Nhận sản xuất quà tặng cho khách hàng vip, cao cấp tại campuchia

Hiện nay có hơn 200 Doanh nghiệp và công ty của Việt Nam đang đầu tư và phát triển tại Campuchia. Hoạt động mạnh mẽ trên  hầu hết các lĩnh vực, kinh tế, giáo dục, thương mại, ngân hàng, viễn thông… và còn rất nhiều công ty doanh nghiệp nhỏ lẻ vẫn đang phát triển mạnh mẽ trên Campuchia. Mỗi công ty và doanh nghiệp muốn phát triển vững vàng thì họ cần một nguồn khách hàng ổn định lâu dài và nguồn khách hàng tiềm năng cần được khai phá.

Xem thêm: Công ty sản xuất bình trà sứ trắng quảng cáo, khuyến mãi, in logo theo yêu cầu tại campuchia

Song song với việc tìm kiếm nguồn khách hàng thì các doanh nghiệp và công ty cần có một những đối tác uy tín, đáng tin cậy có như vậy công ty ,doanh nghiệp mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ và bền vững được. 

Công ty sản xuất quà tặng cho khách hàng vip

 

Xét về mối quan hệ của công ty , doanh nghiệp với khách hàng và đối tác thì không chỉ là việc ngồi lại ký kết với nhau hợp đồng hay bàn thảo với nhau về những dự án tương lai. mà giữa các công ty doanh nghiệp với khách hàng cũng như với đối tác cần tạo một mối quan hệ bền chặt hơn, sâu sắc hơn. 

 

 

Việc tặng quà cho khách hàng, và đối tác đã trở thành một nét văn hoá giao tiếp trong kinh doanh. Món quà tặng dành cho đối tác và khách vip là một món quà tặng cao cấp sang trọng, được chọn lựa kỹ càng và được nghiên cứu rõ ràng về mặt sở thích cũng như phong thuỷ và sở của khách hàng Vip và đối tác. Do đó thị trường quà tặng xuất hiện ngày càng phong phú và đa dạng. để phục vụ cho nhu cầu tặng quà của các công ty và doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất quà tặng cho khách hàng vip, cao cấp tại campuchia.

 

Nhận sản xuất quà tặng cho khách hàng vip, cao cấp tại campuchia.

 

Công ty chúng tôi là một công ty sản xuất và cung cấp gốm sứ, với các dòng gốm sứ khác nhau, cao cấp sang trọng. Công ty chúng tôi sản xuất gốm sứ với công nghệ hiện đại máy móc nhập khẩu từ Đức. ứng dụng công nghệ khoa học bật nhất vào việc sản xuất gốm sứ. Kinh nghiệm được đúc kết qua hàng chục năm của các nghệ nhân làng nghề Bát tràng, tinh hoa của việc sản xuất gốm kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên một sản phẩm gốm tuyệt vời theo đó là một tên tuổi danh tiếng của công ty gốm sứ

Công ty chúng tôi có một thương hiệu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam có một công ty sản xuất chính và có rất nhiều chi nhánh trên Việt Nam quý doanh nghiệp khi về Việt Nam có thể tham khảo thêm tại các địa chỉ công ty chúng tôi tại Việt Nam từ nam chí bắc

 

Có rất nhiều chi nhánh của công ty tại Việt Nam để tiện cho khách hàng trong việc liên hệ và tìm kiếm sản phẩm, Do đó chúng tôi quyết định mở rộng việc kinh doanh sang Campuchia. Vì hiện tại trên Campuchia có rất nhiều công ty và doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng.

 

Sản phẩm và giá cả của sản phẩm bên công ty chúng tôi

 

Công ty chúng tôi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm gốm sứ rất đa dạng về mẫu mà và kích thước của sản phẩm, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về nhu cầu của món quà tặng. Có hơn một  ngàn sản phẩm tại công ty của chúng tôi, đa dạng về mẫu mã, từ những sản phẩm bình dị gần gũi để làm quà tặng nhân viên hay dùng chạy chương trình hàng khuyến mãi đến những sản phẩm cao cấp dành cho khách hàng Vip và đối tác lâu năm.

 

 

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp các mặt hàng về quà tặng gốm sứ, không nhập hàng qua tay bất kỳ một trung gian sản xuất nào, nguyên liệu sản xuất chúng tôi lấy tại nguồn, có gốc rõ ràng, không mập mờ về chất lượng đầu vào của nguyên liệu. Do đó chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi, kèm theo đó là một mức giá vô cùng cạnh tranh so với thị trường gốm sứ hiện nay tại Việt Nam và Campuchia.

 

 

Để quý khách hàng an tâm về sản phẩm cùng như giá cả của sản phẩm thì quý khách hàng và doanh nghiệp nên đến tại địa chỉ 55B Street 122 ,Sangkat Phsar Depo 3 , Khan Toul Kork , Phnom Penh, Cambodia để tham quan về cá sản phẩm bên công ty chúng tôi sản xuất , cùng với đó là giá cả của sản phẩm. vì mỗi sản phẩm có một mức giá tương ứng. Quý khách hàng và doanh nghiệp gọi đến Hotline: (+855)888824646 để nhanh chóng được tư vấn nhanh về sản phẩm địa chỉ tại Campuchia.

 

Công ty chúng tôi nhận sản xuất quà tặng cho khách hàng vip, cao cấp tại campuchia

 

Quà tặng cho khách hàng vip là món quà tặng được doanh nghiệp hoặc công ty trao đến cho khách hàng để bài tỏ thái độ tri ân dành cho khách hàng lâu năm, khách hàng cao cấp cũng như đối tác lớn nhỏ trong quá trình hoạt động của công ty và doanh nghiệp.

 

 

Trao tay khách hàng một món quà tặng là một cách khẳng để khẳng định thương hiệu của công ty, tâm huyết và uy tín đối với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm nhận được thái độ tôn trọng, sự chuyên nghiệp, và ân cần phục vụ của công ty mà khách hàng đang tin dùng. Tất cả những điều đó ít nhiều phải được thể hiện qua món quà tặng đặt biệt dành riêng cho khách vip, khách hàng cao cấp.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất ra những món quà tặng vip đó. Trên thị trường quà tặng hiện nay chỉ cần gõ vào tìm quà tặng cho khách hàng VIP thì sẽ có rất nhiều thông tin, về rất nhiều món quà tặng đủ thông tin nhưng điều đó không tránh khỏi trường hợp quý doanh nghiệp và công ty sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng. Quá nhiều hình ảnh quá nhiều thông tin sản phẩm, nhưng thật ra lại không đảm bảo được thông tin và yêu cầu về món quà tặng mà quý doanh nghiệp và khách hàng đang tìm kiếm.

 

 

Công ty chúng tôi hơn 10 năm trong ngành sản xuất quà tặng cho khách vip, cao cấp nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của món quà tặng, mỗi năm chúng tôi đều đưa ra những mẫu mã và chất liệu sản phẩm theo thị hiếu đương thời nhất của khách hàng. 

Khách hàng vip,cao cấp cần phải có một món quà tặng khác biệt so với những món quà cho khách hàng khác, khác biệt nhưng phải thật đặt biệt có như vậy khách hàng VIP và cao cấp mới thấy hài lòng, món quà đó phải được chăm chút thật kỹ lưỡng, chọn lựa tỉ mỉ, nguyên liệu cao cấp, hoa văn sang trọng, hình thức hoành tráng.

 

Quy trình tiếp nhận một đơn hàng của công ty chúng tôi gồm các bước.

  • Tiếp nhận ý tưởng của quý khách hàng và doanh nghiệp
  • Thiết kế mẫu sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng
  • Khách hàng xem duyệt mẫu thiết kế. Ký hợp đồng.
  • Sản xuất gia công theo đơn đặt hàng đã ký trong hợp đồng
  • Phân loại sản phẩm lỗi,đóng gói, giao hàng đến cho quý khách hàng

 

 

Một quy trình tiếp nhận đơn hàng bình thường với những đơn hàng dù số lượng dù lớn hay nhỏ đều phải như vậy.

Đối với những đơn hàng đặt biệt dành cho khách hàng vip và cao cấp chúng tôi có thèm một số bước để đảm bảo tuyệt đối tính hoàn mỹ của sản phẩm.

 

Một sản phẩm dành cho khách hàng vip và khách hàng cao cấp cần phải đảm bảo thứ nhất là phải lựa chọn nguyên liệu để chuẩn bị cho sản phẩm, thứ hai chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp với chất liệu sản phẩm đã chọn. Thứ ba đó là chọn phương pháp in ấn, gia công sản phẩm, để phù hợp với chất liệu và mẫu mã của sản phẩm.

 

Tại sao như vậy? Vì công ty chúng tôi đảm bảo một cách tuyệt đối quyền lợi của khách hàng khi đến hợp tác với công ty sản xuất quà tặng của chúng tôi. Mục tiêu hoạt động của công ty chính là quyền lợi của khách điều đó sẽ dẫn đến quyền lợi của chúng tôi. Điều đó được chứng minh bằng việc, nhiều năm qua công ty của chúng tôi đã có sự tin tưởng của hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong các lĩnh vực, ngân hàng, viễn thông, giáo dục, và dinh dưỡng… với lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng lên. Đó là cách mà công ty chúng tôi khẳng định mình trên thị trường quà tặng ngày càng đa dạng như hiện nay.

 

 

Chúng tôi đảm bảo không làm cho quý khách hàng thất vọng khi đến với công ty của chúng tôi để chọn những quà tặng cho khách hàng vip, Với sự dày dặn trong nghề sản xuất gia công quà tặng cho khách hàng vip công ty chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa việc tặng quà là việc làm thường xuyên diễn ra mỗi năm, do đó không thể năm nào quý doanh nghiệp và khách hàng cũng tặng những món quà lập lại. Như vậy gây nhàm chán cho khách hàng trong việc nhận quà tặng, không còn hứng thú trong việc mua hàng của công ty nữa. Hiểu được những băn khoăn đó công ty chúng tôi với tinh thần sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo mỗi năm. Làm cho việc tặng quà trở thành một nét văn hoá trong kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Những món quà tặng độc đáo mới lạ, sang trọng và đẳng cấp sẽ làm cho khách hàng vip mang một tâm trạng mong chờ vào mỗi dịp cuối năm, hay mỗi khi công yt có chương trình tặng quà tri ân.

 

 

Tại sao quý khách hàng nên đến 55B Street 122 ,Sangkat Phsar Depo 3 , Khan Toul Kork , Phnom Penh, Cambodia để mua quà tặng dành cho khách hàng vip.

Chúng  tôi nhận hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24, khi nào khách hàng hoặc quý doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm quà tặng, cứ việc liên hệ với chúng tôi. Mội thắc của quý khách hàng.

 

 

Miễn phí thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng, chúng tôi thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng, nếu khách hàng ưng ý về mẫu thiết thì mới ký hợp đồng, nếu không đồng ý chúng tôi hoàn toàn không tính phí cho mẫu thiết kế trên.

Có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nắm bắt và hiểu tâm lý của khách hàng, luôn đưa ra những mẫu làm hài lòng khách hàng, không dẳng dắt dài dòng, không hiệu quả.

 

 

Luôn giao hàng đúng thời hạn, hoặc sớm hơn dự định. Không có việc chậm trễ đơn hàng, chúng tôi hiểu việc đúng hẹn ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tôi cũng như tiến độ kế hoạch chương trình của quý doanh nghiệp và khách hàng

Chất lượng hàng hoá luôn đảm bảo, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, chọn lựa sàng lọc kỹ càng. Để tạo ra sản phẩm đảm bảo đúng theo chất lượng đã cam kết.

Việc sản xuất được ứng dụng khoa học công nghệ, bắt với xu thế công nghệ hiện nay cho nên thời gian sản xuất được rút ngắn và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, số lượng đúng hẹn của đơn hàng khủng.

 

Có rất nhiều lý do để quý doanh nghiệp và khách hàng đến với chúng tôi. 

 

MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo