Đơn vị làm khuôn mẫu sản xuất găng tay – Khuôn găng tay ceramic

Đơn vị làm khuôn mẫu sản xuất găng tay - Khuôn găng tay ceramic

Găng tay y tế (hay bao tay y tế) là một thiết bị bảo hộ lao động quan trọng trong các ngành y tế, hóa chất… Sản xuất găng tay cũng là ngành có sự tăng trưởng cao trong nhiều năm qua. Nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dây chuyền sản xuất găng tay; cũng như Đơn vị làm khuôn mẫu sản xuất găng tay – Khuôn găng tay ceramic. Nếu bạn cũng có cùng quan tâm, hãy tham khảo ngay chia sẻ dưới đây.

Đơn vị làm khuôn mẫu sản xuất găng tay - Khuôn găng tay ceramic
Đơn vị làm khuôn mẫu sản xuất găng tay – Khuôn găng tay ceramic

Tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất găng tay – vật tư y tế

Găng tay cao su y tế thường là loại dùng một lần. Mục đích là nhằm để ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm và độc hại khi làm việc. Không chỉ trong lĩnh vực y tế mà bao tay cao su còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nữa. Có thể kể đến như:  thí nghiệm, dược phẩm, thẩm mỹ, hóa chất, công nghiệp, vệ sinh, thực phẩm, dịch vụ ăn uống …

Dây chuyền xưởng sản xuất găng tay y tế cần đầu tư bao nhiêu? Tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất găng tay - vật tư y tế
Tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất găng tay – vật tư y tế

Các loại găng tay y tế phổ biến trên thị trường hiện nay

Mỗi loại găng tay được sản xuất đều có những đặc điểm và ứng dụng riêng biệt. Bởi tính chất các ngành nghề cần sử dụng không giống nhau và không thể dùng chung. Tuỳ từng lĩnh vực mà bạn đang làm việc để lựa chọn loại găng tay phù hợp nhất.

1.0 Găng tay y tế nitrile – găng tay cao su tổng hợp

Găng tay nitrile được làm từ cao su nitrile; một dạng cao su tổng hợp và không chứa protein. Bao tay y tế nitrile thích hợp để dùng cho những người có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị dị ứng với cao su tự nhiên.

sản xuất khuôn găng tay nitrile, găng tay y tế. Các loại găng tay y tế phổ biến trên thị trường hiện nay
Các loại găng tay y tế phổ biến trên thị trường hiện nay

2.0 Găng tay latex – găng tay y tế cao su tự nhiên

Găng tay latex là loại găng tay được làm từ chất liệu cao su tự nhiên. Trong quá trình sản xuất sẽ được trộn thêm một số loại hoá chất an toàn và gột rửa bớt lượng protein xuống mức thấp nhất. Tuy vậy vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn protein có trong mủ cao su; và những người dễ bị dị ứng cần cẩn trọng khi sử dụng.

sản xuất khuôn găng tay nitrile, găng tay y tế, Găng tay latex - găng tay y tế cao su tự nhiên
Găng tay latex – găng tay y tế cao su tự nhiên

Đây là 2 loại găng tay y tế thông dụng nhất trên thị trường hiện nay để khách hàng tham khảo. Ngoài ra, còn có các loại găng tay như găng tay pvc, găng tay vinyl; găng tay chuyên dụng… Mỗi loại găng tay y tế đều có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp cho từng ngành nghề. 

Đầu tư dây chuyền sản xuất găng tay y tế bao nhiêu tiền?

Để sản xuất khuôn găng tay cao su đạt chất lượng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó đầu tiên phải nói đến là việc đầu tư dây chuyền sản xuất găng tay.

Một dây chuyền sản xuất găng tay đầy đủ cho tất cả công đoạn để đưa vào vận hành sẽ phải bỏ ra chi phí khá lớn, ít nhất từ 1 triệu USD trở lên. Tuy nhiên, sản xuất găng tay cao su đang là ngành hot và có nhiều tiềm năng phát triển. Vì thế sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng lấy lại được vốn ban đầu.

Thiết bị cho dây chuyền sản xuất găng tay cao su y tế
Đầu tư dây chuyền sản xuất găng tay y tế bao nhiêu tiền?

Có nhiều quy mô dây chuyền sản xuất khác nhau, vì thế số lượng khuôn cần phải có cũng tương ứng để hoạt động tối đa công suất. Trung bình số lượng khuôn găng cần sử dụng trong 1 lần là 4000 – 6000 chiếc. Ngoài ra, model VH – 140 là loại cho công suất lớn nhất và có thể sử dụng tới 11.000 khuôn cùng lúc.

Nhà cung cấp khuôn găng ứng dụng dây chuyền sản xuất găng tay chất lượng quốc tế

Sản phẩm khuôn găng tay ceramic cung cấp bởi Inoceramic được các doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Đáp ứng đủ những điều kiện tiêu chuẩn, thực hiện chính xác các bước sản xuất khuôn găng chính là chìa khóa giúp Inoceramic tạo được niềm tin với đối tác.

Sản xuất khuôn găng tay đảm bảo chất lượng, giá tốt chính là mục tiêu hướng đến của Công ty CP Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam. Trong mùa dịch Covid chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn để hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn. 

Lựa chọn khuôn găng tay chất lượng không chỉ đảm bảo năng suất sản xuất cho dây chuyền mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài cho doanh nghiệp.

Nhà cung cấp khuôn sứ nhúng găng tay Khuôn găng ceramic tại Tphcm
Nhà cung cấp khuôn găng ứng dụng dây chuyền sản xuất găng tay chất lượng quốc tế

Inoceramic cam kết sản xuất khuôn găng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Tất cả là nhờ công ty chủ động trong khâu sản xuất và phân phối. Ở đây, chúng tôi có khuôn đơn và khuôn đôi với kích thước đa dạng. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn hoặc đặt sản xuất khuôn găng theo nhu cầu của mình. 

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn hay báo giá; đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ.


THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN:
Dây chuyền xưởng sản xuất găng tay y tế cần đầu tư bao nhiêu?
Các loại găng tay y tế phổ biến – Nên sử dụng bao tay nitrile hay latex?
Găng tay cao su, găng tay pvc – Quy trình sản xuất bao tay quy mô lớn

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo