Các công ty gốm sứ lớn tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài

Cùng với làn sóng hội nhập kinh tế, ngành công nghiệp gốm sứ trong nước cũng dần mở rộng kinh doanh ra các nước trong khu vực và trên thế giới. Rất nhiều công ty gốm sứ lớn tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài, với đa dạng sản phẩm phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Quá trình mở cửa nền kinh tế đã mang đến rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt là các ngành hàng thủ công mỹ nghệ như gốm sứ. Nhiều doanh nghiệp gốm sứ lớn của Việt Nam đã nắm bắt cơ hội và mang những sản phẩm gốm sứ đẹp của mình vươn xa khỏi thị trường trong nước.

Đĩa gốm sứ bát tràng

Thực tế cho thấy Việt Nam là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất gốm sứ, sở hữu những mặt hàng gốm sứ đẹp và chất lượng nhất. Điều này đã được thị trường quốc tế công nhận. Hiện nay trong nước có rất nhiều công ty gốm sứ lớn với quy mô sản xuất đáng kể. Đặc biệt, đa số những công ty lớn này đều đặt trụ sở hoặc xưởng sản xuất gốm sứ tại nước ngoài. Nhờ vậy mà quá trình giao thương được thuận lợi hơn rất nhiều.

Bộ đồ thờ bát tràng tại campuchia

Các công ty gốm sứ lớn tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài

Sau đây là danh sách những công ty gốm sứ lớn tại Việt Nam có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của thị trường quốc tế. Những công ty này đầu tiên phải đáp ứng được 3 tiêu chí quan trọng nhất:

– Có nhà máy lớn, số lượng nhân công nhiều, lành nghề, đầy đủ máy móc tân tiến.

– Làm chủ quy trình sản xuất và có thể gia công nhiều đơn hàng lớn, thực hiện yêu cầu riêng của khách hàng.

– Đảm bảo sự uy tín, cái Tâm làm nghề và là thương hiệu nổi tiếng.

Bộ ấm chén trà bát tràng

Số lượng công ty đáp ứng được những tiêu chí này khá nhiều, nhưng trong đó chỉ có 3 công ty gốm sứ chuyên nghiệp nhất dưới đây là nổi bật hơn hẳn. Không chỉ có trụ sở tại nước ngoài, xuất khẩu nhiều đơn hàng lớn mà những công ty này còn chiếm được lòng tin của khách hàng trong nước:

 

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt là một doanh nghiệp gốm sứ nổi tiếng trong nước. Thế mạnh của đơn vị này là các mặt hàng bát đĩa, ấm chén và các dụng cụ cao cấp cho nhà hàng. Công ty này cũng có trụ sở tại nước ngoài và từng xuất khẩu thành công nhiều mặt hàng gốm sứ sang các nước trong khu vực. Các đối tác đánh giá sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Sứ Việt được sản xuất rất công phu và đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất. Các mặt hàng tại đây có thể nói là niềm tự hào của nghệ thuật gốm sứ Việt Nam.

Doanh nghiệp này sở hữu nhà máy tại Làng Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Khu Công Nghiệp Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Nhà xưởng rộng 100.000 m2 với hơn 1.000 nhân công.

Thông tin doanh nghiệp:

Địa chỉ: Số 66, Đường Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Email: congtysuviet@gmail.com

Phone: (084) 0436 922 999

Website: http://suvietnam.vn/

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Việt Nam với ưu thế là các mặt hàng gốm sứ cao cấp cho nhà hàng, khách sạn như bát đĩa sứ, ấm tách trà… Được thành lập từ năm 2001 với nhiều bước phát triển thăng trầm, hiện nay Công ty Cổ Phần Gốm Sứ Việt Nam không chỉ mở rộng quy mô sản xuất không chỉ trong nước mà còn đặt trụ sở tại nước ngoài. Các sản phẩm của doanh nghiệp này được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện được đầu tư trực tiếp từ Đức, số lượng nhân công đông đảo và sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất. Chính vì vậy, những sản phẩm gốm sứ tại đây đều đạt đến độ hoàn thiện cao và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam là một trong các công ty gốm sứ lớn tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài. Đây được đánh giá là công ty gốm sứ lớn hàng đầu hiện nay. Không chỉ tạo dựng được uy tín trong nước về lĩnh vực sản xuất mặt hàng gốm sứ thủ công, gốm sứ gia dụng, gốm sứ mỹ nghệ, đơn vị này còn xúc tiến kinh doanh với nhiều nước khác.

 

Gốm Sứ Sáng Tạo Việt được nhiều đối tác đánh giá là có khả năng sản xuất và cung cấp các sản phẩm theo đơn đặt hàng lớn, đặc biệt hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp cần đặt quà tặng đối tác, các mặt hàng gốm sứ chất lượng cao cấp… Toàn bộ sản phẩm được sản xuất toàn bộ thủ công khiến cho sản phẩm được nâng tầm giá trị độc đáo, đặc biệt. Không chỉ là mặt hàng sử dụng hàng ngày, còn là vật phẩm trang trí, làm quà tặng đắt giá nhất.

Nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng. Đối tác cũng có thể trực tiếp đến tham khảo nhiều mặt hàng gốm sứ có tính thẩm mỹ cao và chất lượng hàng đầu tại showroom của công ty.

 

Đơn vị này có nhà máy đặt tại Làng Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội và nhà xưởng quy mô lớn tại một số nước khác. Quy mô nhà xưởng khoảng 100.000 m2 với nhân công lên đến 1.000 người. Nhờ đó có thể sản xuất nhanh và đảm bảo chính xác các đơn hàng lớn, hàng cao cấp.

Thông tin doanh nghiệp:

Địa Chỉ: Số 21, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Gomsusangtaovietnam@gmail.com

Phone: (084) 0902 992 544

Website: http://battrangvn.vn/

Các mặt hàng gốm sứ của Việt Nam thường được lựa chọn xuất khẩu

 

Bát đĩa gốm sứ

 

Bát đĩa sứ từ lâu là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình người Việt. Nay với quá trình giao lưu và hợp tác kinh tế, những chiếc bát đĩa sứ tinh xảo mang nhãn hiệu Việt cũng đã xuất hiện trên thị trường thế giới.

 

Theo nhiều thống kê, thị trường gốm sứ Việt là một trong những quốc gia xuất xưởng mặt hàng gốm sứ sang Châu Âu rầm rộ nhất Đông Nam Á. Các sản phẩm gốm sứ này phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được giám định chặt chẽ, mỗi một sản phẩm bát đĩa gốm sứ khi xuất khẩu đều trở thành là niềm tự hào của dân tộc.

Trải qua nhiều biến chuyển, nghiên cứu và cải tiến trong kỹ thuật chế tác, nên các bộ bát đĩa gốm sứ đều được đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng vượt trội. Ngoài ra, một lợi thế cạnh tranh nữa của mặt hàng bát đĩa gốm sứ là giá thành không quá cao, phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Nhờ vậy mà nhóm hàng này luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực.

 

Ấm chén Bát Tràng

 

Cùng với thói quen uống trà, ấm chén nhờ đó mà được phổ biến và cũng là mặt hàng đứng top đầu trong các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu. Nổi bật nhất là những bộ ấm chén tử sa được làm từ chất đất “độc” đã trở thành niềm đam mê của nhiều người. Đây chính là sản phẩm yêu thích nhất của những người đam mê trà đạo thế giới. Riêng thị trường Châu Âu luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho sản phẩm này.

 

Mỗi năm, đặc biệt là trong dịp Tết, các xưởng sản xuất gốm sứ lại cho ra đời nhiều bộ

chén đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phong phú. Các bộ sản phẩm này sẽ tùy theo nhu cầu sử dụng và quá trình chế tác mà có mức giá phù hợp.

 

Đèn xông tinh dầu gốm sứ

 

Đèn xông tinh dầu gốm sứ không chỉ là mặt hàng gia dụng mà còn đóng vai trò như một sản phẩm nghệ thuật trang trí. Hiện nay nhiều đơn vị đã nâng cấp sản phẩm này thêm nhiều tiện ích nhờ tích hợp 2 chức năng trong 1 chính là vừa làm đèn xông vừa là đèn ngủ. Khi sử dụng, hương thơm tinh dầu từ đèn tỏa ra, khiến cho không khí trong phòng được thanh lọc, thơm ngát và dễ chịu hơn rất nhiều.

Đèn xông tinh dầu mang đến nhiều lợi ích nổi bật đối với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là những người hay mắc chứng đau đầu và người bị stress. Mùi hương có khả năng xoa dịu thần kinh cực kỳ hiệu quả, giúp thư giãn đầu óc. Hơn thế nữa, trẻ em sử dụng đèn xông tinh dầu sẽ có giấc ngủ ngon hơn không sợ bị muỗi hay côn trùng đốt.

Không chỉ là sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, đèn xông tinh dầu bằng gốm sứ đã dần dần đã được các khách hàng Châu Âu để ý và lựa chọn. Chính vì thế trong các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu hiện nay thì đèn xông tinh dầu là sản phẩm không thể thiếu.

 

Bộ đồ ăn gốm sứ

 

Khác với những sản phẩm lẻ như tô, chén, thìa, dĩa…, một bộ đồ ăn đồng bộ từ gốm sứ sẽ mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Sản phẩm này rất được ưa chuộng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Những hoa văn, họa tiết trang trí trên các bộ đồ ăn gốm sứ này cũng vô cùng đặc biệt, sắc sảo và sinh động hơn nhiều. Đây là mặt hàng được chú trọng đầu tư nhiều nhất trong các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu sang Châu Âu.

Lọ hoa gốm sứ bát tràng

Trong số các làng nghề gốm sứ, gốm Bát Tràng dành nhiều sự ưu ái nhất cho mặt hàng này. Với nhiều năm kinh nghiệm, những nghệ nhân Bát Tràng đã dùng bàn tay và trí óc sáng tạo của mình để làm ra những bộ đồ ăn đẹp phục vụ cho thị trường trong nước và cả những khách hàng Châu Âu khó tính.

Điểm đặc biệt là bộ đồ ăn gốm sứ Việt Nam được gia công hoàn toàn bằng tay, đảm bảo không chứa các hóa chất độc hại và không nhiễm chì. Ngoài ra, sản phẩm còn được phủ một lớp men chống tình trạng bám bụi, do đó rất dễ lau chùi, vệ sinh. Chính vì thế, đây đang dần trở thành mặt hàng xuất khẩu quan trọng của cả ngành gốm.

 

Bình hoa gốm sứ

 

Bình hoa bằng gốm mang nét sang trọng, hoài cổ và lịch thiệp rất đặc biệt. Những bình hoa gốm sứ của Việt Nam đã đáp ứng được các tiêu chí “khó tính” hàng đầu:

– Màu sắc cực kỳ sắc sảo.

– Bố cục trên bình hoa có ý nghĩa.

– Được làm hoàn toàn bằng tay.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng được phân theo nhiều loại men phủ khác nhau như: bình hoa men gốm, bình hoa men xanh/men lam và bình hoa men rạn.

Trên đây là danh sách các công ty gốm sứ lớn tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đối tác cung cấp gốm sứ cao cấp làm quà tặng hoặc gia công đơn hàng lớn, hãy cân nhắc lựa chọn những cái tên này nhé.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo