ càng tạo thêm nét riêng có cho sản phẩm.  Hoàn toàn được tạo nên từ phương pháp thủ công truyền thống bởi đôi bàn tay khéo léo của người thợ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn đôi lọ lộc bình tứ cảnh này!

-Sản phẩm dùng thích hợp để trưng bày hoặc làm quà biếu tặng.

 

 Lộc bình Phúc Lộc Thọ.

lộc bình bát trang
Cặp Lục Bình Bát Tràng

Ý nghĩa của 3 vị thần này được giải thích như sau:
 
– Phúc thần chủ về của cải và hạnh phúc, đứng cao hơn hai vị thần Lộc, Thọ và luôn được đặt ở giữa.
 
– Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng.
 
– Thọ thần chủ về trường thọ, có đầu trọc, một tay cầm trái đào và tay kia chống gậy. Một số tranh vẽ Thọ thần còn có một con nai. Nai cũng là biểu tượng của trường thọ.
 
-Phúc, Lộc, Thọ luôn được trưng bày cùng nhau và tượng trưng cho 3 yếu tố quan trọng nhất của vận may. Sự hiện hữu của họ đảm bảo sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc.

-Sản phẩm lọ lộc bình vẽ phúc lộc thọ kết hợp tất cả những điều trên mang lại phúc lành cho gia chủ. Men rạn cổ phù hợp với những ngôi nhà cổ, được đặt trang trọng trong phòng thờ, 2 bên tủ thờ bằng gỗ. Hoặc cũng có thể bày ở phòng khách làm vật trưng bày, dùng làm quà biếu, quà tặng bạn bè, cấp trên

-Lọ lộc bình Bát Tràng được nung ở 1.200 đến 1.300 độ nên bền màu theo thời gian, độ bền sản phẩm cao. Họa tiết vẽ tay mềm mại tinh tế, được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của người thợ gốm, màu sắc ấn dưới lớp men rạn ẩn hiện vô cùng đẹp mắt.

 

Lộc Bình Ngũ phúc – hạc 5 con

22a

-Hạc được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn. Người ta tin rằng hạc trong nhà hoặc ngoài vườn sẽ mang đến sự hòa thuận và hạnh phúc.

-Theo quan niệm về thuật phong thủy truyền thống, chim là loài được coi là biểu tượng của sức mạnh, biểu tượng của những cơ hội mới. Chim cũng được ví von như biểu tượng cho tình duyên và sự thịnh vượng.
Là loài chim có bộ lông vô cùng đẹp, công được coi là biểu tượng của phượng hoàng trên mặt đất, màu sắc của bộ lông cùng ” nghìn con mắt” ở đuôi được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân. Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, công biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu 🙂

-Lọ lộc bình đôi công và chim hạc được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống, nét vẽ uyển chuyển tinh tế hiện lên trên nền đất trắng trong, ẩn hiện dưới nền men bóng như bức tranh tuyệt đẹp.

-Sản Phẩm được nung ở nhiệt độ 1.300 độ, bền màu theo thời gian, có thể dùng để trưng bày trong phòng khách, hoặc cơ quan, hay làm quà biếu tặng trong dịp tân gia cũng rất hợp.

Lộc bình Cá Chép vượt Ngũ Môn

 –  Theo văn hóa dân gian, cá chép là biểu trưng cho nghị lực, ý thức vượt hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, và thành công trong thi cử, học tập với mong muốn “vượt vũ môn hóa rồng”, còn Trăng có hình tròn. Bức tranh là sự kết hợp hài hòa, và là biểu tượng của sự hoàn mỹ, viên mãn.

 –   Trong bức tranh ” Lý ngư vọng nguyệt “, Cá chép trong bức tranh không hướng về trăng trên mặt nước mà lại hướng về bóng trăng soi dưới đáy nước (biểu tượng tìm về cái chân thân, cái bản ngã của một giá trị đích thực)

Lộc Bình Lý Ngư Vọng Nguyệt
Lộc Bình Lý Ngư Vọng Nguyệt

Lộc Bình ” Phúc – Mãn – Đường

 –  Lọ lục bình gốm sứ cao cấp sản xuất tại Bát Tràng, luôn được mọi người ” ưu ái ” và được ví như một bức tranh đẹp đặt trong nhà, để ngắm hoặc để bày thì đều rất ưng mắt!  

  –  Bởi lẽ, mỗi chiếc lọ lục bình bằng sứ đều được khắc hoa theo một nét riêng, gồm 2 kiểu vẽ cơ bản:

  –  Có thể được vẽ đối nhau ( theo bức tranh tô họa 4 loài cây, tượng trưng cho 4 mùa trong năm của Việt Nam: Xuân – Hạ – Thu – Đông, đó là: Cây mai – Cây tùng – Cây trúc – Cây cúc – Cây mai) hoặc 4 loài linh vật quý theo dân gian xưa lưu truyền lại ( Long – Lân – Quy – Phượng, còn được gọi tắt là ” Long – Ly – Quy – Phượng)

  –   Có thể được vẽ các cảnh giống nhau như hình ảnh Bộ ba Tam Đa ( Ông Phúc – Ông Lộc – Ông Thọ), Hươu vàng may mắn mang đến tài lộc hoặc vẽ cảnh Lý Ngư Vọng Nguyệt ( Là kiệt tác của dòng tranh dân gian đông hồ, còn được gọi là ” Cá chép trông trăng)

Lộc Bình "Phúc Mãn Đường"
Lộc Bình “Phúc Mãn Đường”

Hươu vàng may mắn

Hươu vàng là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Cách đọc tiếng hươu trong tiếng Trung Quốc cũng gần giống vỡi cách đọc của từ thu nhập. Chính vì vậy, loại động vật này cũng là biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Trong nghệ thuật Trung Quốc, hươu cũng thường gắn liền với các chức quan tòa án, biểu tượng của sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công

đang cập nhật…………………………………..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat