Ở đâu bán hũ đựng gạo gốm sứ 30kg – Hũ gạo phong thủy

Theo phong thủy thì hũ đựng gạo tốt nhất nên lựa chọn những hũ đựng bằng gốm sứ vì chúng thuộc hành Thổ nên sẽ giúp cho gia chủ thành công trong sự nghiệp, công danh thăng tiến vù vù. Còn người buôn bán thì ngày càng phát đạt, mua may bán đắt.Chính vì vậy mà khách hàng tìm đến hũ gạo gốm sứ 30kg nhiều là vậy.

Hũ gạo gốm sứ 30kg,hũ gạo phong thủy
Hũ gạo gốm sứ 30kg,hũ gạo phong thủy

Mua hũ đựng gạo gốm sứ 30kg tại cửa hàng Không Gian Gốm

Bạn cũng biết trên thị trường việt có rất nhiều nơi bán hũ gạo gốm sứ mang nhiều mẫu mã hình dáng kích thước khác nhau.Nhưng thực tế thì không phải tại tất cả mọi nơi để bán hũ gạo gốm sứ 30kg đảm bảo chất lượng tốt cùng với giá thành phù hợp.

Mua hũ gạo gốm sứ tại Không Gian Gốm, hũ gạo gốm sứ 30kg
Mua hũ gạo gốm sứ tại Không Gian Gốm, hũ gạo gốm sứ 30kg

Thương hiệu Không Gian Gốm được xem là một trong những chuỗi cửa hàng thân quen của nhiều khách hàng tìm mua những dòng sản phẩm thuộc gốm sứ Bát Tràng.Là nơi chuyên cung cấp hũ đựng gạo gốm sứ 30kg nổi tiếng nhất tại hai thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội.Có thể nói đến đây bạn chưa chắc chắn hoàn toàn tin tưởng đến sản phẩm hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng tại Không Gian Gốm.Bạn có thể trực tiếp đặt chân đến cửa hàng tại địa chỉ chính:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

Đảm Bảo:

♦ Có đội ngũ nhân sự hoạt bát nhanh nhẹn với nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn thoải mái dễ chịu khi đến cửa hàng

♦ Bạn sẽ thực sự thích thú bởi có hàng chục mẫu mã hũ đựng gạo gốm sứ được trưng bày tại cửa hàng

♦ Chất lượng của từng hũ đựng gạo gốm sứ hoàn hảo tuyệt đối 

♦ Giá thành phù hợp với chất lượng phải nói rẻ hơn so với thị trường.

https://battrangvn.vn/mua/chum-ruou-gom-sanh-bat-trang

Ưu điểm của hũ đựng gạo gốm sứ 30kg

 Hũ đựng gạo gốm sứ 30kg được là một trong những hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng cao cấp với lớp men mộc mạc gần gũi tuy nhiên cùng những họa tiết hoa văn tinh tế được trang trí trên bề mặt của hũ đựng gạo gốm sứ 30kg vẫn không hề bị bị nhàm chán mà còn mang vẻ sang trọng phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay.

 

Dưới đây sẽ là những ưu điểm của hũ đựng gạo gốm sứ 30kg bạn nên quan tâm đến:

♦ Toàn bộ những hũ đựng gạo gốm sứ đều được sản xuất hoàn toàn từ gốm sứ Bát Tràng  cao cấp . Với màu sắc men tinh tế và đảm bảo vô cùng thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng được người thợ gốm lựa chọn một cách kỹ lưỡng 

♦ Sản xuất dựa trên quy trình truyền thống tại làng nghề Bát Tràng danh tiếng kết hợp với công nghệ hiện đại. Điều này mang lại cho những sản phẩm hũ sứ sự hòa quyện giữa chất lượng sản phẩm và mẫu mã hiện đại đẹp mắt.

Mẫu hũ đựng gạo chất lượng đẹp mắt gần gũi
Mẫu hũ đựng gạo chất lượng đẹp mắt gần gũi

♦ Các họa tiết khi trang trí trên hũ đựng gạo gốm sứ được chọn lựa là những hình ảnh quen thuộc đối với người Việt và được đánh thêm lớp sơn bóng mang lại vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

♦ Kích cỡ đa dạng khác nhau, mỗi sản phẩm đều được niêm yết giá nhất định không thay đổi. Tùy thuộc vào không gian bếp và nhu cầu sử dụng trong gia đình mà bạn lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Hạt gạo là kết quả của sự kết tinh những gì tinh túy nhất hình thành nên, là vị phù sa của sông Kinh Thầy, là hương sen thơm trong hồ nước đầy, thậm chí còn có cả tình cảm của những người mẹ trong đó, là lời mẹ hát ngọt bùi đắng cay.Chính vì vậy mà người dân việt nam ta chọn gạo là lương thực chính trong bữa ăn hằng ngày.Và một phần không thể thiếu chính là chúng ta nên lựa chọn những hũ đựng  gạo gốm sứ 30kg của chúng tôi.Chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn và gián tiếp lưu truyền nét đẹp của dân tộc việt.

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo