Tại sao đèn xông tinh dầu hay bị vỡ nứt

Vì sao đèn xông tinh dầu rất dễ vở nứt ?

Có thể nói đèn xông tinh dầu Bát Tràng hiện nay đang là một trong những mặt hàng chủ đạo được nhiều bà nội trợ tinh dùng, với các cộng dụng đặc biệt của nó như là đùng làm đèn trang trí, đèn ngủ, và tác dụng chính đó là dùng để khuếch tán tinh dầu. Tuy nhiên các mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng rất dễ vỡ và chỉ cần một va đập nhẹ là có thể khiến cho chiếc đèn xông tinh dầu xinh xắn vở ngay lập tức.

Mẫu đèn xông tinh dầu đẹp Bát Tràng

 

Chuyên trang tổng hợp mẹo hay đèn xông tinh dầu Bát Tràng – Nhà sản xuất đèn xông tinh dầu Bát Tràng hàng đầu hiện nay

 

Tại sao đèn tinh dầu rất dễ vỡ

Có thể nói việc các loại đèn xông tinh dầu nói chung đều được chế tác từ các hợp chất dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ… vậy tại vì sao lại như thế ? Bạn nên nhớ rằng ngoài chức năng được sử dụng như một đèn với chức năng khếch tán tinh dầu thì các loại đèn xông tinh dầu được xem như những mẫu đèn ngủ cao cấp hoặc các loại đèn trang trí đẳng cấp nhất. 

 

Vậy thì liên quan gì đến vấn đề dễ vỡ của đèn xông tinh dầu ? Đó là việc các loại đèn xông tinh dầu phải đẹp và trông sinh động xinh xắn khi được thắp sáng, do đó chất liệu cấu thành nên bề mặt của sản phẩm phải là các loại trong xuốt. Đối với gốm sứ Bát Tràng thì phải trong xuốt như sứ thấu quang thì mới được xem là một sản phẩm đèn đạt tiêu chuẩn, vì ngoài tác dụng xông tinh dầu nó còn được sử dụng như là một vật phẩm trang trí nữa.

 

Với cấu tạo của một chiếc đèn xông tinh dầu thì lớp sứ thấu quang rất móng, do đó chỉ cần một tác động rất nhẹ của chúng ta cũng có thể khiến cho chiếc đèn xông tinh dầu bể vở ngay lập tức. 

 

Cách nào bảo vệ đèn xông tinh dầu Bát Tràng an toàn :

 

+ Đặt xa vị trí hay đi lại, tránh xa tầm tay trẻ em là một cách để bảo vệ chiếc đèn xông tinh dầu mỏng manh của bạn.

 

 

Xem thêm :
Mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng đẹp nhất

Địa chỉ mua đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat