Tượng Phong Thủy Thờ Cúng Tại Tân Phú

Tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú

Tượng Phong Thủy Thờ Cúng Tại Tân Phú

Nếu như bạn là một người am hiểu và yêu thích các sản phẩm tượng phong thủy thờ cúng, thì không thể nào bỏ qua những sản phẩm tượng gốm sứ Bát Tràng cao cấp tại cửa hàng bán tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú. Với các mẫu tượng thờ, tượng phong thủy đa dạng về chủng loại cũng như độc đáo về tạo hình. Được vẽ một cách tinh xảo sau đó tráng men bên ngoài, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về các các tượng phong thủy thờ cúng của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm tượng thờ cúng phong thủy Bát Tràng giá xưởng tại Miền Nam.


Địa chỉ :

 • Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phía Nam : 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
 • Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm
 • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chuyên :

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

Đặc Biệt :

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Tân Phú
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết :

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

Bán tượng Ông Đại, Ông Địa Tại Tân Phú

Ông Đại hay Ông Địa là một trong hai vị thần rất được người dân ưa dùng để thờ cúng với mục đích là mang may mắn vào nhà, đối với các gia đình làm ăn buôn bán thì thường kết hợp cả hai ông thần. Ông địa gọi may mắn chạy vào nhà và ông Thần Tài thì giữ lại may mắn đó cho gia chủ.

Có rất nhiều loại tượng ông địa, như bằng gỗ, bằng sứ, bằng đồng…. tuy nhiên hay dùng nhất vẫn là bằng Sứ. Các dòng sản phẩm tượng ông địa từ gốm sứ Bát Tràng được làm một cách tinh xảo. Các sản phẩm mang đặc trưng của một nền sản xuất gốm sứ thủ công bật nhất. Sản phẩm được tráng men và vẽ rất sắc xảo, thể hiện linh khí trong từng bộ tượng ông địa.

Tượng ông địa gánh vàng
Tượng ông địa gánh vàng

Tượng Ông Địa hay còn gọi là Ông Đại. Thực ra là đại diện của Vị Thổ Thần, có câu đất có thổ công sông có Hà Bá là chính vì lẽ này. Mỗi khu vực theo quan niệm tín ngưỡng á đông đều có một vị Thổ Thần cai quản. Người Việt Nam thì lại coi ông địa như là một vị thần của sự vui trẻ, bình dân với khuôn mặt luôn luôn cười và cái bụng phệ to. Được xem như là một vị thần không cầu kì cho nên chỉ cần cúng đơn giản 1 nãi chuối cũng đã đủ.

tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
 • Ông địa là hiện thân của sự tươi vui, may mắn lúc nào cũng xuất hiện với nụ cười, bình dân với chiếc quạt nan hoặc cởi trần bụng phệ. Thường vào ngày rằm và ngày mồng 1 mỗi tháng đều có cúng thổ công, ông địa. Nhiều nơi còn xem ông địa như là Phật Di lặc.
  Tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
  Tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
 • Với rất nhiều dáng, tư thế tượng ông địa, nhiều kích thước, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được tượng phù hợp với sở thích và không gian của mình để chọn mua về thờ cúng.
  tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
  tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú

Hiện nay với nhu cầu của nhiều khách hàng khi mua hàng thường ngại vận chuyển, nên chúng tô từ nhiều năm qua đã triển khai việc hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nhà khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng. Còn rất nhiều các sản phẩm tượng ông địa với nhiều tư thế khác nhau rất độc đáo. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem thêm nhiều bộ tượng ông địa khác nữa. Tất cả nều được chúng tôi niêm yết và bán đúng 1 giá từ Bắc Vào Nam như nhau nên quý khách hàng có thể yên tâm mà mua sắm.

Bán tượng Thần Tài Gánh vàng, thần tài thờ cúng, thần tài bế em bé tại Tân Phú

 • Gốm Sứ Bát Tràng đã khá nổi tiếng trước nay với kĩ thuật vẽ và tráng men độc đáo, với các bộ tượng thần tài cũng tái hiện hầu như tất cả các đặc điểm của sản phẩm truyền thống Bát Tràng. Tượng thần tài được khắc họa lại dưới bàn tay người thợ gốm tài năng với thần thái uy phong. Tại cửa hàng chúng tôi có đủ các sản phẩm tượng thận tài từ tượng thần tài gánh vàng, thần tài bế em bé, thần tài ngồi….
  Tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
  Tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
 • Hãy đến chỗ chúng tôi chọn mua ông thần tài may mắn nhất, để có thể thay đổi vận mệnh. Mang may mắn đến cho gia đình bạn, thay đổi việc làm ăn ngày càng phát tài với ông Thần Tài mới.
Tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
Tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú
 • Thần tài thường được các gia đình buôn bán thờ cúng vì cho rằng ông thần này sẽ mang tiền tài và lộc đến cho gia chủ, mọi điều làm ăn đều may mắn.  Ông thần tài thường được cúng bằng tỏi hoặc hoa quả. Ngày tết thường là thời gian để các gia đình thay đổi thần tài. Nếu ông thần tài đã cũ thì sẽ được thay mới để có thể mang vận mệnh may mắn mới hơn vào nhà

Thường thì nhiều nơi hay bố trí ông thần tài và thổ địa ngồi chung một bàn thờ nhỏ. Thông thường đặt ở chỗ thấp dưới nhà, trong góc nhà chứ không đặt nơi cao ráo như bàn thờ tổ tiên. Chỉ cần đặt trên một chiến bàn thờ sơn son thếm vàng là đã ổn.

Bán tượng thờ, tượng phong thủy tại Tân Phú

Ngoài ra chúng tôi còn có bán tất cả các tượng về điển nhân, các nhân vật lịch sử hoặc cá tượng thần phong thủy. Tất cả đều được sản xuất tại Làng Bát Tràng, chất lượng tượng đẹp từ hình dáng đến màu sắc thể hiện đều có thần thái.

Clich vào hình để xem rõ hơn :

Bạn là một người yêu thích tượng gốm sứ thì hãy đến thăm quan tại showroom để tìm hiểu thêm nhiều nét độc đáo trong văn hóa sản xuất gốm sứ thủ công của Việt Nam.

Bán tượng Trang trí tượng nghé, trâu, thú vật, tượng dân gian tại Tân Phú

Với các sản phẩm đa dạng như tượng chó, trâu, bò  và sản phẩm tượng phong thủy đẹp độc đáo khác đáng chờ bạn tại cửa hàng của chúng tôi.

Clich vào hình để xem rõ hơn :

Có thể bạn cũng quan tâm :

♦ Bàn thờ ông địa ông thần tài tại Tân Phú

♦ Bàn thờ chung cư tại Tân Phú

♦ Bàn thờ cao cấp Bát Tràng tại Tân Phú

Địa điểm vận chuyển miễn phí tượng phong thủy thờ cúng tại Tân Phú :

♦ P.Hiệp Tân                    ♦ P.Hòa Thạnh                      ♦ P.Phú Thạnh                          ♦ P.Phú Thọ Hòa        

♦ P.Phú Trung                  ♦ P.Sơn Kỳ                           ♦ P.Tân Quý                               ♦ P.Tân Sơn Nhì        

♦ P.Tân Thành                           ♦ P.Tân Thới Hòa                               ♦ P.Tây Thạnh

Tags: Tượng Phong Thủy Thờ Cúng Tại Tân Phú

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo