Địa chỉ chuyên cung cấp hũ gạo Bát Tràng 20kg tại TPHCM

Tại TPHCM có một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp hũ gạo Bát Tràng 20kg đảm bảo chất lượng tốt nhất chính là Không Gian Gốm.Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn hũ đựng gạo bát tràng ưng ý nhất.Và tôi khẳng định hầu như tất cả khách hàng đến với Không Gian Gốm chưa một lần khách hàng thất vòng về chất lượng sản phẩm cho đến lối làm việc tại nơi đây.

Hũ gạo bát tràng 20kg tại cửa hàng Không Gian Gốm
Hũ gạo bát tràng 20kg tại cửa hàng Không Gian Gốm

Bạn có thể đến tận cửa hàng để tham khảo những hũ đựng gạo bát tràng 20kg phù hợp với sở thíc tại địa chỉ:

• 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

• 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

• 06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

https://battrangvn.vn/mua/hu-gao-tai-loc-bat-trang-dat-nung

Hũ gạo Bát Tràng tại cửa hàng Không Gian Gốm


Không Gian Gốm của chúng tôi thành lập ra với mục đích mang sứ mệnh đưa sản phẩm làm từ gốm sứ Bát Tràng đến tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý để tất cả moj gia đình đều có thể đến với chúng tôi chọn mua sản phẩm đặc biệt là hũ gạo Bát Tràng 20kg nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gai đình.Và hơn hết nữa đó chính là mang lại may mắn tài lộc cho gia đình.

Được kế thừa và phát truyển làng nghề truyền thống của cha ông để lại Không Gian gốm Bát Tràng chuyên khai thác sản xuất và phân phối các loại hũ đựng gạo Bát Tràng . Hiện tại cơ sở sản xuất của Không Gian gốm bát tràng đang phát triển và sản xuất hũ đựng gạo Bát Tràng 20kg với nhiều mẫu mã đa dạng và mắt mắt hơn.Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong xã hội hiện đại.

Họa tiết mẫu mã đa dạng đẹp mắt,hũ gạo bát tràng 20kg
Họa tiết mẫu mã đa dạng đẹp mắt,hũ gạo bát tràng 20kg

Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm hũ đựng gạo bát tràng 20kg của chúng tôi .Với quan niệm đặt chữ tâm lên hàng đầu nói không với hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ chung tôi đảm bảo những sản phẩm  của không gian gốm bát tràng chất lượng , an toàn . Đồng thời với những hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp , tận tình được đặt tại các thành phố lớn như Hà nội  TP. Hồ chí minh … đảm bảo nhu cầu và số lượng mà khách mong muốn .

Xem thêm: Tại sao nên chọn hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng

 Cách đặt hũ gạo Bát Tràng 20kg  mang lại tài lộc

Hũ gạo Bát tràng được coi là cái kho của cải trong gia đình .Thay vì dùng để chứa đựng gạo mà ngoài ra hũ gạo bát tràng 20kg còn mang lại nhiều may mắn tài lộc nếu như chúng được đặt đúng cách.Và tại mục này tôi xin chia sẻ cách đặt hũ gạo Bát Tràng 20kg đúng phong thủy để bạn tham khảo.

Cách đặt hũ đựng gạo bát tràng 20kg đúng chuẩn phong thủy
Cách đặt hũ đựng gạo bát tràng 20kg đúng chuẩn phong thủy

 

⇒ Về hướng đặt nên nên tránh hướng Đông và Đông Nam. Theo quan niệm tâm linh của người Việt thì hai hướng này không đón được  nhiều tài lộc và vận khí tốt.

⇒ Nên lựa chọn các loại hũ gạo sứ, sành với đế sâu thay cho loại nhựa hoặc đế nông. Các loại hũ đế sâu sẽ giúp bạn sung túc, đầy đủ và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh, buôn bán.

⇒ Khi sử dụng nên đặt hũ gạo nơi kín đáo, kê cao phần chân và chú ý không nên để hũ gạo trong tình trạng rỗng hoàn toàn. Bạn cũng có thể đặt một phong bao lì xì nhỏ phía dưới để mang lại nhiều ý nghĩa may mắn và sự tài lộc hơn.

Không Gian gốn Bát Tràng cam kết là một trong những cơ sở kinh doanh uy tín hàng đầu. Luôn đem đến cho quý khách hàng giá cả tốt nhất, mua bán và làm việc trực tiếp không phải qua khâu trung gian nào . Những hũ gạo Bát Tràng của chúng tôi luôn có tính thẩm mỹ và an toàn . Để đáp lại sự tin tưởng của các bạn đã dành cho Không Gian gốm bát tràng chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng hũ đựng gạo Bát Tràng 20kg tại cửa hàng Không Gian Gốm

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo