Cách vệ sinh đèn xông tinh dầu

Hướng dẫn cách vệ sinh đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Chào Các Bạn hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hiệu quả để vệ sinh đèn xông tinh dầu, giúp cho chiếc đèn xông tinh dầu của gia đình bạn được sáng hơn và sạch sẻ như mới. Các mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng sau một thời gian dài sử dụng sẻ có hiện tượng ánh sáng mờ hơn và có dấu cháy khét trên vành khay đựng tinh dầu, và do đó việc vệ sinh đèn xông tinh dầu đúng cách không chỉ giúp đèn sáng hơn mà quá trình sử dụng an toàn và hiệu quả hơn.

 

 

Chuyên trang hướng dẫn đèn xông tinh dầu Toàn Tập – Nhà sản xuất và phân phối đèn xông tinh dầu hàng đầu hiện nay.

 

Cách vệ sinh đèn xông tinh dầu đơn giản :

Về việc vệ sinh đèn xông tinh dầu chúng ta có thể chia chúng ra thành hai bộ phận cụ thể là vệ sinh bên ngoàivệ sinh bên trong đèn tinh dầu, các bước cũng rất dễ, chỉ cần bạn cần thận chút và chút khéo léo nữa là có thể thành chuyên gia vệ sinh đèn tinh dầu Bát Tràng được rồi.

1. Vệ Sinh bên ngoài đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Vệ sinh bên ngoài đèn xông tinh dầu : Chúng ta cần chú ý đến các điểm như là khay đựng tinh dầu trên nóc đèn và thành đèn tinh dầu. Trong quá trình sử dụng khay đựng tinh dầu sẽ có hiện tượng loang lỗ các vết úa, một phần là do tinh dầu bám vào khi dung dịch tinh dầu pha với nước bị khuếch tán hết mà còn sót lại tinh dầu cô đặc, khi bám vào thành đèn sẽ gây hiện tượng cháy khét, loan lỗ rất khó coi, không những vậy các vết úa này bám dích khó tẩy rửa và là nguyên nhân gây ra các tác dụng của đèn xông tinh dầu như gây dị ứng, kích ứng…..

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu
Cách sử dụng đèn xông tinh dầu

Vậy vệ sinh khay đựng đèn xông tinh dầu như thế nào đúng cách : Bạn chỉ cần dùng 1 lát chanh, đánh đều lên trên khay đựng tinh dầu vài vòng và chờ đợi khoảng 2 phút, sau đó dùng một chiếc khăn ẩm lau lại với nước ấm là các vết úa vàng biến mất, Bạn có ngay một chiếc đèn xông tinh dầu như mới. 

 

Thành đèn xông tinh dầu sau một quá trình sử dung cũng sẽ bám bẩn, việc của bạn lúc này đó chính là dùng chiếc khăn ướt lau qua toàn bộ bề mặt của chiếc đèn xông tinh dầu, và một chiếc đèn như mới đã về với đội của gia đình bạn.

Cách vệ sinh đèn xông tinh dầu Bát Tràng
Cách vệ sinh đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 

2. Vệ Sinh bên trong đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Bên trong đèn xông tinh dầu, bạn cũng cần phải vệ sinh bóng đèn cùng thành đèn bên trong, quá trình sử dụng có thể gây bụi bám vào bên trong đèn cũng như bóng đèn phát nhiệt khiến cho mụi bám vào đèn khiến chúng không sáng như lúc mới mua về, việc tháo đèn ra cũng khá đơn giản

Cách thay bóng đèn của đèn xông tinh dầu Bát Tràng
Cách thay bóng đèn của đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Bạn chỉ cẩn dùng tay là có thể tháo lắp đèn một cách khá dễ dàng, Các chiếc lẫy thép giúp cho đế đèn bám chặt vào thân đèn, bạn chỉ việc lấy tay bóp vào các lẫy này để lấy bóng đèn ra.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách vệ sinh đèn xông tinh dầu Bát Tràng, mong rằng những kiến thức hữu ích này sẽ giúp cho chiếc đèn xông tinh dầu của gia đình bạn thêm sáng và nhà cửa thơm mát hơn nữa.

 

Xem thêm : 
Cách thay bóng đèn xông tinh dầu Bát Tràng 

Mua đèn xông tinh dầu Bát Tràng Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat