Bộ đồ thờ Bát Tràng men gốm dát vàng 24k – Kết hợp tinh hoa và hiện đại

Lưu ý khi lựa chọn nơi bán đồ thờ cúng phật giáo

Gốm sứ Bát Tràng từ trước đến nay luôn nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm đồ gốm chất lượng đạt tiêu chuẩn và đồ gốm nghệ nhân chế tác. Cùng tham khảo ngay Bộ đồ thờ Bát Tràng men gốm dát vàng 24k; địa chỉ mua bộ thờ cúng gốm sứ chính gốc tại quận 5 và các quận huyện tphcm qua chia sẻ dưới đây!

Cửa hàng phân phối đồ thờ Bát Tràng chính gốc tại Gò Vấp Tphcm
Cửa hàng phân phối đồ thờ Bát Tràng chính gốc tại Gò Vấp Tphcm

Sản phẩm bộ đồ thờ cúng cao cấp từ làng nghề Bát Tràng Việt Nam

Đồ thờ gốm sứ cao cấp được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng Việt Nam bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Nguyên liệu làm nên các bộ đồ thờ gốm sứ chính là nguồn đất sét tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Đất làm gốm và các phụ gia được pha trộn theo tỉ lệ riêng; làm cho xương gốm rất bền chắc. Các sản phẩm đồ thờ Bát Tràng cao cấp đều được nung ở nhiệt độ rất cao khoảng 1000-1300 độ C; khử các độc tố và giữ lớp men màu bền và đẹp theo năm tháng.

Sản phẩm bộ đồ thờ cúng cao cấp từ làng nghề Bát Tràng Việt Nam
Sản phẩm bộ đồ thờ cúng cao cấp từ làng nghề Bát Tràng Việt Nam

Hoa văn và men gốm được chế tác độc đáo

Toàn bộ các mẫu bộ đồ thờ Bát Tràng gốm sứ đều được vẽ tay 100% bởi các thợ gốm lành nghề. Các họa tiết thường thấy trên bộ đồ thờ như rồng, phượng, mây cuộn, hoa sen, cá chép… Đây đều là những hình ảnh quen thuộc và mang đậm truyền thống văn hóa người Việt Nam. 

Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng thủ công và tỉ mỉ

Các sản phẩm bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được sản xuất theo quy trình làm gốm sứ thủ công truyền thống. Kỹ thuật chế tác sản phẩm được nhiều thế hệ nhân công ở Làng gốm Bát Tràng đúc kết thành.

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là một trong những tuyệt tác nghệ thuật thể hiện tín ngưỡng tâm linh người Việt. Từ kiểu dáng đến màu sắc và họa tiết trang trí đều phảng phất hơi thở của làng quê Việt Nam. Khắc họa chân thật giá trị tinh hoa của gốm sứ truyền thống qua bao thăng trầm lịch sử.

Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng thủ công và tỉ mỉ
Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng thủ công và tỉ mỉ

Ở đâu bán bộ đồ thờ Bát Tràng chính gốc tại Tphcm?

Không Gian Gốm Bát Tràng được đánh giá là địa chỉ cung cấp bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá tốt tại TpHCM. Đây là nơi chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ từ làng nghề Bát Tràng. Đơn vị có nhiều showroom tại các quận như: quận 5, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú,…

Không chỉ cung cấp bộ đồ thờ Bát Tràng tại quận 5, quận 6, quận 7… hay các quận huyện tphcm. Khách hàng còn có thể mua các sản phẩm gốm sứ trang trí, gốm sứ gia dụng, bát đĩa đẹp tại đây.

Cửa hàng bán đồ thờ cúng giá tốt tại Bình Thạnh TPHCM
Ở đâu bán bộ đồ thờ Bát Tràng chính gốc tại Tphcm?

Các mẫu bộ đồ thờ Bát Tràng men gốm dát vàng 24k 

Đặc trưng của đồ thờ men gốm dát vàng chính là sự nổi bật của đường nét sang trọng. Đặc biệt, bộ đồ thờ men gốm truyền thống như dòng men lam; men rạn càng tinh tế, uy nghi hơn nhờ những họa tiết được vẽ hay dát vàng trên bề mặt.

Bộ đồ thờ Bát Tràng thờ Gia Tiên, Thần Phật

Bàn thờ gia tiên là lãnh thổ riêng biệt của người đã khuất. Do đó bạn cần biết cách bài trí và sắp xếp bàn thờ sao cho chỉnh chu nhất với bộ đồ thờ Bát Tràng. Bộ đồ thờ gốm sứ thờ Gia tiên, Thần Phật có nhiều sản phẩm chi tiết phục vụ việc thờ cúng trong gia đình hay đền chùa. Một bộ sản phẩm thường sẽ bao gồm những chi tiết cơ bản sau đây:

  1. Bát hương hay Bát nhang
  2. Kỷ ngai, ly nước thờ
  3. Đèn thờ.
  4. Bộ chóe thờ đựng nước, muối, gạo
  5. Mâm bồng bày hoa quả, đồ cúng
  6. Ống cắm hương
  7. Bình hoa thờ
  8. Ngoài ra còn có: Bộ lư đỉnh hạc và chân nến; Bộ ấm trà cúng; nậm rượu…
Địa chỉ mua bộ tam sự bộ ngũ sự - Đồ thờ gốm sứ chất lượng TPHCM
Bộ đồ thờ Bát Tràng thờ Gia Tiên, Thần Phật – Địa chỉ mua bộ tam sự bộ ngũ sự – Đồ thờ gốm sứ chất lượng TPHCM

Bộ đồ thờ Thần tài Thổ Công gốm Bát Tràng cao cấp

Thần Tài – Thổ Công (hay Thổ Địa) là các vị thần quen thuộc trong văn hóa tín ngưỡng người Việt chúng ta. Thần tài sẽ đảm nhiệm việc trông coi tiền tài cho gia chủ và đem lại nhiều may mắn. Thổ Địa (còn được gọi là Thổ Công hoặc Ông Địa) là một vị Thổ thần cai quản một vùng đất nào đó. Trong phạm vi gia đình, thì Thổ Địa là một trong những vị thần cai quản trong gia đình. 

Trong văn hóa tín ngưỡng dân gian, thờ cúng Thần tài Thổ địa có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ. Do đó khi thờ cúng Thần tài gia chủ phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. 

Cách bày bàn thần tài đẹp
Bộ đồ thờ Thần tài Thổ Công gốm Bát Tràng cao cấp

Bàn thờ Thần tài Thổ địa nên chọn loại gỗ tốt nếu gia chủ có điều kiện; kích thước lớn nhỏ phụ thuộc quy mô nhà / cửa hàng. Đối với bàn thờ có diện tích nhỏ bạn có thể tối giản bớt số lượng vật phẩm bằng cách sử dụng kỷ 3 chén thay vì 5 chén. Một số vật dụng cần thiết phải có là: bát hương, ống hương, bình hoa, mâm bồng. Gia chủ có thể bày thêm: ông Cóc (Thiềm Thừ), nậm rượu, bộ chóe, bộ ấm trà thờ… hay các vật phẩm chiêu tài thu lộc khác.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo