Cửa hàng đồ thờ cao cấp tại Tân Phú

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú

 

Nếu bạn đang phân vân tìm một cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú – Tp.HCM để mua sắm các vật phẩm thờ cúng tâm linh cho gia đình mình thì Hãy đến với chúng tôi. Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng thờ cúng tâm linh hàng đầu tại TP.HCM và là một trong những điểm đến uy tín giá tận gốc chuyên cung cấp đồ thờ hiện nay.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bạc Liêu - Đại lý gốm Bát Tràng Bạc Liêu

 

Bạn có ngại đi xa thêm vài km để có thể mua được đồ thờ cao cấp với giá tốt nhất ? Nếu như bạn không ngại thì hãy dến với cửa hàng gốm sứ tâm linh Bát Tràng của chúng tôi để có thể mua đồ thờ cao cấp với giá xưởng. Thờ cúng, nhang đèn cốt là sự thành tâm, việc tìm đến chúng tôi để có thể mua các sản phẩm thờ cúng linh thiên nhất cũng như là một chứng minh cho cái tâm đó của Bạn. Mà huống hồ hiện nay với chương trình hỗ trợ vận chuyển tận nhà thì bạn không cần quang ngại vận chuyển nặng nhọc, cái cốt là bạn phải dành thời gian để tự mình đi đến và lựa chọn những món đồ tinh xảo nhất để đặt lên bàn thờ gia đình thì chắc chắn sự thành tâm đó sẽ được chứng giám.

 

Đồ thờ sứ Bát Tràng

 

Địa chỉ :

♦ Phía Nam  : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

♦ Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, Tphcm

♦ Phía Bắc   : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

♦ Xưởng       : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Bộ bàn thờ chung cư tại Quận 1

 

Nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng tâm linh hàng đầu tại Hiện Nay

 

Công Ty : Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng tâm linh hàng đầu tại Hiện Nay.

 

Đến với Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú để :

 

♦ Mua sắm sản phẩm thờ cúng độc đáo, tinh xảo với giá gốc tại Xưởng

♦ Được hỗ trợ tư vấn lắp đặt cũng như tư vấn phong thủy sản phẩm thờ

♦ Được hỗ trợ vận chuyển tận nhà và tư vấn tận nơi theo yêu cầu khách

 

Bộ bàn thờ chung cư tại Quận 1

 

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên mang sản phẩm gốm sứ Bát Tràng từ miền Bắc xa xôi vào Tphcm trong những ngày đầu tiên, chúng tôi với tâm niệm mang sản phẩm cao cấp tốt nhất từ làng Bát Tràng đến phục vụ người dân Sài Gòn nói chung và Dân cư tại Tân Phú nói riêng.

 


 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú Cam kết :

♦ Chỉ có hàng Bát Tràng loại 1

♦ Giá rẻ như tại Xưởng sản xuất

♦ Vận chuyển miến phí tận nhà

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bạc Liêu - Đại lý gốm Bát Tràng Bạc Liêu

 

 

Hệ thống Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

 


Một số dòng sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp bán chạy tại Quận Tân Phú

 

Được biết đến qua những dòng men đặc trưng được sáng tạo ra bởi các nghệ nhân Bát Tràng, Những dòng sản phẩm đồ thờ cúng hiện đang được bán chạy nhất tại Quận Tân Phú cũng gắn liền với các dòng men này. Bên dưới đây là một số dòng sản phẩm đồ thờ Cúng Bát Tràng chúng tôi liệt kê theo mức độ bán chạy phân loại theo dòng men chế tác ra chúng.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Đắk Nông - Đại lý gốm Bát Tràng Đắk Nông

 

1. Dòng sản phẩm gốm sứ thờ cúng Bát Tràng men rạn đắp nổi giả cổ tại Tân Phú

 

– Có thể nói dòng sản phẩm đồ thờ cúng này được đánh giá là độc đáo nhất trong các sản phẩm thờ cúng tâm linh hiện tại có mặt trên thị trường. Các đặc trưng của chúng thể hiện qua các vết nứt rạn như một món cổ vật nghìn năm mới được trục vớt từ lòng đất mẹ Vĩnh Hằng, kết hợp kĩ thuật đắp nổi tinh xảo nhất.

 

Bộ bàn thờ chung cư tại Quận 1

 

Với đặc trưng của một đô thị đông dân bật nhất, tuy có một số cá biệt các hộ gia đình có không gian thờ cúng riêng rộng rãi thì một số hộ gia đình lại có khoảng không gian thờ cúng nhỏ hơn. Đặc thù là các hộ gia đình ở nhà chung cư hoặc nhà tập thể hay các khu vực nhà mặt tiền buôn bán. Với các bộ giải pháp thờ cúng nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều gia đình tại Tân Phú.

 

Một số hình ảnh trong bộ sản phẩm đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi giả cổ

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bắc Kạn - Đại lý gốm Bát Tràng Bắc Kạn

 

Giá bộ đồ thờ men rạn tại Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú

 

Với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn/ Bộ  sản phẩm đến trên dưới 30 triệu tùy theo kích thước cũng như số sản phẩm từng bộ.  Sản phẩm đồ thờ men rạn Bát Tràng giả cổ có thể nói là một đặc sản của làng Gốm Bát Tràng, chế tác ra dòng sản phẩm này là cả một quá trình lao động và tư duy không ngừng của những người thợ gốm. Từ một bài men cổ đã thất truyền từ lâu, với quyết tâm tìm ra và phục dựng lại bài men ấy, các nghệ nhân Bát Tràng đã thành công và bộ sản phẩm đồ thờ men rạn Giả cổ đắp nổi là một sự kế thừa và phát triển từ bài men cơ bản đó.

 

 

Ngoài việc sản xuất và phân phối các bộ đồ thờ men rạn Đắp nổi, chúng tôi còn kim luôn là một bật thầy phong thủy khi tư vấn lắp đặt cũng như bày biện không gian thờ cúng cho khách hàng theo yêu cầu. Trong thời gian qua, với kinh nghiệp của mình chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt trọn bộ đồ thờ rất nhiều cho các gia đình tại Quận Tân Phú. Bên dưới đây là một số mẫu bộ đồ thờ mà chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho các hộ gia đình nơi đây, to cũng có, nhỏ cũng nhiều.

 

Click vào hình để xem rõ hơn:

 

 

Bàn thờ được nhìn nhận và đánh giá như là bộ mặt của gia đình dòng họ, do đó việc bàn thờ kém trang trọng hoặc nhếch nhác ngoài việc xúc phạm đến tổ tiên thần phật còn làm ảnh hưởng đến bộ mặt của Gia Đình, người xưa có câu muốn xem gia đình đó giáo bề thế hay không thì cứ việc nhìn vào bàn thờ mà đánh giá quả thực không sai.

 

2. Bộ sản phẩm đồ thờ men xanh Bát Tràng tại Quận Tân Phú

 

Dòng sản phẩm men xanh với sự tự nhiên thanh thoát của phong cách vẽ màu đơn giản nhất. Chỉ với hai màu đen trắng cơ bản nhưng bằng nét bút ủy mị sâu lắng của mình mà các nghệ nhân có thể vẽ lên những bức tranh đa chiều thể hiện các chủ đề tâm linh. Có thể nói với màu sắc trầm lắng đã làm nên sự trang trọng của các bộ đồ thờ dòng men xanh này.

 

Click vào hình để quan sát rõ hơn :

 

Giá bộ đồ thờ men xanh tại Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú

 

Với mức giá giao động từ trên dưới 1 triệu đồng / bộ sản phẩm đến mức giá 30 đến 40 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước cũng như số lượng sản phẩm trong bộ đồ thờ này. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa ra cho minh một bộ sản phẩm ưng ý nhất với mức giá phù hợp.

 

Ngoài ra như đã nói ở trên, chúng tôi là một chuyên gia tư vấn và thiết kế các bộ đồ thờ cho khách hàng dù đó là không gian to hay nhỏ, những bộ đồ thờ bên dưới đây mình chứng cho điều đó, rất nhiều khách hàng tại Tân Phú đã rất hài lòng khi được chúng tôi tư vấn và sắp đặt bàn thờ gia tiên. Có thể kế tiếp sẽ là bạn !

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bình Phước- Đại lý gốm Bát Tràng Bình Phước

 

Dù bạn ở đâu Tại Tân Phú, bạn chỉ cách chúng tôi chỉ một cuốc điện thoại. Chúng tôi luôn ở đây để sẳn sàng tư vấn và mang những sản phầm thờ cúng cao cấp nhất đến gia đinh của bạn và làm cho không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên trang trọn và linh thiên hơn.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lai Châu - Đại lý gốm Bát Tràng Lai Châu

 

3. Bộ sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng dát vàng tại Quận Tân Phú :

 

Dưới đây là bộ sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi sự kết hợp giữa kĩ thuật làm gốm tinh tế nhất và kĩ nghệ dát vàng đỉnh cao. Trước đây chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách, nhưng hiện nay với nhu cầu tăng cao chúng tôi đã chủ động sản xuất và phân phối tại Tp.HCM. Điểm độc đáo ở bộ sản phẩm thờ này đó là sự kết hợp hoàn hảo giữ một bên là vua của kim loại và một bên là sản phẩm thuần khiết từ đất. Có thể nói người nghệ nhân đã kết hợp hoàn hảo hai thành phần đối lập này thành một thể thống nhất mà không làm cho chúng bị lạc tông, trổi với nhau mà thành một thể thống nhất. Sang trọng đẳng cấp và độc đáo là những từ ngữ mỹ miều nhất mà chúng ta có thể dành đển tặng cho bộ sản phẩm này.

 

 

Giá bộ đồ thờ dát vàng tại Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú

 

Với mức giá từ 130 triệu đến 500 triệu, bộ sản phảm có thể nói khá đắt, nhưng thực tế thì khá là phù hợp bởi công sức bỏ ra và nguyên liệu làm nên chúng cực kì đắt đỏ. Để làm được một bộ sản phẩm như thế này cần rất nhiều tâm huyết và kinh nghiệm. Tại Quận Tân Phú, cho đến nay chưa bán được bộ nào, tuy nhiên các quận huyện khác đều ghi nhận con số từ 5 bộ / quận tại khu vực tphcm.

 

4. Bộ sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng men xanh tại Quận Tân Phú :

 

Có thể nói việc chế tác ra bộ sản phẩm này vô cùng khó, cần sự kết hợp hài hòa giữa công thức pha men cũng như việc tạo hình sản phẩm rồi việc phối màu làm sao cho hài hòa để hình ảnh sau khi nung xong hoàn hảo nhất. Có lô hàng chỉ còn công đoạn cuối là đốt lò là có thể hoàn thiện nhưng lại chỉ một sơ xuất nhỏ là mọi công sức đổ sông đổ bể.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bạc Liêu - Đại lý gốm Bát Tràng Bạc Liêu

 

Bởi thế việc đốt lò được xem là một việc linh thiên nhất mà chỉ người thợ gốm kinh nghiệp lâu năm nhất mới có thể đảm trách. Trước khi khai lò, người thợ lão luyện này phải đốt nén nhang gọi là khấn vái tổ nghiệp để có thể được một mẻ lò hoàn hảo nhất. Nói ra điều này để có thể diễn tả hết nhường nào phần giá trị của sản phẩm.

 

 

Các sản phẩm tượng thờ, tượng phong thủy Bát Tràng tại Tân Phú

 

Các bộ tượng thờ cúng, tượng phong thủy được tái hiện lại một cách sinh động và vô cùng có hồn dưới bàn tay tài ba của người thợ gốm. Không chỉ từ kiểu dáng mà đến các nét vẽ đều rất sắc xảo và có hồn, điều này đã khiến những bộ tượng dường như ẩn chứa một linh khí bên trong.

 

Tượng Phong Thủy Thờ Cúng Tại Quận 7

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Lai Châu - Đại lý gốm Bát Tràng Lai Châu

 

Từ ông thổ địa, ông thần tài đến các vị chư tiên hoặc các điển nhân lịch sử đều được phục dựng lại một cách xuất thần, uy nghi và sinh động nhất. Các sản phẩm tượng thờ Tại Bát Tràng đều đặc biệt bởi trải qua quá trình vẽ tay và nung nhiệt tráng men bên ngoài, do đó càng sử dụng càng đẹp và nước men lên càng bóng loáng càng thêm giá trị.

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bạc Liêu - Đại lý gốm Bát Tràng Bạc Liêu

 

Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú vận chuyển miễn phí và tư vấn lắp đặt sản phẩm thờ cúng Tận Nhà

 

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí và tư vấn lắp đặt sản phẩm thờ cúng Tận Nhà tại các địa điểm sau :

 

♦ P.Hiệp Tân                    ♦ P.Hòa Thạnh                      ♦ P.Phú Thạnh                          ♦ P.Phú Thọ Hòa        

♦ P.Phú Trung                  ♦ P.Sơn Kỳ                           ♦ P.Tân Quý                               ♦ P.Tân Sơn Nhì        

♦ P.Tân Thành                           ♦ P.Tân Thới Hòa                               ♦ P.Tây Thạnh.

 

 

Các mẫu lộc bình phong thủy Bát Tràng cho phòng thờ tại Cửa hàng đồ thờ cao cấp Tân Phú

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bạc Liêu - Đại lý gốm Bát Tràng Bạc Liêu

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Tiền Giang - Đại lý gốm Bát Tràng Tiền Giang

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Tiền Giang - Đại lý gốm Bát Tràng Tiền Giang

 

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Bạc Liêu - Đại lý gốm Bát Tràng Bạc Liêu

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng - Đại lý gốm Bát Tràng Đà Nẵng

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng - Đại lý gốm Bát Tràng Đà Nẵng

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo