Bát hương men rạn bọc đồng Bát Tràng
Bát hương men rạn bọc đồng Bát Tràng
Bát hương men rạn bọc đồng Bát Tràng
Bát hương men rạn bọc đồng Bát Tràng

Bát hương bọc đồng men rạn Phi 16 1011-BHBD16

Mã sản phẩm: 1011-BHBD16

Tên Gọi           :  Bát Nhang, Bát Hương

Xuất sứ           : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Chất liệu         : Gốm Sứ Men Rạn, Sản Xuất Thủ Công

Họa Tiết          :  Vẽ Rồng đắp nổi

Bảo Hành       : 10 Năm

Kích Thước   : Nhiều Kích Thước

 

 

Giá: 1.050.000

Vận chuyển toàn quốc , Vận chuyển miễn phí ở Thành phố Hồ Chí Minh
với hóa đơn >1 triệu đồng

Giới thiệu sản phẩm

Bát Nhang Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Trên bàn thờ gia tiên có thể nói không thể nào thiếu đi đồ thờ cúng là một chiếc Bát Hương Bát Tràng, Bát Hương hay còn gọi là Bát Nhang hoặc còn một số nơi gọi là lư hương. Bát hương chính là vật quang trọng và là nơi kết nối giữa hai thế giới âm và dương, là nơi mà chúng ta thể hiện sự thành kính đối với gia tiên, bề trên qua từng nén hương, hương bay lên với hương thơm tinh khiến của thảo dược mang theo những lời nguyện cầu của gia chủ đến nơi cần đến.

Dòng Bát hương men rạn Bát Tràng được chế tác khá tinh xảo và công phu, quà trình tạo ra một chiếc Bát hương men rạn cổ bọc đồng vẽ đắp nổi càng công phu hơn rất nhiều. Đó là cả một quá trình sáng tạo không ngừng của những nghệ nhân gốm, những người ngày đêm mày mò và sáng tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất gốm tâm linh tại Việt Nam. Đồ Thờ Men Rạn Bát Tràng

 

Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Cổ
Bát Hương Bát Tràng Men Rạn Cổ

Với chất men rạn cổ huyền bí, những chiếc Bát Hương trải qua cả 5 yếu tố ngủ hành Phong Thủy để có được một thành phẩm như ý. Và các họa tiết rồng đắp nổi trên Bát Hương còn ngụ ý về sức mạnh của tâm linh, sức mạnh mà nơi cong người có niềm tin để dựa vào và có niềm tin cho cuộc sống.

 

Bát hương men rạn bọc đồng Bát Tràng
<span style="font-size: 14pt;">Bát hương men rạn bọc đồng Bát Tràng</span>

Biểu tượng hai đầu rồng châu vào nhau xúm quanh vần nhật nguyệt đó chính là sự thể hiện tập trung sức mạnh tâm linh, sức mạnh ý chí. Và mỗi một chiếc Bát Hương Bát Tràng đều có một sức mạnh năng lượng đặc biệt, có khả năng giúp cho việc thờ cúng của gia đình trở nên thiên hơn và kết nối tâm linh 2 cực tốt hơn.

Bát hương đẹp men rạn
Bát hương đẹp men rạn

 

 

Hướng dẫn sử dụng Bát Nhang, Bát Hương Bát Tràng khi Mua về sử dụng : Khi mua bát nhang hoặc Bát Hương Bát Tràng về sử  dụng thì chúng ta phải:

+ Rửa và vệ sinh Bát Nhang :  Việc rửa và vệ sinh Bát Hương, Bát Nhang Bát Tràng là rất quang trọng, bạn cần phải chuẩn bị rựu trắng để vệ sinh Bát Hương, Bát Nhang, sau đó lau khô và để ráo.

+ Bốc Bát hương                   : Bốc Bát Hương hay còn gọi là bốc tro cốt Bát Hương, Bạn cần phải chuẩn bị cát hoặc tro rơm nếp. Đầu tiên dùng giấy hóa vàng đốt lên và dùng tay cái che mắt hai con rồng lại sau đó dùng lữa của giấy vàng đang hóa hơ xung quanh con rồng, Đây được xem như là việc cung cấp năng lượng ban đầu cho Bát Hương, kích hoạt rồng Thiên Hoạt Động. Sau đó dùng một ít tro giấy vàng đã hóa cho vào Bát hương,sau đó cho tro rơm hoặc cát vào Bát Hương, cho vào nhưng không ấn.

 

+ Vị Trí đặt Bát Hương Trên Bàn Thờ : Trên Bàn Thờ Có thể nói vị trí đặt Bát Hương nằm ở vị Trung Tâm Của Bàn Thờ, và nếu có hai Bát Hương phụ hai bên thì cũng phải đặt sao cho cân đối.

 

Xem Thêm : Tại Sao Trên Bàn Thờ Gia Tiên Có 3 Bát Hương

 

 

Đặt Mua Bát hương :

Call 0914992544, Chúng Tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 3 đến 5 ngày Làm Việc khi bạn ở ngoại vi Tp.HCM, Hà Nội. Và trong 1 ngày làm việc khi bạn ở Nội Thành Sài Gòn – Hà Nội.

Xem video Bộ Bát Hương Bát Tràng men rạn bọc đồng đẹp đỉnh cao vẽ rồng đắp nổi :

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NÀY
Hoặc gọi: 0912 992 544
Email: khonggiangom@gmail.com
Showrooms KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG
Địa chỉ: 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phong , Quận 7 Tp. HCM
Địa chỉ: 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình Tp. HCM
Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội
-