Tại sao nên chọn hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng

Gạo được xem như một lương thực chính trong bữa ăn hằng ngày của gia đình việt.Và việc cần một hũ đựng gạo trong nhà là điều rất cần thiết.Nhưng hơn hết có thể bạn chưa để ý tới hũ đựng gạo còn được xem là hũ tiền vô hình trong nhà. Để chọn một hũ đựng gạo đúng hợp phong thủy mang lại tiền tài cho gia đình cần được lựa chọn kỹ lưỡng.Đó chính là lý do tại sao nên chọn hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng.

Mục đích sử dụng hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng

Bạn đã biết chưa? từ ngày xa xưa ông bà cha ta đã chọn những hũ đựng bằng chum sành vại gốm sứ để chưa đựng gạo và những vật đồ khô chẳng hạn như đậu đen,vừng,lạc,…không chỉ chống ẩm thấp mà còn tránh được các loại côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất lượng của món đồ khô mà cần được bảo quản.

Hũ đựng gạo Bát Tràng
Hũ đựng gạo Bát Tràng

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng nắm bắt được những cách bảo quản từ các cụ ngày xưa.chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng mang lại một giải pháp tối ưu các bạn sẽ dễ dàng bảo quản gạo tránh mọt nấm một cách tốt nhất trong một thời gian dài.Ngoài ra bạn có thể chứa đựng tất cả những thực phẩm khô một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Một tin vui nữa cho các anh các chú rằng những hũ gạo gốm sứ Bát tràng của chúng tôi sẽ giúp cho những giọt rượu được ngâm trong hũ chum sành gốm sứ Bát Tràng sẽ ngon hơn lưu trữ mùi vị thơm hơn rất nhiều so với các loại hũ đựng bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa mà các anh các chú đang sử dụng ở nhà.

Ưu điển của hũ đựng gạo gốm sứ

Khác xa hoàn toàn đối với những hũ đựng gạo khác thì đối với hũ đựng gạo gốm sứ mang một nét đặc trưng bởi những nét vẽ hoa văn được vẽ trên bề mặt hũ đều được vẽ hoàn toàn bằng thủ công nên mỗi sản phẩm sẽ có nét vẽ khác nhau không có một sản phẩm nào giống nhau y như khuôn đúc.Những hũ đựng được tráng bằng nước men cao cấp nên khi bạn quan sát bên ngoài cũng như dùng tay để cảm nhận sản phẩm thì tôi đảm bảo bạn sẽ không thể nào tìm được lỗi của việc tráng men của dòng hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng của chúng tôi.

Hũ đựng gạo gốm sứ
Hũ đựng gạo gốm sứ

Điều tiếp theo là hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng có tính dẫn nhiệt kém nên chúng hoàn toàn có thể bảo quản luôn được khô mát .Và một trong những ưu điểm nổi bật mà chỉ có tại hũ sành gốm sứ bát tràng không tráng men chính là tính hút ẩm cao,chất lượng của gạo và thực phẩm khô sẽ được bảo quản lâu dài mà không hề bị ảnh hưởng tới chất lượng.

Một số mẹo đặt hũ gạo gốm sứ chuẩn phong thủy tiền vào như nước

Trong phong thủy thì hũ gạo được coi là vô cùng quan trọng trong nhà.Nếu chúng ta biết cách đặt hũ gạo đúng phong thủy sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia đình.Sau đây là những mẹo cũng như vị trí đặt hũ gạo gốm sứ chuẩn phong thủy tiền vào như nước.

Đặt hũ đựng gạo gốm sứ theo hướng tây hoặc đông bắc

Theo như trong phong thủy thì thực chất hũ gạo thuộc thổ nên hũ gạo đặt tuyệt đối phải được đặt tại phương vị thổ là tốt nhất bởi vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất.Cũng như chum sành hũ gạo cũng được tạo ra từ đất sét .Nên những vị trí khắc thổ chúng ta cần được né không nên đặt

Và hướng mộc chính là hướng rất khắc với thổ nên tuyệt đối bạn không nên đặt hũ đựng gạo gốm sứ tạo hướng này ,vì nếu đặt hũ gạo ở hướng mộc thì kinh tế trong nhà sẽ bị giảm sút nặng nề. Khi làm ăn mà thấy kém lợi nhuận,có thể nói sẽ có những rủi ro thường xuyên ập đến gia đình bạn .Điều này vô cùng quan trọng nên bạn cần lưu ý hướng đặt hũ gạo trong nhà. Hướng Tây hay Đông Bắc là thích hợp nhất để đặt hũ gạo vì đây là hướng của hành Thổ. Hướng Đông và hướng Đông Nam là hướng của hành mộc nên không nên đặt hũ gạo ở đó.

Hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng
Hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng

Chọn nơi kín đáo để đặt hú đựng gạo gốm sứ

Theo như các cụ ngày xưa có lưu truyền rằng hũ gạo như một kho của cải trong nhà.Chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy kho của cải trong nhà được.Nó đồng nghĩ với việc ai cũng có thể thấy và mang đi cái kho của cải trong nhà đi và điều xảy ra chính là kinh tế trong gia đình sẽ khó mà đi lên được.Kinh tế gia đình sẽ ở trong mức trung bình hoặc ngày càng giảm sút. Chính vì vậy, hũ gạo nên được cất giữ ở chỗ kín đáo tránh để người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà bạn khi đi từ cửa vào.Bạn nên lựa chọn nơi có góc mà người khác bước vô nhà sẽ không dễ nhìn thấy được hũ gạo.

Không nên chọn hũ đựng gạo bằng nhựa để đựng gạo

Trong khoa học việc chọn hũ đựng gạo bằng nhựa sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.Còn xét về mặt phong thủy thì chúng ta đựng gạo trong thùng nhựa sẽ chẳng hề mang lại may mắn cho gia chủ cũng như trong gia đình. Bạn có thể tiết kiệm lựa chọn thùng nhựa lại chẳng thể mang lại chút may mắn gì cả . Thì tại sao chúng ta chỉ cần chi thêm một khoản nhỏ để lựa chọn hũ đựng gạo bằng gốm sứ bát tràng sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia đình thì thật quá là tuyệt vời đúng không.Giống như câu nói:”thả con tép để bắt con tôm to” là vậy.Như tôi đã giải thích ở trên vì hũ đựng bằng gốm sứ có năng lượng thổ cực kỳ mạnh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn hũ đựng gạo bằng gốm sứ Bát Tràng
Chọn hũ đựng gạo bằng gốm sứ Bát Tràng

Không để hũ gạo trống và cần được đậy kín 

Một điều mà chúng ta nên chú ý nữa đó chính là hũ đựng gạo trong phong thủy được coi như một kho của cả trong gia đình chính vì vậy mà chúng ta không nên để hũ đựng gạo trống rỗng.Đừng để bất cứ ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì điều này được xem là tệ hại nhất về phong thuỷ.Tựa như của cải trong nhà cũng bị cạn kiệt và giảm sút.Nên việc chúng ta nên để ý đến phần gạo được đựng trong hũ là rất cần thiết.Khi bạn thấy hũ gạo đã vơi được một nửa hoặc 1/3 hũ thì bạn nên đổ thêm sao cho đầy hũ đựng để hũ luôn được đầy.Chắc chắn rằng việc này sẽ giúp cho kinh tế gia đình bạn luôn được đầy đủ ấm no.

Không nên để hũ đựng gạo trống rỗng sẽ không tốt cho sức khỏe và tài lộc trong nhà
Không nên để hũ đựng gạo trống rỗng sẽ không tốt cho sức khỏe và tài lộc trong nhà

Tiếp theo đó chính là việc luôn đậy nắp những tránh được những côn trùng xâm nhập cũng như bụi bẩn và nước dễ bị văng phải khiến cho gạo đồ bảo quản nhanh chóng bị ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.Cũng như sẽ giúp cho tài lộc của gia đình cần phải được bảo vệ một cách kỹ lưỡng.

Mách bạn một mẹo nhỏ sẽ giúp bạn mang tài lộc vô nhà một cách suôn sẻ đó chính là bạn đặt một bao lì xì màu đỏ có tiền thật nằm bên trong bao bì đó có những biểu tượng may mắn mang màu vàng.Và luôn được phủ lên trên với một tấm vải màu đỏ và dịp đầu năm âm lịch.Việc làm này mang ý nghĩa cho vận may trong gia đình luôn được tăng lên cũng như tài lộc ào ào vào nhà không ngớt.

Đến với Không Gian Gốm để lựa chọn hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng tốt nhất

Trên thị trường bạn có thể đến bất kỳ nơi nào để lựa chọn được hũ đựng gạo bằng gốm sứ.Tuy nhiên thì không phải ở đâu cũng bán dòng sản phẩm hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng chất lượng .Chẳng cần phải quanh co ở một địa điểm nào hết bạn có thể đến ngay chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm ,nắm vững tốt kiến thức về dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.Chắc chắn rằng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng.Cũng như sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hũ đựng gạo đẹp mắt nhất phù hợp với sở thích của bạn.

Địa chỉ chuỗi cửa hàng không gian gốm chuyên cung cấp hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng
Địa chỉ chuỗi cửa hàng không gian gốm chuyên cung cấp hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng

Đảm bảo:

• Hũ gạo gốm sứ Bát Tràng được sản xuất tại chính gốc làng gốm Bát Tràng

• Giá thành luôn thấp hơn so với thị trường

• Có nhân viên tư vấn miễn phí

• Chất lượng sản phẩm tốt nhất ,có đền bù nếu khách hàng phát hiện sản phẩm giả kém chất lượng

Ngoài ra tại cửa hàng về dòng hũ đựng gạo gốm sứ có nhiều loại kích thước khác nhau tùy theo từng giá tiền để khách hàng lựa chọn chu phù hợp với gia đình 

Đến với không gian gốm lựa chọn hũ đựng gạo gốm sứ bát tràng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.Bạn cho chúng tôi lòng tin chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm.

Bài viết hữa ích:

♦ Hũ đựng gạo gốm sứ 10kg

♦ Hũ đựng gạo bát tràng 15kg

♦ Hũ đựng gạo gốm sứ 30kg

♦ Hũ đựng gạo bát tràng 20kg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat