Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện

Sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện như thế nào cho đúng cách 

Hiện nay có thể nói đèn xông tinh dầu đang là vật dùng cần thiết trong nhiều gia đình. Các loại đèn xông tinh dầu đã và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng hơn trong những năm gần đây. Từ một sản phẩm ngoại nhập được dân tình trong nước du nhập từ phương tây về, tuy nhiên chỉ sau vài năm thì có thể nói chúng đã có sức lan tỏa thần tốc mà hiếm có một sản phẩm nào sánh kịp. Công dụng của một chiếc đèn xông tinh dầu cũng không dừng ở chổ chỉ khuếch tán tinh dầu giúp cho không gian nhà ở thêm thơm tho mà còn được ví như một chiếc đèn đa dụng với nhiều chức năng rõ ràng ăn đứt nhiều sản phẩm tương đương như là dùng làm đèn ngủ, dùng làm đèn trang trí, dùng làm đèn sưởi…….

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện, đèn xông tinh dầu Bát Tràng
Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện, đèn xông tinh dầu Bát Tràng

 

Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện như thế nào cho an toàn nhé ! Thông tin được tổng hợp từ chuyên trang Nhà sản xuất và cung cấp đèn xông tinh dầu Bát Tràng hàng đầu hiện nay !

Lưu ý : Nếu quý khách hàng chưa mua đèn xông tinh dầu thì có thể đến ngay các cửa hàng “ Không gian gốm Bát Tràng ” gần nhất để chọn mua cho mình bộ đèn xông tinh dầu ưng ý nha !!

Địa chỉ cửa hàng : Không Gian Gốm Bát Tràng :

Tp.HCM 

Quận 7                : 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Quận Tân Bình   : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Xem Video về mẫu đèn xông tinh dầu đẹp

 

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện đúng nhất

Đầu tiên khi bạn chọn mua một chiếc đèn xông tinh dầu Bát Tràng hoạt động bằng điện thì bạn cần phải biết cách thức mà chúng hoạt động như thế nào thì mới sử dụng chúng thật hiệu quả. Về các loại đèn xông tinh dầu nói chung đều sử dụng nhiệt lượng phát ra từ nguồn sáng để kích hoạt sự bay hơi và lan tỏa của tinh chất hương tinh dầu và tạo ra mùi hương thoảng thoảng trong không gian mong muốn. Đúng vậy, đèn xông tinh dầu bằng điện cũng hoạt động như thế, những mùi hương đèn xông tinh dầu được nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn sợi tóc bên trong mỗi chiếc đèn xông tinh dầu  phát ra và lan tỏa đi khắp nơi.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu theo yêu cầu
Cách sử dụng đèn xông tinh dầu theo yêu cầu

Các bước chuẩn bị để có một mùi hương tinh dầu an toàn cho gian phòng của gia đình bạn :

Bước 1 : Chuẩn bị đèn xông tinh dầu Bát Tràng hoạt động bằng điện, Thông thường mỗi chiếc đèn xông tinh dầu Bát Tràng đều có bộ phận dây chiết áp, giúp tăng giảm ánh sáng cũng qua đó làm tăng giảm quá trình bay hơi của tinh dầu và điều tiết nồng độ tinh dầu trong không khí luôn ở trạng thái vừa phải dễ chị nhất. Các loại đèn xông tinh dầu Bát Tràng với chất sứ thấu quang cao cấp sẽ cho ra ánh sáng đẹp và những hình vẽ động đáo trên bề mặt của những chiếc đèn xông tinh dầu bằng điện sẽ mang đến sự thoải mái từ trong ánh nhìn cho cả nhà.

 

Mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng đẹp
Mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng đẹp

 

Bước 2 : Về sinh đèn xông tinh dầu, Có thể nói việc vệ sinh đèn xông tinh dầu là cần thiết, vì khi mua về có thể sẽ bám bụi bẩn cũng như một số chất khác chưa được vệ sinh kỹ trong quá trính sản xuất đèn đốt tinh dầu có thể sẽ lẫn vào tinh chất hương tinh dầu và lan tỏa vào không khí gây ảnh hưởng sức khỏe của gia đình  bạn khi sử dụng. Vệ sinh chú ý phần tháp của đèn, vì  nơi này sẽ chứa tinh dầu khi sử dụng :

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu
Cách sử dụng đèn xông tinh dầu

Bước 3 : Chuẩn bị các loại tinh dầu thiên nhiên, những mùi hương yêu thích, nhưn lưu ý là chọn từ thiên nhiên nhé, các mẫu tinh dầu tốt chắc chắn sẽ đem đến mùi hương an toàn và thư giản cho gia đình bạn. Và với các loại hương tinh dầu chuẩn với mức giá từ 50k thì chỉ cần 1 giọt tinh dầu là đủ cho 3,5 đên 4 tiếng sử dụng rồi. Mua các loại tinh dầu trực tiếp tại cơ sở chúng tôi hoặc tìm những nhà cung cấp uy tín nhất.

 Bước 4 : Chăm Tinh Dầu : Việc chăm tinh dầu vào đèn xông tinh dầu sẽ kết hợp cho cả nước vào nữa. Vì nếu như bạn sử dụng tinh dầu cho vào mà không cho thêm nước vào sẽ khiến cho mùi hương tinh dầu khá nồng nặc, có thể gây choáng vì tác dụng phụ của các loại tinh dầu. Đối với các loại tinh dầu cao cấp, bạn chỉ nên sử dụng 1 giot tinh dầu cho 100 ml nước tương đương với lượng nước đổ đây trên khay đựng tinh dầu trên đèn xông. Với lượng như vậy bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

 

 

Những lưu ý khi sử dụng đèn xông tinh dầu :

Sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng không :quá lạm dụng tinh dầu, việc điều tiết lượng tinh dầu lan tỏa trong phòng là cần thiết và các bộ đèn xông tinh dầu có thiết kế sản các bộ chiết áp để chúng ta có thể dễ dàng điểu chính mức sáng của đèn xông tinh dầu cũng như tốc độ lan tỏa hương tinh dầu trong phòng. 

Bộ chiêt áp đèn xông tinh dầu - dây dimer
Bộ chiêt áp đèn xông tinh dầu – dây dimer

Dây chiết áp điều chỉnh độ sáng của đèn xông tinh dầu.

Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng : có cấu tạo lớp sứ thấu quang bên ngoài, nên rất dễ vỡ, việc xắp đặt vị trí cẩn thận tránh xa tầm tay trẻ nhỏ là phù hợp và đảm bảo an toàn cho chúng. 

 

Khi đèn xông tinh dầu không hoạt động : nữa, ví dụ như không sáng đèn thì bạn có thể kiểm tra bên trong và thay thế bóng đèn, loại bóng đèn được sử dụng trong đèn xông tinh dầu là loại bóng sợi tóc, có thể mua tại tiệm điện gần nhà bạn với mức giá từ 5 nghìn đến 15 nghìn tùy vào kích thước bóng. 

 

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng an toàn
Cách sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng an toàn

Lấy bóng đèn xông tinh dầu bằng điện ra ngoài sử chửa 

sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào cho đúng cách
sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào cho đúng cách

Bóng đèn xông tinh dầu loại lớn

Xem Thêm :

Mẫu đèn xông tinh dầu đẹp 

Đèn Xông Tinh Dầu Tphcm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat