Những mẫu ấm trà bọc đồng cao cấp Bát Tràng – Xưởng sản xuất

Những mẫu ấm trà bọc đồng cao cấp Bát Tràng – Xưởng sản xuất

– Những ấm trà Bát Tràng về cơ bản đã là một tuyệt tác, nhằm khẳng định sự tỉ mĩ và khéo léo của các thợ Gốm họ đã cho ra đời những mẫu ấm trà bọc đồng cao cấp Bát Tràng. Những bộ trà bọc đồng là sự kết hợp của ấm trà Bát Tràng tinh xảo cùng kĩ thuật bọc đồng chuyên nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất Ấm trà theo yêu cầu, phân phối trực tiếp ấm trà Bọc Đồng. 

 

? Có thể bạn củng quan tâm:

Những ấm trà đẹp giá rẻ

Những mẫu ấm trà hiện đại đẹp

Cung cấp ly sứ giá tốt

 

Những mẫu ấm trà bọc đồng cao cấp :

– Việc khéo léo thiết kế khung viền bằng đồng xung quanh ấm trà càng làm tôn lên sự trang trọng trong các sản phẩm. Đã từ lâu làng nghề Bát Tràng đã mạnh dạng áp dụng kĩ thuật khó này vào sản xuất. Ngoài việc làm tăng giá trị thẩm mỹ thì còn làm cho những ấm trà thêm phần giá trị.

=>> Dưới đây là những mẫu bình trà bọc đồng men rạn cao cấp:

Bộ trà a cong bọc đồng
Bộ trà a cong bọc đồng
bộ trà men rạn bọc đồng
bộ trà men rạn bọc đồng
Bộ trà bọc đồng cao cấp
Bộ trà bọc đồng cao cấp
bộ trà men xanh bọc đồng
bộ trà men xanh bọc đồng

Một số hình ảnh khác quý khách hàng tham khảo :

những mẫu ấm trà bọc đồng đẹp
những mẫu ấm trà bọc đồng đẹp
Ấm trà bọc đồng cao cấp bát tràng
Ấm trà bọc đồng cao cấp bát tràng

 

Cách vệ sinh ấm trà bọc đồng : 

– Có thể nói các ấm trà bọc đồng rất dễ dàng làm cho cả không gian phòng khách nhà bạn sang trọng hẳn lên. Tuy nhiên sử dụng thời gian lâu thì có hiện tượng lớp đồng xuống màu không còn sáng như lúc trước. Vậy thì làm cách nào để lấy lại vẻ đẹp rạng ngời như lúc mới mua ? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm, và nhiều người trong số họ đã tự tìm câu trả lời với những bài học đắt giá.

=>> Cách vệ sinh ấm trà bọc đồng:

– Lớp đồng viền rất dễ bị oxi hóa, thường thì trong vòng khoảng 1 năm sử dụng thì nó bắt đầu có dấu hiệu xuống màu. Điều này khiến ta rất hoang mang là không biết làm cách nào khiến cho nó sáng bóng trở lại. Rất đơn giản các bạn ạ! Nguyên liệu chỉ cần 2 quả chanh vắt lấy nước là ta đã có thể giãi quyết ngay vấn đề. Chúng ta tiến hành vắt chanh lấy nước, kết hợp với một chiếc khăn thô, tiến hành lau cẩn thận ấm trà với dung dịch nước chanh. Đảm bảo bạn sẽ làm cho nó sáng bóng ngay lại.

– Cách thứ 2 là nhờ tới sự giúp sức của các người thợ đánh bóng lư hương đồng, cách này đỡ mất công hơn nhưng lại mất tiền.

Tag: công ty sản xuất bình trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.