Có nên sử dụng đèn xông tinh dầu khi nhà có em bé

Có nên sử dụng đèn xông tinh dầu khi có trẻ sơ sinh trong nhà 

Hiện tại, các dòng đèn xông tinh dầu đang được rất nhiều gia đình tin dùng, đèn xông tinh dầu Bát Tràng không chỉ được xem như một dụng cụ dùng để khuếch tán tinh dầu mà còn là một trong những loại đèn đa năng được sử dụng với nhiều mục đích như đèn ngủ, đèn trang trí hoặc hơn thế nữa là chiếc đèn sưỡi. Có nhiều người đặt ra câu hỏi : Liệu nhà có em bé, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì có nên sử dụng đèn xông tinh dầu ? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau bàn và phân tích về vấn đề này nhé các bạn !!

có nến sử dụng đèn xông tinh dầu khi nhà có trẻ nhỏ
có nến sử dụng đèn xông tinh dầu khi nhà có trẻ nhỏ

Chuyên trang tổng hợp thông tin, tư vấn đèn xông tinh dầu Bát Tràng – Nhà sản xuất đèn tinh dầu Bát Tràng uy tín giá tốt nhất hiện nay.

 

Sử dụng đèn tinh dầu khi có trẻ sơ sinh lợi hay hại ?

Nhà có em bé nhỏ là điều mà các bà mẹ phải cân nhắc khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào, vì những mầm sống bé bỏng đang trong thời kì dễ bị tổn thương nhất, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các em. Vậy sử dụng đèn xông tinh dầu khi nhà có em bé nhỏ thì nên hay không nên ?

Theo chúng tôi : Việc sử dụng đèn xông tinh dầu trong nhà khi nhà có em bé hoàng toàn có thể chấp nhận được, tuy nhiên việc cha mẹ chúng phải biết cách lựa chọn tinh dầu phù hợp là một điều quan trọng mà bất cứ người cha mẹ nào cũng phải biết. Đối với trẻ nhỏ, hệ khứu giác của chúng vẫn còn trong giai đoạn non nớt, nếu như sử dụng tinh dầu không phù hợp sẽ gây kích ứng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trẻ sơ sinh. 

Đèn xông tinh dầu dễ thương
Đèn xông tinh dầu dễ thương

Vậy những loại tinh dầu như thế nào phù hợp với nhà có trẻ nhỏ : Đó là cá loại tinh dầu mang dược chất chiết xuất từ thiên nhiên, sạch và an toàn, những loại tinh dầu với công dụng vừa đuổi muỗi cho bé vừa xông thoáng khử đi mùi hôi của sửa em bé trong nhà. Vì dụ như : Tinh dầu xả, tinh dầu bưởi và tinh dầu chanh… 

 

Lưu ý : Đối với việc sử dụng tinh dầu nguyên chất khi gia đình cho em bé nhỏ, việc điều chỉnh liều lượng tinh dầu cũng sẽ được tính toán kĩ càng, thông thường các mẹ chỉ nến sử dụng đúng một giọt tinh dầu cho 70 đến 100 ml nước ấm. Và đèn luôn điều chỉnh ở mức sáng vừa phải để tốc độ khuếch tán tinh dầu được đảm bảo không nhiều quá.

 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc có nên sử dụng đèn xông tinh dầu cho gia đình khi nhà có em bé, trẻ nhỏ hoặc có sử dụng thì sử dụng như thế nào cho an toàn và phù hợp. Chúc các mẹ luôn luôn là bà mẹ thông thái.

Xem video mẫu đèn xông tinh dầu đẹp :

 

 

Xem thêm :

Cách sử chửa đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Cách chọn mua đèn xông tinh dầu dẹp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat