Sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào đúng cách

Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào đúng các

Việc sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào cho đúng cách sẻ giúp cho bạn và gia đình không phải tốn tiền mua mới cũng như hỏng hóc sử chữa không mong muốn. Ngoài ra, việc sử dụng đèn xông tinh dầu đúng cách cũng sẽ giúp cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình cải thiện, tránh những tác hại không mong muốn từ việc sử dụng đèn xông tinh dầu không đúng.

sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào cho đúng cách
sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào cho đúng cách

 

Nguồn thông tin tổng hợp từ nhà cung cấp đèn xông tinh dầu hàng đầu hiện nay, địa chỉ chuyên phân phối và sản xuất các loại đèn xông tinh dầu Bát Tràng cao cấp.

 

Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu đúng cách :

Đó là những lưu ý mà bạn phải tuân thủ khi sử dụng các loại đèn xông tinh dầu để tránh tác hại không tốt đến sức khỏe của cả gia đình. 

Không sử dụng đèn xông tinh dầu kém chất lượng : Đó là những loại đèn xông tinh dầu không có nguồn gốc xuất xứ, được chế tạo thô sơ và có thể lẫn một số tạp chất như là kim loại nặng, tạp chất trong quá trình vẽ trên thân sản phẩm. Phần tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu nếu ở các loại đèn tinh dầu kém chất lượng sẻ dễ bị cháy xém và hòa lẫn chất độc hại vào dung dịch tinh dầu, phát tàn vào không khí gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người trong nhà.

+ Không sử dụng tinh dầu quá liều : Các loại tinh dầu thường được kết tinh dạng cô đặc, có thể chỉ một hai giọt là đã đủ lượng để cung cấp không khí thơm mát cho cả nhà, vì vậy khi sử dụng tinh dầu để xông trong nhà nên cân nhắc liều lượng, chỉ cần 1 đến 2 giọt là đủ.

Pha tinh dầu vào nước để điều phối nồng độ tinh dầu lan tỏa vào không khí, Việc pha nước theo tí lệ phù hợp là cần thiết, ví dụ như các mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng, bạn chỉ cần đổ nước đầy vào trên đỉnh đèn và nhỏ tinh dầu vào là có thể sử dụng được.

Vệ sinh nơi chứa tinh dầu thường xuyên : Việc vệ sinh nơi chứa tinh dầu trên chiếc đèn giúp cho đèn luôn sạch sẻ và tinh dầu luôn luôn sạch không lẫn các bụi và mụi của tinh dầu thừa bám vào đèn xông tinh dầu. 

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu
Cách sử dụng đèn xông tinh dầu

Điều chỉnh núm vặn đèn tinh dầu : Núm vặn của bộ chiết áp sẽ giúp bạn điều chình được độ sáng của đèn cũng như việc tỏa nhiệt và tốc độ lan tỏa của tinh dầu. Việc chọn lựa đèn tinh dầu chất lượng tốt, bộ chiết áp sẽ được đảm bảo, vì cơ chế hoạt động của chiết áp là hãm dòng điện qua đèn, do đó chiết áp kém chất lượng sẽ khiến cho bóng mau hư và phải thay, chưa hết, còn ảnh hưởng đến việc điều chỉnh cho như ý.

Bộ chiêt áp đèn xông tinh dầu - dây dimer
Bộ chiêt áp đèn xông tinh dầu – dây dimer

 

Xem Thêm :
Đèn xông tinh dầu Bát Tràng Đẹp

Mua đèn Xông Tinh Dầu Tại Tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat