Đôi Điều Về Đồ Thờ Cúng Men Rạn Đắp Nổi Bát Tràng

Dòng sản phẩm đồ thờ cúng men rạn đắp nổi là sản phẩm tiêu biểu của nghệ nhân gốm thủ công Bát Tràng, được chế tác và phục dựng lại từ dòng men cổ đã thất truyền từ lâu do chiến tranh, gián đoạn sản xuất. Hiện nay dòng sản phẩm đồ thờ cúng men rạn đắp nổi đang được sự yêu mến, chọn lựa của bộ phận  giới Tâm Linh cũng như siêu tầm gốm sứ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Với đặc điểm nhận dạng khá độc đáo là các vết nứt như vết chân chim chạy dài khắp bề mặt sản phẩm tự như vết hằn của thời gian lên các cổ vật nghìn năm.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà Phân Phối Trực Tiếp Sản Phẩm Thờ Cúng Men Rạn Đắp Nổi Tại Tphcm và các tỉnh phía Nam.

Địa Chỉ :

 • Showroom 1: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM
 • Showroom 2: 130 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Showroom 3: Số 6 Chế Lan Viên, Phường tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM
 • Showroom 4: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – Tp HCM
 • Showroom 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Chuyên :

 • Phân Phối Đồ Thờ Cúng Bát Tràng Men Rạn Đắp Nổi
 • Hỗ Trợ Vận Chuyển Tận Nơi Miễn Phí Tại Hà Nội, Tphcm
 • Tư Vấn Thiết Kế Phòng Thờ Đầy Đủ, Hợp Phong Thủy

Đặc điểm của đồ thờ cúng men rạn đắp nổi Bát Tràng

Dòng sản phẩm đồ thờ cúng men rạn đắp nổi Bát Tràng được phát triển dựa trên dòng men rạn giả cổ độc đáo, với các vết nứt trải dải khắp bề mặt sản phẩm một cách tự nhiên do tác động của quá trình biến đổi nhiệt độ khi nung. Để tạo được sản phẩm hoàng chỉnh người thợ gốm phải trải qua các giai đoạn : Pha men gốm, tạo hình sản phẩm, Vẽ chìm mực lên sản phẩm, Nung Sản phẩm. Một sản phẩm hoàng thiện trải qua quá trình sản xuất công phu và sáng tạo của người nghệ nhân gốm Bát Tràng.

Đồ thờ men rạn đắp nổi

Sản phẩm đồ thờ men rạn đắp nổi là sự kết hợp giữ bài men rạn giả cổ độc đáo cùng nghệ thuật đắp gốm độc đáo, một trong những kĩ năng khó nhất mà không nhiều người thợ gốm có thể làm được. Nhìn sản phẩm bên trên chúng ta có cảm giác như là chính tạo hóa đã tạo nên những hình thù độc đáo như vậy, một sự hoàng hảo tuyệt đối tựa chừng như cảm giác gốm Nở Hoa hoặc đại loại như những hình ảnh được đúc bằng chất liệu nào khác chứ không phải được tạo ra từ quá trình nung đất sét mà thành.

Thật vậy chính sự độc đáo trong tạo hình cùng bài men cổ đặc biệt đã làm nên giá trị của bộ sản phẩm thờ cúng men rạn đắp nổi. Bạn có sẽ không phải chỉ có một lần trầm trồ thán phục khi tận tay tận mắt sờ vào những sản phẩm độc đáo này. Có thể nói những sản phẩm thờ cúng men rạn đắp nổi là đỉnh cao của nghệ thuật thủ công truyền thống mà ít có ngành nghề nào có thể theo kịp.

Đồ thờ men rạn đắp nổi giả cổ

Sự kết hợp hài hòa giữa họa tiết, hình ảnh  rồi đến các chi tiết 3 D đắp nổi cùng chất men rạn cần một sự chính xác hoàng hảo. Nếu như vẽ tranh trên giấy đã khó thì vẽ trên gốm đòi hỏi một sự tính toán và kinh nghiệp thực tế qua bao nhiêu đời thế hệ mới có thể đúc kết lại và cho ra đời sản phẩm đồ thờ men rạn giả cổ hoàn hảo đến như vậy.

Đồ thờ men rạn đắp nổi

Bộ đồ thờ cúng men rạn đắp nổi đầy đủ tất cả các sản phẩm có mức giá giao động trên dưới 100 triệu, tùy theo kích thước sản phẩm cùng số lượng sản phẩm trong bộ đồ thờ mà giá cả có thể gia giảm tùy ý theo khả năng của khách hàng.

Những câu hỏi của khác hàng liên quan đến bộ đồ thờ men rạn Đắp Nổi thường gặp

1. Tôi hiện tại ở tỉnh lẻ thế thì việc mua hàng và quá trình vận chuyển sẽ như thế nào, có quá phức tạp không!

– Quý khách nếu ở gần vị trí cửa hàng đại diện của chúng tôi thì quả thực rất thuận lợi, nhưng nếu ở tỉnh thì cũng không có gì khó khăn cả, thực tế hiện tại lượng khách ở các tỉnh thành mua hàng của chúng tôi chiếm đến 50% doanh số, chính vì thế chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển cũng như tư vấn khách hàng mua bộ đồ thờ men rạn đắp nổi từ xa.

– Quý khách có thể mua hàng theo các bước sau :

 1. Liên hệ đặt hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như cung cấp các hình ảnh chi tiết cho khách hàng.
 2. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại điểm gần nhất, chọn lựa bộ sản phẩm thờ cúng ưng ý.
 3. Nhân viên sẽ đóng hàng cẩn thận và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của khách hàng, sau đó thanh toán trực tiếp.
 4. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

2. Tôi muốn mua sản phẩm đồ thờ men rạn để tặng lên chùa, có phù hợp không.

 • Về việc mua sản phẩm dể dân lên chùa để cầu bình an, Hiện tất cả các dòng sản phẩm thờ cúng tâm linh có xuất xứ Bát Tràng rất được các thầy, các chùa, chiền rất ưa dùng vì xuất xứ cùng ý nghĩa nhân văn hướng về nguồn cội của sản phẩm Bát Tràng. Chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm gốm sứ thờ cúng Bát Tràng men rạn đắp nổi để dân lên chùa hoặc đình, tu viện…
 • Hằng năm đến khoảng dịp tháng 7 thì rất nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức liên hệ chúng tôi để chọn sản phẩm ý nghĩa dân lên chùa làm điểu phước, bản thân chúng tôi rất khuyến khích các nghĩa cử cao đẹp như thế, do đó nếu đơn hàng dành cho các nhà chùa, nhà sư hoặc liên quan đến làm việc thiện đều được giảm từ 5 đến 15 % tùy theo giá trị của bộ sản phẩm.

3. Sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men rạn giả cổ có hàng giả hàng nhái không? Làm cách nào để phân biệt, nhận biết sản phẩm.

 • Đối với sản phẩm đồ thờ cúng men rạn Đắp nổi, giá trị của sản phẩm khá cao, chính vì thế một bộ phận người xấu đã sản xuất nhái theo sản phẩm trà trộn vào sản phẩm thật để buôn bán kiếm lời. Thường những sản phẩm men rạn giả được sản xuất tại Trung Quốc và nhập về, những vết men rạn thường được tạo ra cố ý bằng máy móc hoặc thủ công bằng tay chứ không qua quá trình nung nhiệt tự nhiên. Tuy nhiên để phân biệt sản phẩm thật và giả đòi hỏi người mua phải am hiểu và từng tiếp xúc với sản phẩm một vài lần, kiến thức đôi khi lâm trận thì vẫn bị lầm, để tránh sự lầm lẫn đáng tiếc thì quý khách hàng nên chọn một đơn vị uy tín đế đặt niềm tin.
 • Hiện nay Phía Nam chúng tôi là đơn vị duy nhất và chính thống dưới sự cho phép của Hội Nghệ Nhân Làng Gốm Bát Tràng hoạt động đại diện phân phối sản phẩm của Làng Tại khu Vực.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo