Bình hoa đẹp gốm Sứ Bát tràng – Cung cấp bình hoa gốm sứ đẹp

Bình hoa đẹp gốm sứ Bát tràng

-Gốm sứ trang trí nói chung và các loại bình hoa trang trí gốm sứ Bát Tràng nói riêng đã làm nên thương hiệu của một làng nghề cổ truyền Bát Tràng hàng nghìn năm ở đất Hoa Lư. Ngày nay theo dòng người du lịch thập phương các sản phẩm bình hoa trang trí đẹp gốm sứ Bát Tràng đã chu du đến nhiều quốc gia trên thế giới, Thế mới thấy được giá trị của làng nghề Bát Tràng, Bình hoa đẹp gốm sứ có sứ ảnh hưởng như thế nào đối với Văn hóa nghệ thuật truyền thống dân tộc.

Có thể bạn cũng quan tâm :

<> Mua bát đĩa đẹp ở đâu

<> Địa chỉ mua ly sứ đẹp

<> Tóp 10 ấm trà đẹp giá rẻ

Công ty cổ phần gốm sứ sáng tạo Việt Nam  ngụ địa chỉ Số 21, Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh =>> Tại đây có thể nói chính là không gian Xưởng gốm Bát Tràng thu nhỏ tại Miền Nam.

Ưu điểm vượt trội của những mẫu bình hoa trang trí gốm sứ Bát Tràng

Đối với tất cả dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính gốc nói chung đến những mẫu bình hoa trang trí nói riêng đều mang những ưu điểm tuyệt vời khiến cho người tiêu dùng không chê vào đâu được.

Bình hoa đẹp gốm Sứ Bát tràng - Cung cấp bình hoa gốm sứ đẹp
Bình hoa đẹp gốm Sứ Bát tràng – Cung cấp bình hoa gốm sứ đẹp

– Với bình hoa gốm sứ Bát Tràng chính gốc đều được nung ở nhiệt độ cao từ 1260°C đến 1380°C, do đó các sản phẩm khi cho ra đời đều có độ bền tốt, cứng, khó bể mẻ, khó bị trầy xước.Các công đoạn hoàn toàn được thực hiện bằng thủ công.

– Các sản phẩm không bị rạn nứt trong quá trình sử dụng hàng ngày.

– Được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, và được một lớp men phủ bảo vệ do đó sản phẩm luôn được trắng sáng, trong suốt, bóng, đẹp, độ thấu quang cao.

– Không chứa chì, không có sắt kim loại nặng, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

–  Được tráng lớp men bóng cao cấp, phẳng mịn, an toàn và hợp vệ sinh khi sử dụng. Sản phẩm khó bám bẩn, dễ tẩy rửa, tiết kiệm thời gian và chất tẩy rửa.

Tóp 10 bình hoa đẹp lung linh giá rẻ

– Những bình hoa đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí như là : phải làm thủ công, các nét vẽ cùng màu sắc phải sắc sảo, các chi tiết và bố cục trên bình hoa phải có ý nghĩa, logic và phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắc khe mà một món hàng thủ công nghệ thuật gốm Sứ Bát Tràng phải có.

-Với những nét đẹp riêng, các sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát tràng ở từng phân khúc như bình hoa đẹp men rạn, bình hoa đẹp men gốm, bình hoa đẹp men xanh, men lam… và các sản phẩm bình hoa đẹp sơn mài từ làng nghề thủ Công Bát Tràng ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hằng năm các lữa đoàn khách du lịch đến và đi mang theo rất nhiều các sản phẩm gốm Sứ tiêu biểu là các loại bình hoa đẹp đa chất men, đã làm cho thương hiệu gốm sứ Việt Nam phổ biển rộng rãi khắp các quốc gia trên thế giới.

Làm cho không gian thanh thoát với các sản phẩm gốm Bát Tràng.
<span style="font-size: 14pt; color: #808000;"><strong><span style="font-family: 'times new roman', times, serif;">Làm cho không gian thanh thoát với các sản phẩm gốm Bát Tràng. Những mầu bình gốm đẹp được ưa thích giá rẻ</span></strong></span>

-Trong bài viết này chúng xin mạo mụi làm một bảng xếp hạng với mục đích giới thiệu tới những ai đam mê và muốn tìm những bình hoa đẹp với giá phải chăng từ gốm sứ Bát Tràng. Dưới đây chỉ là những sản phẩm tiêu biểu, đánh giá chỉ mang tính ước chừng của cá nhân, Vì mỗi người mỗi cảm nhận do đó để tìm hiểu thêm nhiều tác phẩm bình hoa đẹp từ gốm sứ tại tphcm quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ  :

Công ty cổ phần gốm sứ sáng tạo Việt Nam  ngụ địa chỉ Số 21, Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh =>> Tại đây có thể nói chính là không gian Xưởng gốm Bát Tràng thu nhỏ tại Miền Nam.

1.Lọ hoa đẹp vẽ tay Vạn khí khai xuân ( giá 3.000.000)

-Với sự tinh tế trong cách phối màu, cùng sự điêu luyện trong khắc nỗi bình hoa Vạn Khí khai xuân xứng đáng xếp hạng 1 trong những bình hoa đẹp nhất mức giá tầm trung. Với ý nghĩa vào mùa xuân muôn hoa đua nở, nghệ nhân đã khéo léo vẽ lên những bông hoa đa màu sắc, đa kích thước cùng hình ảnh chim bồ câu mang hòa bình đến mọi miền tổ quốc. Bình hoa vạn khí khai xuân là sự kết tinh của tay nghề điêu luyện của thợ vẽ, phối màu một cách tinh tế, màu sắc rất nhiều nhưng không bể không gây rối mắt.

– Những chi tết cánh hoa đều được khắc nổi, khi chạm tay vào tạo cảm giác như thật càng khiến giá trị của chiếc bình tăng thêm bội phần. Men phủ củng là một loại men cực tốt, cầm bình hoa tạo cảm giác chắc chắn, sự đa dạng màu sắc và tinh tế trong kĩ thuật chế tác chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho ai sở hữu nó vào dịp tết năm nay.

Lọ hoa đẹp, vạn khí khai xuân
Lọ hoa đẹp, vạn khí khai xuân

Lọ hoa đẹp, vạn khí khai xuân –   Bình hoa đẹp gốm sứ

– Với mức giá 3.000.000 niêm yết tại showroom thì sản phẩm này có vẻ chỉ phù hợp cho một số bộ phận khách hàng trung lưu. Đây là một thế bình hoa khó, yêu cầu người thợ vuốt tay và nung lữa phải cao tay nghề.

2. Lọ hoa đẹp kim ngọc mãn đường ( giá 4.000.000)

–  Với tông màu vàng đặc trưng lọ hoa Kim Ngọc mãn đường báo hiệu mùa xuân về với hình ảnh thân quen là cánh én cùng sen hồng. Nét độc đáo của tác phẩm này chính ở chỗ pha màu cũng nét vẽ dứt khoát điêu luyện của nghệ nhân. Có thể nói một bức tranh toàn cảnh hoàn thiện về mùa xuân được phô diễn ra trước mắt dưới sự tài tình của nghệ nhân. Việc bố trí tông màu đậm lạt để khi nung sản phẩm lên không bị bể màu là một kĩ thuật cực kì khó mà không nhiều nghệ nhân có thể tự tin làm được. Đối với sản phẩm này người thợ giỏi nhất cũng không chắc chắn tỉ lệ thành công khi nung  cho ra sản phẩm là 100%, thế mới thấy hết được giá trị của Bình hoa đẹp kim ngọc mãn đường.

– Cũng tương tự bình hoa Vạn khí khai xuân Lọ hoa kim ngọc mãn đường cũng được khắc nỗi, những chi tiết cánh hoa hay chim én đều được khắc tỉa đắp nổi một cách tỉ mỉ, tác phẩm này cho thấy được tay nghề thủ công của người thợ gốm Việt đã đạt đến một bật cao như thế nào trong bức tranh gốm mỹ nghệ thế giới.

Vò màu kim ngọc mãn đường - Bình hoa đẹp gốm sứ Bát Tràng
Vò màu kim ngọc mãn đường – Bình hoa đẹp gốm sứ Bát Tràng

– Bình hoa đẹp gốm sứ Bát Tràng kim ngọc mãn đường thích hợp khi dung làm quà tặng, quà biếu dịp tết. Bình hoa đã đẹp sẳn khi đứng một mình, do vậy khi bố trí vào bất kì không gian nào thì nó cũng đẹp và là một điểm nhấn ấn tượng. Thế nhưng với mức giá 4.000.000 thì bạn cũng phải cân nhắc khi chọn sản phẩm, vì với mức giá trên chúng ta có thể chọn được nhiều món hàng khác thích hợp với những người thu nhập thấp hơn.

3. bình hoa đẹp màu mai báo hỉ ( 4.000.000)

– Với chủ đề mai báo hỉ, báo mùa xuân về, hai màu mai trắng và vàng được bố trí theo từng cụm tôn lên sự xuất hiện của con chim én, một loài vật quá quen thuộc báo hiệu mùa xuân về trên các cánh đồng miền bắc. Màu sắc trang nhã, cùng những chi tiết đắp nỗi theo từng nét vẽ là điểm độc đáo ở tác phẩm này. 

Bình hoa màu mai báo hỉ , tóp 3 những bình hoa đẹp nhất tầm trung thích hợp làm quà tặng tết.
Bình hoa màu mai báo hỉ , tóp 3 những bình hoa đẹp nhất tầm trung thích hợp làm quà tặng tết.

– Cũng tương tự như tác phẩm Vò màu kim ngọc mãn được, kĩ thuật vẽ cùng tay nghề nung gốm, pha men cũng đã lên tới đỉnh điểm qua tác phẩm này.

4. Tỏi nhỏ đỏ vẽ phù dung ( 1.500.000)

– Bình tỏi đỏ vẽ phù dung sơn mài là một tác phẩm tiêu biểu cho các sản phẩm bình hoa sơn mài tầm trung. Mang đặc trưng của các bình hoa sơn mài, màu sắc tươi mát nổi bật cùng những nét vẽ trang trí khỏe khoắng bình tỏi vẽ phù dung toát lên được hết các đặc tính đã làm cho dòng gốm sứ sơn mài nổi danh bao đời nay.

– Với màu sắc tươi và bắt mắt, tỏi vẽ phù dung xứng đáng là một tác phẩm bình hoa gốm sứ đẹp xếp thứ 4 trong bảng đánh giá, thích hợp làm quà tặng tân gia quà tặng lễ tết.

Tỏi đỏ nhỏ vẽ phù dung
Tỏi đỏ nhỏ vẽ phù dung

– Với mức giá 1.5 triệu thì sản phẩm trên khá phù hợp với đại đa số khách hàng, ngoài màu sắc như trên các biến thể của sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ làm sự lựa chọn của quý khách hàng phong phú hơn.

5. Tỏi Phù dung khảm trai ( 2,500.000)

– Với nền là các tác phẩm gốm sứ sơn mài, những bình hoa đẹp được các nghệ nhân khảm trai lên tạo sự lung linh huyền ảo trong tác phẩm. Những bình hoa gốm sứ đẹp được khảm trai là một món quà tặng ý nghĩa rất trang trọng khi đặt ở bất kì không gian nào. Một tác phẩm bình hoa khảm trai đẹp yêu cầu phải đẹp từ lớp sơn mài, sau đó được thiết kế và trải khảm trai lên trên theo các hình vẽ đã được vẽ trước đó.

Tỏi nhỏ phù dung - Tỏi khảm Bát Tràng
Tỏi nhỏ phù dung – Tỏi khảm Bát Tràng

– Nghệ thuật khảm trai lần đầu biết đến tại làng Chuôn Ngọ, thuộc xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, tỉnh Hà Tây (cũ), qua nhiều đời thì nó đã có nhiều biến thể và được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên khảm trai lên gốm sứ là đòi hỏi một kĩ thuật đặc biệt, những mãnh trai ốc được chọn cũng vì đó mà khắc khe hơn. Để ra đời một tác phẩm bình hoa đẹp khảm trai là cả một quá trình lao động tỉ mỉ và sáng tạo của người thợ gốm. Những hoa văn hay hình ảnh khảm trai sẽ trường tồn mãi mãi với thời gian, không phai màu và không bị oxit hóa.

– Có thể nói những tác phẩm Bình hoa đẹp khảm trai là những món quà tặng đặc sắc mà chúng ta có thể dùng để tặng người thân bạn bè vào nhiều dịp đặc biệt. Bình hoa đẹp gốm sứ không thể thiếu những sản phẩm Bình hoa khảm trai này, và nói đúng hơn , làng nghề Bát Tràng đặc sắc hơn với các sản phẩm thể loại khảm trai.

Hũ gạo tài lộc – Chiêu tài đón lộc may mắn vào nhà

Từ rất lâu ông bà ta đã lựa chọn những chiếc chum sành để đựng gạo trong nhà.Và luôn coi trọng chiếc hũ đựng gạo trong nhà bởi lẽ hũ đựng gạo cũng là một trong những vật phẩm phong thủy vô cùng quan trọng tượng trưng là kho của cải trong gia đình.

Bình hoa đẹp gốm Sứ Bát tràng - Cung cấp bình hoa gốm sứ đẹp
Bình hoa đẹp gốm Sứ Bát tràng – Cung cấp bình hoa gốm sứ đẹp

Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều sản phẩm đựng gạo bằng nhựa bằng inox được bày bán rất nhiều .Đừng vì giá thành cũng như hình dáng bắt mắt của nhiều loại hũ đựng gạo khác nhau mà bỏ qua chiếc hũ đựng gạo bằng gốm sứ mang nhiều ưu điểm .

  • Dùng đựng gạo tránh mối mọt ảnh hưởng chất lượng gạo
  • sử dụng lâu bền an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng
  • Không chỉ dùng như một hũ đựng gạo mà họa tiết đẹp mắt giúp cho không gian đẹp mắt ( vật trang trí rất hợp lý )

♦♦♦♦♦ Đừng bỏ lỡ hãy đến với Không Gian Gốm ngay hôm nay để lựa những mẫu sản phẩm gốm sứ chất lượng và uy tín các kết chỉ phân phối tất cả sản phẩm chính gốc Bát Tràng an toàn tuyệt đối cùng giá thành ưu đãi nhất hiện nay  .!

Bình hoa đẹp gốm sứ , Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ , Bình hoa đẹp gốm sứ , Bình hoa đẹp gốm sứ, Bình hoa đẹp gốm sứ , Bình hoa đẹp gốm sứ , Bình hoa đẹp gốm sứ , 

bình hoa đẹp , Bình hoa đẹp , lọ hoa đẹp, lọ hoa đẹp , bình hoa, lọ hoa , lọ hoa , bình hoa.

Bài viết liên quan
những mẫu ly cafe đẹp tphcm

Những mẫu ly cafe đẹp – Nhà sản xuất ly cafe theo yêu cầu

Những mẫu ly cafe đẹp – Nhà sản xuất ly...

Bộ đồ thờ đầy đủ bao gồm những gì - Gốm sứ Thờ cúng Bát Tràng

Ý nghĩa lục bình Cá Chép Hóa Rồng Vượt Vũ Môn trong phong thủy

Lục bình là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng...