Những mẫu ấm trà hiện đại đẹp Bát Tràng – Xưởng Ấm chén Gia Lâm

Những mẫu ấm trà hiện đại đẹp Bát Tràng – Xưởng Ấm chén

Những mẫu ấm trà hiện đại luôn đem lại sự mới mẻ trong phong cách thưởng trà ngày càng thay đổi của nghệ thuật trà đạo. Việc sử dụng các loại ấm trà với nhiều kiểu dáng ngày càng độc đáo chứng minh nghệ thuật uống trà, thưởng trà đã có những bước tiến rõ rệt. Nắm bắt được xu thế cũng như những tín hiệu thay đổi từ thị trường trà cụ tại Việt Nam, chúng tôi đã cho ra đời nhiều kiểu dáng ấm trà hiện đại đẹp mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế dưới những bàn tay nghệ nhân Bát Tràng khéo léo.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – DC, 130 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình. Nhà cung cấp ấm Trà Bát Tràng.

Có thể bạn củng đang tìm kiếm:

Những ấm trà tử sa bọc đồng cao cấp

Cửa hàng bán ấm trà 

Cung cấp ly cafe đẹp giá rẻ

Những mẫu ấm trà hiện đại đẹp – Cung cấp trà cụ Bát Tràng

Làng nghề bát tràng với đặc trưng là nghề sản xuất các sản phẩm gốm sứ mà đặc biệt là các sản phẩm ấm trà, được biết đến với kỹ thuật chế tác men tinh tế cùng sự sáng tạo trong việc luôn tung ra các sản phẩm ấm trà với nhiều kiểu dáng khác nhau. Với sự du nhập của nghệ thuật trà đạo vào Việt Nam, nghề sản xuất ấm tra, ấm chén tại đây củng đã phát triển thêm phân khúc sản xuất các mẫu ấm trà hiện đại để phục vụ nhu cầu này.

Dưới đây là một số mẫu ấm trà hiện đại mà chúng tôi đã cung cấp ra thị trường thời gian qua :

Để đáp ứng được nhu cầu rất lớn của khách hàng, chúng tôi thường xuyên đưa ra các mẫu thiết kế mới để có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Việc sản xuất và phân phối các ấm trà tứ sa hiện đại kèm với các sản phẩm ấm trà, ấm chén truyền thống góp phần lưu giữ được nhiều giá trị cổ điển và phát huy những sáng tạo của các nghệ nhân làng nghề nơi đây.

Nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi mới chợt nhận ra rằng : “ Ồ ngành sản xuất thủ công nước mình quá tinh xảo ” thật sự không biết là đáng vui hay đáng buồn khi bên ngoài kia vẫn còn nhiều chưa biết đến điều này. Bản thân là người làm nghề, chúng tôi xem những sản phẩm thủ công của dân tộc này như một phần cuộc sống của chính mình. Chúng tôi muốn cống hiến, muốn tạo ra giá trị văn hóa và cả giá trị lịch sử của dân tộc trong từng tác phẩm chế tác ra. Với mức giá không cao như những sản phẩm gốm sứ nhật bản đang bày bán, nhưng chất lượng chó thể nói là hơn hẳn thì tại sao vẫn còn nhiều người mơ hồ về một nền sản xuất gốm sứ thủ công tinh Xảo và có truyền thống cả nghìn năm như vậy. Có chăng chỉ là do những người dân chân chất ấy chỉ biết sản xuất và bán , họ chưa biết đến khái niệm quảng bá, họ chưa được đầu tư xứng đáng với kĩ thuật và tài năng của mình.

Nói lên tiếng nói của làng nghề, chúng tôi những nhà kinh doanh chân chính đang ngày càng đẩy rộng hơn nữa thương hiệu gốm sứ Bát Tràng lan truyền đến tất cả người Việt trước khi đặt bước chân ra bên ngoài lãnh thổ. 

Hãy tự hào là người Việt Nam, hãy thay tôi nói lên niềm kiêu hãnh đó bằng việc giới thiệu các sản phẩm tinh xảo do chính bàn tay tài hoa của con người nơi đất Việt cho bạn bè Thế Giới.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo