Mua khay trà tại tphcm – Cung cấp khay trà đẹp gỗ giá Xưởng

Mua khay trà tại tphcm – Cung cấp khay trà gỗ đẹp giá Xưởng

Việc mua khay trà tại tphcm nay thật đơn giản, tại showrom 21 – Cộng Hòa, F4 quận Tân Bình có bán hầu hết các loại khay từ tất cả nguyên liệu tre và gỗ cao cấp các loại. Chuyên cung cấp khay trà đẹp bằng gỗ với giá Xưởng sản xuất tại Tphcm với những sản phẩm tối ưu nhất cho quý khách hàng.

 

  Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam, Hotline : 0912 992 544 ,  21, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp, Hồ Chí Minh.

 

Có thể bạn cũng quan tâm :

 

Thiết kế phòng thờ chuyên nghiệp

Những bộ ấm trà đẹp cao cấp

Những mẫu ấm trà hiên đại độc đáo

 

Mua khay trà tại tphcm

– Chuyên bán các loại khay trà từ tre và các loại gỗ cao cấp, lên màu tự nhiên bền bỉ với thời gian. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng sự khéo léo trong chế tác đã làm nên thương hiệu của chúng tôi.

=>> Với mức giá đa dạng, thấp nhất từ 80.000 đến vài triệu đồng. Các sản phẩm đa dạng và đáp ứng được hầu hết sự lựa chọn của từng nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là những mẫu khay trà gỗ đẹp rất được ưa thích trong thời gian qua.

 

 

mẫu khay trà gỗ đẹp tphcm
</span></strong> <strong><span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 14pt;">mẫu khay trà gỗ đẹp tphcm</span></strong>

 

 

mẫu khay trà đẹp từ gỗ tphcm
</span></strong> <strong><span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 14pt;">mẫu khay trà đẹp từ gỗ tphcm</span></strong>

 

mẫu khay trà đẹp tphcm
</span></strong> <strong><span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 14pt;">mẫu khay trà đẹp tphcm</span></strong>

 

==> Khay trà của chúng tôi đã được kiểm định kĩ càng trước khi bán cho khách hàng. Tất cả đều Chống cong, chống mối mọt và chống bong tróc .

 

Sang trọng với bộ khay trà gỗ cao cấp Bát Tràng

– Việc chọn khay trà đẹp chất lượng tốt sẽ khiến cho không gian phòng khách của bạn trở nên trạng trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Nghoài ra còn khiến việc thưởng trà trở nên dễ dàng hơn, chống vấy bẩn vào bàn làm việc hoặc bàn tiếp khách.

 

 

Bài viết liên quan
cửa hàng bán đồ thờ tại tpchm - Cung cấp đồ thờ Bát Tràng.
lọ hoa đẹp

Lọ hoa đẹp

LỌ HOA ĐẸP, BÌNH HOA TRANG TRÍ BÁT TRÀNG  ...

Cửa hàng bán đồ thờ tại quận 4 - Đồ thờ Bát Tràng quận 4

Cửa hàng bán đồ thờ tại quận 4 – Đồ thờ Bát Tràng quận 4

Cửa hàng bán đồ thờ tại quận 4 – Đồ...