Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giới thiệu về ấm chén tử sa Bát Tràng

Ấm chén tử sa Bát Tràng được sản xuất bằng nguyên liệu chất đất phù sa Sông Hồng, với đặc tính là sản phẩm cao cấp dùng để thưởng trà, các bộ ấm tử sa Bát Tràng được sản xuất theo một công nghệ đặc biệt, thành ấm có thể thẩm thấu và thấm hút lưu giữ hương trà và giúp cho vị trà thêm thơm tho hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM – NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ẤM TRÀ TỬ SA BÁT TRÀNG UY TÍN.

=>> Ấm trà tử sa Bát Tràng chính gốc

=>> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách

=>> Hỗ trợ in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm

Các đặc điểm của ấm tử Sa Bát Tràng

Những đặc điểm dùng để nhận dạng ấm trà tử sa Bát Tràng như : Khi cho sản phẩm ấm trà tử Sa Bát Tràng vào chậu nước thì sản phâm nổi trên mặt nước, không lệch tâm mà hoàn toàn thẳng đứng. Khi nhấn chìm sản phẩm dưới nước hoàn toàn khi bỏ tay ra thì sản phẩm ấm chén tử Sa Bát Tràng sẽ nổi lên trên, không bung nắp và không bị rỏ nước vào bên trong. Ngoài ra nếu như bạn cho nước vào bên trong, khi dùng tay che lại lổ thoát hơi bên trên nắp thì khi rót nước sẽ không chảy ra.

Ngoài ra ấm chén tử sa Bát Tràng còn những đặc điểm đặc biệt dưới đây :

1. Ấm chén tử sa Bát Tràng có tác dụng giữ hương vị trà tươi ngon nhất

– Đặc điểm của ấm trà tử sa đó chính là sự khăn khít giữa các chi tiết từ ấm trà đến nắp rồi vòi ấm. Tạo được một sự kín hơi cần thiết, qua đó giữ được hương vị của lá trà khi Pha bằng ấm tử sa, giúp cho hương vị được giữ lại nguyên bản từ mùi thơm đến chất lượng.

2. Thành ấm chén tử sa có các lỗ thông khí li ti

– Các lỗ khí li ti này khi sử dụng giống như những giếng nước ngầm, thấm hút hương vị trà từ ấm lâu dần khi sử dụng kể cả cho nước sôi vào cũng có thể tạo ra được một thứ nước thơm nồng vị trà nguyên chất.

3. Giữ được nhiệt độ khá lâu

– Cấu tạo đặc biệt kinh hơi của ấm trà có thể khiến cho nhiệt lượng được giữ lại lâu nhất co thể, qua đó giữ được hương vị trà rất lâu, để lâu không bị biến chất không bị thiêu hay mốc….

4. Ấm trà càng lau chùi càng bóng và đẹp

– Với chất đất Hồng Sa đặc biệt thì bạn có thể yên tâm càng dùng càng lau thì ấm càng đẹp càng mới, điểm đặc biệt nhất mà các dòng ấm khác không có được.

5. Ấm chén tử sa truyền nhiệt rất kém

– Việc truyền nhiệt ra bề mặt kém do kết cấu của nguyên liệu sản xuất ấm giúp cho việc giữ nhiệt được lâu hơn, khi sờ vào bề ngoài ấm lúc sử dụng không hề cảm thấy quá nóng, bỏng tay..

Cách sử dụng cấp trà tử sa Bát Tràng

– Việc sử dụng ấp trà tử sa Bát Tràng phải chú ý đến những vấn đến sau đây :

1. Vệ sinh ấm chén tử sa khi mua về

– Việc vệ sinh ấm chén tử sa Bát Tràng đúng cách khi mua về là điều cần thiết, trong quá trình sản xuất trong ấm chén sẽ xuất hiện các bụi bặm và đất, bụi than… Do đó trước khi sử dụng chúng ta phải có thao tác rửa ráy sản phẩm. Ngoải ra chúng ta cũng nên kiểm tra xem xét bên trong bề mặt của ấm chén tử sa có xuất hiện các vết nứt hay không, hoặc các u đất.. nếu có thì hãy loại bỏ ngay vì không đạt yêu cầu tiêu chuẩn .

– Việc vệ sinh sẽ tiến hành qua quy trình như sau : rửa ấm bằng nước sạch, kiểm ta và vệ sinh lòng ấm bằng khăn.. sau cùng là tiến hành luộc ấm với nước sôi, việc luộc ấm với nước sôi sẽ khiến cho ấm được bền hơn, quá trình sử dụng sẽ không bị nứt mẻ… Luộc ấm chén tử sa trong nước khoảng 2 tiếng, lưu ý là luộc ấm nhớ bỏ ấm vào lúc nước chưa sôi, đun nhẹ trong thời gian 2 tiếng đồng hồ là ổn.

2. Luộc ấm chén tử sa với trà

– Việc luộc ấm tử sa với trà là một phương pháp khiến cho trà thêm ngon hơn, việc ấm chén hấp thu được hương vị của lá trà sẽ khiến cho quá trình sử dụng pha trà thêm đập đà và thơm ngon hơn rất nhiều. Quá trình luộc trà diển ra trong vòng hơn nữa tiếng, việc luộc ấm chén với trà phải lựa trà xanh, là tươi ngon sẽ khiến ấm chén tử sa hấp thu được hơi trà tốt nhất.

3. Phơi nắng ấm chén tử sa

– Việc phơi nắng ấm chén sau khi đã qua các bước luộc với nước và luộc với trà sẽ khiến cho ấm chén tử sa được thêm bền với sự biến đổi nhiệt độ, đảm bảo trong quá trình sử dụng không xuất hiện hiện tượng nứt vỡ ngoài ý muốn.

Có thể mua ấm chén tử sa Bát Tràng ở đâu :

– Bạn có thể mua các sản phẩm ấm chén tử sa Bát Tràng tại Địa chỉ :

+ Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm.

+ Quận 7    : 21 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm

+ Phía Bắc  : Số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Ngoài ra chúng tôi cũng đang triển khai thêm các địa điểm khác ở trên các thành phố lớn trong cả nước, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể mua trực tuyến qua website battrangvn.vn

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat