Tại sao đèn xông tinh dầu không hoạt động

Tại sao đèn xông tinh dầu của tôi không hoạt động nữa ?

Chào bạn, nếu như bạn gặp phải tình huống chiếc đèn xông tinh dầu của mình đang sài bỗng dưng ngưng hoạt động không có một triệu chứng nào báo trước thì có thể bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây :

+ Đèn xông tinh dầu bị hư bóng đèn  : Là hiện tượng bóng đèn điện dùng để thắp sáng và cung cấp nhiệt lượng để đèn xông tinh dầu Bát Tràng có thể hoạt động và khuếch tán hương thơm tinh dầu cho không gian nhà ở không sáng nữa, lý do có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân thường thấy nhất đó chính là dây tóc bóng đèn bị đứt, vì hiện nay dòng đèn xông tinh dầu phổ biến được sử dụng nhất đó chính là đèn xông tinh dầu sử dụng đèn sợi đốt.

 

Vậy thì để sửa bóng đèn của đèn xông tinh dầu tôi phải làm sao ?

Bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục : Sửa chửa, thay bóng đèn xông tinh dầu Bát Tràng của chúng tôi.

 

+ Bóng đèn xong tinh dầu bị lỏng chuôi : Là hiện tượng bóng đèn của chiếc đèn xông tinh dầu sau một thời gian sử dụng thì bị lỏng chân đế, điều này ảnh hưởng đến việc tiếp xúc nguồn điện và qua đó gây hiện tượng không sáng đèn ở đèn xông tinh dầu. Vậy cách khắc phục là tháo đèn xông tinh dầu ra và vặn lại chui đèn. Bạn có thể tham khảo cách tháo đèn xông tinh dầu tại : https://battrangvn.vn/khuyen-den-tinh-dau/cach-thay-bong-den-cua-den-xong-tinh-dau.html

 

+ Đèn Xông Tinh dầu Không sáng do bị hỏng dây chiết áp : Bộ dây chiết áp của đèn xông tinh dầu là phần quan trọng giúp điều tiết mức độ sáng của đèn cũng như khả năng khuếch tán tinh dầu của chúng. Khi dây chiết áp bị hỏng thì đồng nghĩa với việc đèn xông tinh dầu sẽ không sáng đèn =>> Không Hoạt Động. Vì vậy gặp tình huống này bạn có thể thay thế dây chiết áp với mức giá khoảng từ 35 đến 40 nghìn đông.

Tham khảo cách thay dây chiết áp : Thay dây chiết áp đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 

Một số video về các loại đèn xông tinh dầu Bát Tràng dùng điện đẹp nhất

 

 

Xem thêm :

Mẫu đèn xông tinh dầu đẹp Bát Tràng

Mua đèn xông tinh dầu giá rẻ Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat