Địa điểm mua bình gốm đẹp

Mua Bình gốm đẹp ở đâu

Một trong những lựa chọn số 1 khi trang trí không gian phòng ốc hiện đại không thể bỏ qua đó chính là những Bình gốm đẹp, Những sản phẩm bình hoa trang trí từ gốm sứ chưa bao giờ là lỗi thời. Thích hợp với hầu hết các không gian từ cổ điển đến hiện đại, Bình Hoa gốm đang là lựa chọn tối ưu của giới trang trí nội thất hiện nay. Đơn giản, đẹp, điểm nhấn độc đáo và giá cả hợp lý chính là những lý do nhiều người vẫn đang chọn Bình Hoa gốm Bát Tràng cho không gian của họ.

Có thể Bạn Quan Tâm:

<> Ấm trà tử sa đẹp

<> Lộc Bình Bát Tràng đẹp

<> Bát đĩa đẹp

Địa chỉ mua Bình gốm đẹp Bát Tràng tại tphcm.

Từ nhiều năm qua, Công ty cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam đã đưa mô hình kinh doanh gốm Bát Tràng ” Mua tận gốc, bán tận ngọn” tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam. Sau nhiều năm miệt mài lao động và sáng tạo, Chúng tôi tự hào khi hiện nay có thể tự tin khẳng định vị thế Số 1 trong việc phân Phối Gốm Bát Tràng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có thể xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh.

[huge_it_maps id=”1″]

Những mẫu bình gốm đẹp từ gốm Sứ Bát Tràng

Những mẫu Bình hoa gốm dưới đây đang rất thịnh hành, và chưa có dấu hiệu chững lại thời gian gần đây.

Lọ hoa trang trí -= Lọ xoài S2
Lọ hoa trang trí -= Lọ xoài S2

 

Lọ xoài số 2

Bình gốm trang trí - Xe điếu số 2
Bình gốm trang trí – Xe điếu số 2

Xe điếu số 2

Vò sen bé số 2
Vò sen bé số 2

Vò sen bé số 2

lọ hoa trang trí cổ loe dài vẽ sen S1
lọ hoa trang trí cổ loe dài vẽ sen S1

Tỏi loe cổ dài vẽ sen S1

Vò sen to số 1, gốm Bát Tràng đẹp.
Vò sen to số 1, gốm Bát Tràng đẹp.

Vò sen to số 1

lọ đu đủ s2, bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp
lọ đu đủ s2, bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp

Lọ đu đủ Số 2 tím sen

Bình hoa loe thẳng
Bình hoa loe thẳng

Có nên chọn lọ hoa gốm trang trí không gian nội thất

-Nếu bạn là người yêu thích gốm Bát Tràng và muốn cho không gian sống của bạn đẹp hơn với Những Bình Hoa gốm Bát Tràng, thế thì tại sao không nhỉ ?

-Bạn hãy tự tay chọn lựa và sắp xếp những lọ hoa gốm một cách khéo léo. Đừng quá lo lắng nếu như bạn chưa từng làm việc này bao giờ, chỉ với những gợi ý đơn giản bên dưới đây thì bạn có thể dễ dàng thực hiện điều  đó.

Tạo một bộ siêu tập Bình hoa gốm đẹp, đa dạng kích thướng trên kệ trong phòng ngủ.

-Thay vì để các bình gốm riêng lẻ, chúng ta có thể tập hợp chúng lại thành một bộ siêu tập trưng bày trên kệ, khéo léo sắp xếp đa dạng xen kẻ sẽ mang lại sự thú vị và mới lạ, không thiếu hơi hướng hiện đại cho không gian phòng ngủ của bạn.

Bổ xung màu sắc trang trí cho không gian Bằng bình hoa gốm.

Tác dụng của gốm còn được biết đến như một điểm nhấn, phối màu cho không gian theo ý bạn, một vài bình gốm hợp tông sẽ tăng thêm vẻ đẹp cũng như điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí bàn làm việc bằng bình gốm đẹp Bát Tràng

Đôi khi không cần quá nhiều Bình Hoa gốm để tạo điểm nhấn, Bạn chỉ cần bố trí một cái bàn gỗ kiểu tại vị trí đặc biệt trong nhà, và trang trí một số bình hoa gốm đặc biệt lên đấy, đảm bảo khách tới nhà sẽ phải trầm trồ với ý tưởng độc đáo này của bạn.

Gốm Bát Tràng giá có cao không ?

-Thực sự mà nói, các sản phẩm gốm Bát Tràng giá có hơi cao hơn các sản phẩm gốm đến từ trung quốc, tuy nhiên nếu xét đầy đủ các khía cạnh nghệ thuật cũng như giá trị thẩm mĩ, chất lượng.. Gốm Bát Tràng luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

-Giá Bình hoa gốm Bát Tràng tại cơ sở chúng tôi giao động từ 100.000 , phù hợp với nhu cầu và kinh tế của nhiều bộ phận.

– Do vậy, việc sở hữu gốm Bát Tràng quả thực rất đơn giản, ai cũng có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm giá và mẫu mã các sản phẩm gốm trang trí tại : Gốm sứ trang trí Bát Tràng

Chúc quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm gốm Bát Tràng phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Hãy góp phần xây dựng thương hiệu Gốm Thủ công của đất nước ngày một phồn vinh hơn nữa.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo