Những bộ lộc bình đẹp gốm sứ bát tràng

Những bộ lộc bình đẹp gốm sứ bát tràng

Đối với những ai yêu thích Lộc bình Bát Tràng thì việc chọn mua cho mình những bộ lộc bình Bát Tràng đẹp và độc đáo thì còn gì bằng. Lộc Bình Bát Tràng đã nỗi tiếng từ lâu, hơn nghìn năm tồn tại và phát triển của nghệ thuật thủ công Gốm Sứ cổ truyền của dân tộc, làng Bát Tràng với các sản phẩm lộc bình Gốm Sứ độc đáo đã tạo riêng cho mình một chỗ đứng nhất định trong phân khúc Lộc Bình Gốm Sứ nói riêng và Những bộ lộc bình đẹp nói chung.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản xuất và phân Phối các sản phẩm lộc Bình Bát Tràng tận Gốc tại Tphcm. Liên Hệ : 0912 992 544, 

Địa Chỉ :

Tp.HCM

21 Cộng Hoà, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Đà Nẵng :

27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hà Nội :

66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem những mẫu lộc bình gôm sứ Bát Tràng đẹp từ video cúng tôi quay khá cận cảnh :\

Cam kết :
⚡ Cung cấp lộc bình Bát Tràng Chính hãng

⚡ Giá tận gốc, vận chuyển tận ngỏ, tận nhà

⚡ Mẫu mã đa dạng và độc đáo, chất lượng số 1.

Có thể bạn củng quan tâm:

Mua Lộc Bình giá rẻ tại Tphcm

Cung Cấp Lộc Bình Bát Tràng tại tphcm

? Cách chọn mua lộc Bình Bát Tràng

Những kiểu lộc bình đẹp hợp phong thủy

Dưới đây là những mẫu lộc bình đẹp hợp phong thủy được chế tác chính thống từ Làng Gốm Bát Tràng, Với nhiều phong cách chế tác khác nhau của nhiều gia đình nghệ nhân mà mỗi loại lộc bình lại mang trong nó một nét đặc trưng riêng của mình. Quý khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa ngay cho mình một mẫu lộc bình đẹp Gốm Sứ Bát Tràng làm vật phẩm phong thủy trong gia đình hoặc làm quà tặng cao cấp cho các đối tác làm ăn hoặc kính dân cho chùa.

Giá lộc bình giao động từ vài triệu đồng một cặp đến trên dưới 50 triệu 1 cặp tùy theo kích thước cũng như độ tinh xảo trong từng chi tiết thiết kế, đắp vẽ cũng như chất men. Bạn có thể lựa chọn những mẫu lộc bình kích thước từ 1,2 mét đến 1,6m hoặc đặc biệt có những đôi lộc bình lên tới 1,7 m. Ngoài ra đối với quý khách hàng có nhu cầu đối với những tác phẩm cở nhỏ cũng có thể dễ dàng chọn mua những bộ tiểu lộc bình có kích thước từ 40cm đến dưới 1m.

1. Những bộ lộc bình đẹp men rạn Giả cổ

Lộc bình bát tràng đẹp, bộ lộc bình đẹp men rạn giả cổ.
Lộc bình bát tràng đẹp, bộ lộc bình đẹp men rạn giả cổ.

Bạn có thể thấy được Những sinh vật thường xuất hiện trong các tác phẩm lộc bình chính là các linh vật quen thuộc như Long, Lân, Quy, phụng, hạc, hưu, nai… Tất cả những linh vật này đều tượng trưng cho những điều may mắn, những sự hoàn mỹ mà con người luôn phấn đấu để hướng tới trong cuộc sống đời thường.

> Bảng giá lộc bình bát tràng men rạn giả cổ đẹp 

Các Loại cây như Tùng, Cúc, Trúc và mai cũng chính là những hình tượng chắc chắn trong bề dày lịch sử của văn hóa Việt Nam, những loài cây này cũng nói lên được đức tính của con người Việt trong suốt chiều dài lịch sử văn hóa Việt.

lộc bình đẹp, mẫu lộc bình bát tràng men rạn tứ linh đẹp
lộc bình đẹp, mẫu lộc bình bát tràng men rạn tứ linh đẹp

Những cặp lộc bình men rạn giả cổ được chế tác theo phong cách cổ kính, chất liệu men rạn cùng màu men xám như sự hồi tưởng về một sự cổ kính của làng nghề gốm Bát Tràng trong hơn nghìn năm phát triển và tồn tại đến ngày nay. Với tay nghề vẽ đắp nỗi hoa văn cùng những kí tự độc đáo, kết hợp với sự phối màu hoàn hảo trước khi nung đã cho ra đời những tác phẩm tuyệt tác của nghệ thuật thủ công.

Dôi lộc bình sơn thủy
Dôi lộc bình sơn thủy
Lộc bình Bát Tràng vẽ đình chủaLộc bình Bát Tràng vẽ đình chủa
Lộc bình Bát Tràng vẽ đình chủa
bộ lộc bình vẽ sơn thủy
bộ lộc bình vẽ sơn thủy
Đôi Lộc Bình Bát Tràng cao cấp
Đôi Lộc Bình Bát Tràng cao cấp
Lộc bình cổ , lộc bình chu đậu
Lộc bình cổ , lộc bình chu đậu
Mua lộc bình vẽ cá chép
Mua lộc bình vẽ cá chép
Mẫu lộc bình bát tràng đẹp phong thủy
Mẫu lộc bình bát tràng đẹp phong thủy
Lộc Bình cá chép, lộc bình cá chép hóa Rồng
Lộc Bình cá chép, lộc bình cá chép hóa Rồng
Lộc Bình chim công, lộc bình chim hỉ tước
Lộc Bình chim công, lộc bình chim hỉ tước
Lộc bình rạn cổ Bát Tràng
Lộc bình rạn cổ Bát Tràng
Lộc Bình Bát Tràng cao cấp nhất
Lộc Bình Bát Tràng cao cấp nhất
Lộc bình giả cổ Phạm Đạt
Lộc bình giả cổ Phạm Đạt

Bộ đôi lộc bình vẽ Công Đào men rạn đắp nổi giá 30 Triệu, 1m 75.

lộc bình Bát Tràng men rạn đẹp ý nghĩa
lộc bình Bát Tràng men rạn đẹp ý nghĩa

Ngày nay xu hương phong cách kiến trúc càng nghiên nhiều về những sự cổ kính, những sự độc đáo trong nghệ thuật cổ xưa thì sản phẩm bộ lộc bình men rạn giá cổ đẹp độc đáo chính là những gì mà các kiến trúc sư tài ba cần có để biến những không gian hiện đại trở nên trang trọng hơn với phong cách cổ kính của nghệ thuật dân tộc.

Mua lộc bình bát tràng ở đâu uy tín
Mua lộc bình bát tràng ở đâu uy tín
Lộc bình Bát TRàng, lộc bình gốm sứ thờ cúng
Lộc bình Bát TRàng, lộc bình gốm sứ thờ cúng
Lộc Bình Bát Tràng cao cấp, sản phẩm lộc bình Bát Tràng đẹp thủ công
Lộc Bình Bát Tràng cao cấp, sản phẩm lộc bình Bát Tràng đẹp thủ công

2. Những bộ lộc bình men xanh vẽ kĩ đẹp

Bạn có thể bắt gặp các dạng lộc bình men xanh lam, hoặc xanh lam nhạt, màu men khá quen thuộc trong chế tác men sứ đặc trưng của làng gốm Bát Tràng, Ở những tác phẩm này thì chiều sâu của những bộ Lộc bình lại nằm ở chỗ nghệ nhân vẽ cùng chiều sâu trong chế tác men kết hợp với các nét bút phóng khoáng, uyển chuyển tạo nên được cái hồn cho tác phẩm.

bộ đôi lộc bình đẹp vẽ phong thuỷ, lộc bình bát tràng
bộ đôi lộc bình đẹp vẽ phong thuỷ, lộc bình bát tràng

Bạn có thể dễ dàng nhận ra được một bố cục rõ ràng trong từng tác phẩm Lộc Bình Men xanh vẽ kĩ, các chi tiết được phối hợp với nhau uyển chuyển tạo nên một bức tranh sứ có hồn. Những tác phẩm đầy đủ nội dung và bố cục được xây dựng chặt chẽ, việc chế tác các tác phẩm này đi kèm với những rũi ro nhất định, kể cả thợ lành nghề lâu năm nhất cũng có lần phải gặp những rắc rối từ quá trình nung men để cho ra thành phẩm cuối cùng, ấy thế mới thấy được sự khổ công và đáng trân trọng của người nghệ nhân Sứ Bát Tràng như thế nào.

lộc bình Bát Tràng đẹp vẽ cá chép
lộc bình Bát Tràng đẹp vẽ cá chép

> Bảng giá lộc bình bát tràng men rạn giả cổ đẹp 

Với hình tượng cá chép đã quá quen thuộc với ý nghĩa vược khó khăn gian lao kiên cường vượt lên vũ môn để hóa thành rồng thì càng ý nghĩa hơn hết. Người nghệ sĩ Gốm Bát Tràng cũng đã sớm nắm bắt được xu thế thị trường khi cho ra đời các sản phẩm Lộc Bình Gắn liền với các tích truyện và ý nghĩa như vậy. Sản phẩm lộc bình đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa ý nghĩa nội dung cốt truyện mà người làm nghề muốn hình tượng hóa thông qua sản phẩm dưới kinh nghiệm chế tác men cùng những nét vẽ phóng khoán có hồn.

3. Những đôi lộc bình phong thủy đẹp Bát Tràng

Từ thi ca đến các tác phẩm hội họa đương đại đều dành những vị trí nhất định cho các chủ đề như phong thủy sơn cước hữu tình, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự nhẹ nhàng và dáng dấp hồn quê hương qua những tác phẩm Lộc Bình Bát Tràng vẽ phong thủy, có thể thấy được tài nghệ của người thợ qua từng nét vẽ, sự cảm nhận sâu sắc của họ về nghệ thuật vẽ tranh phong thủy kết hợp với công thức đặc biệt bằng chất liệu men gốm.

Vẽ tranh trên giấy đã khó, trên gốm càng khó hơn, bạn có thể đánh giá được chất lượng của một tác phẩm tranh phong thủy trong lộc bình thông qua các nét vẽ, nét vẽ dứt khoát, có chiều xâu, nét chìm nét nổi trái ngược với các sản phẩm in decal nhìn rất thô tục và không có chiều sâu ( thường thấy ở các sản phẩm lộc bình trung quốc được bán tràng lan ngoài thị trường )

những đôi lộc bình đẹp nhất và ý nghĩa nhất
những đôi lộc bình đẹp nhất và ý nghĩa nhất

Lộc bình cái tên nó đã nói lên được nhiều  ý nghĩa , thứ bình đựng lộc trời chưa đựng lại và giữ lại trong gia đình, ngày xưa tại miền bắc lộc bình được sử dụng rất nhiều trong các gia đình gia có quyền thế, được xem như một món bảo vật để mang lại phong thủy trường phát cho nhiều gia đình thời bấy giờ, hiện nay công dụng của lộc bình ngoài dùng làm vật trang trí cũng còn là một lá bài Phong Thủy khá quan trọng để trấn giữ tài lộc của gia đình trong quan niệm của luật phong thủy đương đại.

4. Những mẫu lộc bình thờ đẹp từ Gốm Sứ Bát Tràng

Có những gia đình trong láng gốm chuyên sản xuất riêng một dòng lộc bình để thờ cúng, với chất liệu men rạn đắp nổi thường bọc đồng bên ngoài kết hợp với các lá sen gỗ đẹp mắt là một sản phẩm thờ cúng không thể thiếu bên cạnh bàn thờ gia tộc. 

bộ lộc bình đẹp bát tràng mạ vàng
<span style="font-size: 14pt; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">bộ lộc bình đẹp bát tràng mạ vàng –  Những bộ lộc bình đẹp</span>
bộ lộc bình đẹp bát tràng thờ cúng men rạn đắp nổi
<span style="font-size: 14pt; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">bộ lộc bình đẹp bát tràng thờ cúng men rạn đắp nổi</span>
Bình gốm Bát Tràng
Bình gốm Bát Tràng
Bình trang trí phong thủy đẹp
Bình trang trí phong thủy đẹp
Bình tỏi trang trí đẹp
Bình tỏi trang trí đẹp
Tiểu bình đẹp
Tiểu bình đẹp
Lộc bình sứ cao cấp đẹp giá rẻ
Lộc bình sứ cao cấp đẹp giá rẻ

Đừng mất tiền oan uổng khi mua Lộc Bình mà thiếu sự hiểu biết

Có những khách hàng của chúng tôi đã có tình huống dở khóc dỡ cười khi tự mình đi mua các sản phẩm Lộc Bình mà không chịu cất công tìm hiểu, Những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn không phải mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn không đáng có khi đi chọn mua.

Lộc bình men rạn đắp nổi chim hỉ tước khá đẹp mắt

Tôi có ông bạn, đã lâu rồi không gặp, vốn là dân hà nội khi vào sài gòn lập nghiệp thì đã an cư lập thất tại đây. Một hôm anh ta xây dựng phòng thờ và quyết định chọn mua một bộ Lộc Bình để thờ trong phòng thờ gia tộc. Thế nhưng điều đáng nói ở đây là anh ta đã đặt trực tiếp sản phẩm ngoài làng Bát Tràng, thuê xe chở vào tận Sài Gòn, thế nhưng khi vào tới nơi thì Đã bị trục trặc và vỡ mất 1 góc. Nghĩ chỉ là rủi ro, anh ấy lại tiếp tục vận chuyển thêm 1 cặp lộc bình khác vào tiếp, lại Vỡ. Thế là Ông bạn này quyết định tìm mua các sản phẩm Lộc Bình Bát Tràng được bày bán trong Nam, vô tình tìm đến Số 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tphcm. 

=>> Thật bất ngờ, ở đây sản phẩm lại rẻ như tại xưởng sản xuất ngoài Bát Tràng, và được hỗ trợ vận chuyển tận nhà!!

 Điều mà tôi muốn nói đến ở đây là chưa chắc bạn mua ở tận nơi giá lại tốt nhất, chưa chắc chắn rằng bạn đi ra biển thì bạn sẽ được ăn hải sản giá rẻ. Chúng tôi với kinh nghiệm hành nghề lâu năm, luôn cung ứng đến khách hàng những sản phẩm giá tận gốc, vì vậy đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm qua tại TPhcm.

Còn nhiều lắm những câu chuyện dở khóc dở cười khi chọn mua Lộc Bình, như bị lầm lộc bình Bát Tràng giá trị với hàng Trung quốc, hoặc mua nhầm hàng loại 3 với hàng loại 1. Tất cả chỉ sảy ra ở chổ khác, riêng khi đến với Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam Bạn sẻ được trải nghiệm một sự chuyên nghiệp dưới nền tảng uy tín kinh doanh được tôn lên hàng đầu, là phương châm sống còn của công ty.

– Chúc quý khách hàng chọn được sản phẩm Lộc Bình ưng ý tại công ty chúng tôi! Những bộ lộc bình đẹp
https://goo.gl/2Fs2rY

Bài viết liên quan
Mua đồ trang trí bằng gốm sứ phong thủy Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Mua đồ trang trí bằng gốm sứ phong thủy Đà Nẵng

Trong thời gian gần đây, các mặt hàng đồ trang...

Dân cúng chùa bằng những sản phẩm thờ cúng như Lộc Bình Đồ thờ vào ngày Phật Đảng

Cung cấp lộc bình Bát Tràng tại tphcm

Cung cấp lộc bình Bát Tràng tại tphcmNộ dung bài...

Lộc Bình Bát Tràng phân biệt như thê náo

Cách chọn mua lộc Bình Bát Tràng Nên Biết

Cách chọn mua lộc Bình Bát Tràng Nên Biết Bạn...