Hủ gạo, bình gạo 10 kg bằng gốm sứ Bát Tràng, 10 lít

Hũ gạo 10 kg gốm sứ Bát Tràng

Cho Tôi Hỏi Địa Chỉ Mua Hủ Gạo Bằng Gốm Sứ, có thể đựng được 10kg gạo,  Uy Tín Giá Tốt Nhất, Có Hỗ Trợ Vận Chuyển ?

 

Xin chào ! Hiện Nay ” Không Gian Gốm Bát Tràng ” Đang Là Điểm đến hàng đầu để chọn mua các bộ sản phẩm hũ gạo, bình gạo, bình gốm sứ tài lộc, phong thủy xuất sứ Bát Tràng. Bạn có thể đến tận nơi để chọn mua những bộ sản phẩm hũ gạo, bình gạo phong thủy với đầy đủ các kiểu dáng và màu sắc tại các cửa hàng của chúng tôi.

 

Nếu Tại Tphcm, Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua những hũ gạo 10kg hoặc hơn thế nữa thì có thể đến trực tiếp các điểm bán của chúng tôi . Xem địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm Tại Tphcm

https://battrangvn.vn/tin-tuc/cac-dia-chi-cua-hang-khong-gian-gom-tai-tphcm.html

 

Ngoài ra, hiện nay Không Gian Gốm Bát Tràng cũng đang là đơn vị hàng đầu để khách hàng trên cả nước có thể mua các vật phẩm hủ gạo, hủ sành Bát tràng trực tiếp qua đặt hàng Online. Quý Khách Hàng Có thể tham khảo thêm một số mẫu hủ gạo trực tiếp bên dưới hoặc cập nhật các mẫu hũ gạo, hũ sứ sành Bát Tràng tại Trang Chủ của chúng tôi : Hủ Gạo Bát tràng

 

Lưu ý :  Bạn đang tìm Hủ Gạo 10 Kg, có nghĩa là Thể Tích Hủ Gạo Phải Giao động từ 13 đến 15 lít sẽ đựng được 10 kg gạo, Tuy nhiên Hiện nay theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên sử dụng loại hủ gạo tối thiểu từ 15 Lít sẽ tốt nhất vì dáng hủ gạo đủ sâu để có thể mang đến hiệu quả phong thủy khi đặt trong nhà, và hủ gạo càng to thì càng tốt.

 

Bảng Giá của Hủ gạo Tài Lộc Bát Tràng – Bảng Giá Tại Tphcm Cũng Như Các Tỉnh Khác – Một Mức Giá Một Chính Sách Vận Chuyển.

Hủ Gạo Hủ Sành 10 kg
Hủ Gạo Hủ Sành 10 kg

Bảng Giá Hủ Gạo Bát Tràng :

Tên Sản Phẩm  Thể tích Giá Tiền
Hủ Gạo Tài Lộc

Bát Tràng Nắp Tháp

35 Lít 650.000
25 Lít 550.000
20 Lít 450.000
Chum sành 10 kg
Chum sành 10 kg

Bảng Giá Chum Sành

Tên Sản Phẩm Thể Tích Giá Thành
Chum Sành Nắp

Nón Bát Tràng

50 lít 1.100.000
30 Lít 550.000
20 Lít 450.000
15 Lít 380.000

 

Ngoài ra Chúng tôi còn các loại hủ gạo, hủ rựu tráng men họa tiết độc đáo khác, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và lựa chọn.

 

Mẫu Hủ Gạo Sâu Đáy Tráng Men Đẹp, Hủ Gạo Bát Tràng Cao Cấp

 

Mẫu hũ rựu Bát Tràng đẹp, hũ rựu cao cấp vẽ Cô Tấm

 

 

 

 

Hủ ngâm rựu Bát Tràng có quai

 

 

 

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo