Khai trương điểm bán ấm chén Bát Tràng tại quận Tân Phú

Khai trương điểm bán ấm chén Bát Tràng tại quận Tân Phú ?

Ấm chén Bát Tràng là loại ấm chén được liệt kê vào danh sách “ấm vàng ” trong thưởng thức trà, người ta ví loại ấm chén Tử Sa của Bát Tràng như linh hồn của nghệ thuật dùng trà. Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng bao đời, gắn liền với tên tuổi người làng gốm Bát Tràng. Sử dụng ấm chén Bát Tràng đối với người dùng trà sẽ đem lại hương vị thơm ngon và chất lượng hơn của trà, bên cạnh đó, các mẫu ấm chén Bát Tràng được chế tác hoàn toàn từ thủ công, nét đẹp thẩm mỹ rất được chú trọng nên đem đến một bữa tiệc, một không gian trà đạo hoàn hảo hơn.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và tìm mua ấm chén Bát Tràng của người tiêu dùng ngày càng nhiều, Không Gian Gốm Bát Tràng tiếp tục khai trương điểm bán ấm chén Bát Tràng tại quận Tân Phú  địa chỉ :

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú  để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm mua và sử dụng ấm chén Bát Tràng chính hãng , đúng chất gốm sứ cổ truyền của dân tộc.

Ấm chén Bát Tràng tại Không Gian Gốm quận Tân Phú có những loại nào?

Không Gian Gốm Bát Tràng là địa chỉ tin dùng của mọi người đặc biệt là người dân thành phố để tìm mua các sản phẩm ấm chén Bát Tràng chính hãng  từ gốm sứ cổ truyền Bát Tràng, chính vì vậy khi tiếp tục khai trương cửa hàng Không Gian Gốm quận Tân Phú vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm mua ấm chén của người dùng với các loại ấm chén như : Ấm chén Tử Sa Bát Tràng, ấm chén men rạn cổ, ấm chén men rạn bọc đồng, ấm chén men xanh Bát Tràng và các loại ấm chén cách điệu Bát Tràng nói chung.

Đặt mua quà tặng tết giá rẻ cho doanh nghiệp
Đặt mua quà tặng tết giá rẻ cho doanh nghiệp

Ấm chén Tử Sa Bát Tràng

Là loại ấm chén được nhiều người tìm mua và được mệnh danh là linh hồn của nghệ thuật thưởng trà, vậy nên ấm chén Tử Sa là loại ấm chén được ưu tiên hàng đầu tại Không Gian Gốm. Mọi chi tiết, kiểu dáng mẫu mã ấm chén Tử Sa bạn xem tại đây.

Ấm chén men rạn và men xanh Bát Tràng : là loại ấm chén mang đúng hơi thở của nghề gốm Bát Tràng, chúng được chế tác với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với không gian kiến trúc cổ và cả hiện đại. Bên cạnh đó, các mẫu ấm chén men rạn và men xanh Bát Tràng trở thành món quà tặng ý nghĩa cho người thân, đặc biệt các vị tiền bối như ông bà cha mẹ và những người lớn tuổi.

Ngoài ra, tại Không Gian Gốm quận Tân Phú còn rất nhiều loại ấm chén Bát Tràng cho khách hàng lựa chọn tựa như những bộ ấm chén họa tiết hiện đại nhưng đầy tinh tế này.

Bao nhiêu tiền sẽ mua được bộ ấm chén Bát Tràng tại Không Gian Gốm ?

Ấm chén Bát Tràng là loại ấm chén chất lượng, không chỉ đẹp mà tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng bởi được chế tác thủ công, nói không với nhiễm độc chì ( tình hình chung cho tất các các loại ấm chén, bát dĩa xuất sứ không rõ ràng và hàng trôi nổi), đương nhiên giá của những bộ ấm chén Bát Tràng cũng sẽ tương xứng với giá trị của nó đem lại cho người dùng. Nhưng không có nghĩa giá ấm chén Bát Tràng tại Tân Phú lại cao hơn, không hợp lí.

Chỉ với số tiền hơn 300.000 khách hàng đã có thể sở hữu được một bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng và đẹp như thế này.

Mọi chi tiết về giá cả của ấm chén Bát Tràng bạn có thể xem thêm :  https://battrangvn.vn/ để tìm mua được những mẫu ấm chén Bát Tràng phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat