Hủ gạo, bình gạo 18 kg bằng gốm sứ Bát Tràng 18 lít

Lưu ý khi chọn mua hủ gạo đựng được 18 kg : Quý khách hàng khi chọn mua các sản phẩm hủ gạo gốm sứ Bát Tràng có thể đựng được tối đa 18 kg thì nên chọn loại bình gốm có thể tích tối thiểu là 21 lít, vì gạo chiếm đến 1,2 lít / kg. Việc chọn hủ gạo đúng kích thước sẽ giúp việc đựng gạo hợp lý hơn, Tuy nhiên theo như chúng tôi được biết, chọn hủ gạo càng sâu và thể tích càng lớn thì càng phát huy hiệu quả phong thủy của chúng.

Cho Tôi Hỏi Địa Chỉ Mua Hủ Gạo Bằng Gốm Sứ, có thể đựng được 18kg gạo,  Uy Tín Giá Tốt Nhất, Có Hỗ Trợ Vận Chuyển ?

Xin chào ! Hiện Nay ” Không Gian Gốm Bát Tràng ” Đang Là Điểm đến hàng đầu để chọn mua các bộ sản phẩm hũ gạo, bình gạo, bình gốm sứ tài lộc, phong thủy xuất sứ Bát Tràng. Bạn có thể đến tận nơi để chọn mua những bộ sản phẩm hũ gạo, bình gạo phong thủy với đầy đủ các kiểu dáng và màu sắc tại các cửa hàng của chúng tôi.

Nếu Tại Tphcm, Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua những hũ gạo 18kg hoặc hơn thế nữa thì có thể đến trực tiếp các điểm bán của chúng tôi . Xem địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm Tại Tphcm

https://battrangvn.vn/tin-tuc/cac-dia-chi-cua-hang-khong-gian-gom-tai-tphcm.html

Ngoài ra, hiện nay Không Gian Gốm Bát Tràng cũng đang là đơn vị hàng đầu để khách hàng trên cả nước có thể mua các vật phẩm hủ gạo, hủ sành Bát tràng trực tiếp qua đặt hàng Online. Quý Khách Hàng Có thể tham khảo thêm một số mẫu hủ gạo trực tiếp bên dưới hoặc cập nhật các mẫu hũ gạo, hũ sứ sành Bát Tràng tại Trang Chủ của chúng tôi : Hủ Gạo Bát tràng

 

Bảng Giá của Hủ gạo Tài Lộc Bát Tràng – Bảng Giá Tại Tphcm Cũng Như Các Tỉnh Khác – Một Mức Giá Một Chính Sách Vận Chuyển.

hủ gạo 18 kg
hủ gạo 18 kg

Bảng Giá Hủ Gạo Bát Tràng :

Tên Sản Phẩm Thể tíchGiá Tiền
Hủ Gạo Tài Lộc

Bát Tràng Nắp Tháp

35 Lít650.000
25 Lít550.000
20 Lít450.000

Bảng Giá Chum Sành

Tên Sản PhẩmThể TíchGiá Thành
Chum Sành Nắp

Nón Bát Tràng

50 lít1.100.000
30 Lít550.000
20 Lít450.000
15 Lít380.000

Ngoài ra Chúng tôi còn các loại hủ gạo, hủ rựu tráng men họa tiết độc đáo khác, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và lựa chọn.

Mẫu Hủ Gạo Sâu Đáy Tráng Men Đẹp, Hủ Gạo Bát Tràng Cao Cấp

Mẫu hũ rựu Bát Tràng đẹp, hũ rựu cao cấp vẽ Cô Tấm

Hủ ngâm rựu Bát Tràng có quai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat