Tinh dầu sả bán theo lít có an toàn hay không ? nên mua hay không nên mua bây giờ

Tinh dầu sả bán theo lít có an toàn không?

Chúng ta đều biết đối với các loại tinh dầu ( dạng lỏng chứa nhiều dưỡng chất có trong thực vật) đều có tác dụng tốt đối với con người và tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích, người ta chọn các loại tinh dầu phù hợp với mình. Trong đó, có thể nói nhu cầu tìm mua và sử dụng tinh dầu sả là nhiều nhất bởi sự gần gũi và mùi hương của sả phù hợp với nhiều người, thậm chí đã trở nên thân thuộc đối với người Việt.

Song song với nhu cầu tăng cao của người dùng về tinh dầu sả thì bên cạnh đó nhiều người đang cảm thấy lo lắng về nguồn gốc, quá trình sản xuất cũng như khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu tinh dầu sả nào tốt nhất hiện nay trên thị trường.  Và một trong những lo lắng hàng đầu của người dùng đó là việc “ mua tinh dầu sả theo lít” có an toàn hay không? Nên hay không nên mua tinh dầu sả theo lít .

Tinh dầu sả theo lít có thực sự nguy hiểm như nhiều người lo lắng ?

Khi bất cứ một nguyên liệu nào đó, đặc biệt lại là thứ dưỡng chất quý hiếm như tinh dầu mà dùng từ lít để hình dung về việc mua chúng, hầu hết người ta thường nghĩ ngay đến sự nguy hiểm, có một chút gì đó nghi ngờ về mức độ an toàn, chất lượng của sản phẩm. Đây là tâm lí chung của nhiều khách hàng và cũng là tâm lí chung của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, đối với một thương hiệu tinh dầu sả uy tín trên thị trường cũng như tìm được một địa chỉ cửa hàng cung cấp tinh dầu sả sỉ lẻ uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng của tinh dầu sả. Mua tinh dầu sả theo lít chỉ là để tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho người cần mua số lượng lớn chứ nó hoàn toàn đảm bảo chất lượng

Bạn có biết , thông thường ai sẽ là người mua tinh dầu sả theo lít ?

Áp dụng việc mua tinh dầu sả theo lít thông thường là hình thức của các đại lý hoặc khách sỉ mua lượng lớn tinh dầu về sau đó đóng chai theo quy cách và phân phối đến tay người tiêu dùng. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng lợi nhuận đối với người bán.

Ví dụ : Cứ tính trung bình : Thông thường 1 chai 10ml tinh dầu được bán với mức giá 40.000 vnđ/1 chai nhưng khi được bán trực tiếp mà không qua đóng chai, phân chia, bao bì thì chỉ được bán với mức 490.000 vnđ/1 lít ( chính sách đại lý tinh dầu sả cho khách của Không Gian Gốm Bát Tràng ?)

Và khi mua tinh dầu sả theo lít như vậy, đại lý khách sỉ sẽ bỏ công đóng chai, lọ , phân chia và bán đi cho người dùng có thể kiếm thêm lợi nhuận mà vẫn đảm bảo chất lượng của tinh dầu. Đây được xem là một trong những hình thức kinh doanh tinh dầu lợi nhuận và đảm bảo

Vậy nên, việc mua tinh dầu sả theo lít hoàn toàn không phải sợ tinh dầu kém chất lượng hay tinh dầu giả ảnh hưởng đến người dùng. Tuy nhiên bạn phải thực sự tìm được một đại chỉ uy tín thì mới chắc chắn 100% được.

Nếu như tôi muốn mua tinh dầu sả theo lít thì mua ở đâu uy tín chất lượng ?

Mua tinh dầu sả theo lít hay theo lọ hay theo cách nào đi nữa thì tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ uy tín và chọn một nơi chuyên cung cấp chỉ riêng một loại tinh dầu sả mà thôi, bởi những nơi đó chỉ tập trung vào một loại tinh dầu sả tương đối đảm bảo chất lượng, không bị pha loãng với những loại tinh dầu khác.

Đối với việc mua tinh dầu sả theo lít bạn có thể liên hệ Không Gian Gốm Bát Tràng để tham khảo. Đây được xem là một trong các địa chỉ cung cấp tinh dầu sả an toàn chất lượng và uy tín trên thị trường bên cạnh các tên tuổi khác.

♦ Lưu ý : Khi mua tinh dầu sả theo lít, bạn cũng phải chọn được nơi để mua đúng tinh dầu sả theo lít nguyên chất, không nên mua phải tinh dầu không nguyên chất như vậy đúng là “ tiền mất tật mang” và nỗi ám ảnh về việc mua tinh dầu theo lít luôn là hàng kém chất lượng, không an toàn sẽ đeo bám bạn mãi.

Tinh dầu sả tại Không Gian Gốm là tinh dầu nguyên chất 100%

Như thế nào là tinh dầu nguyên chất ? tinh dầu không nguyên chất ? tinh dầu tổng hợp ?

Để mua tinh dầu sả theo lít đúng chất lượng bạn cần phải biết như thế nào là tinh dầu nguyên chất

Tinh dầu nguyên chất là tinh dầu sản xuất 100% từ sả, không thêm các loại hóa chất khác . là loại tinh dầu có thể dùng để ăn uống được theo lượng  nhất định và chỉ định từ bác sĩ . Để xác định tinh dầu sả có nguyên chất hay không, bạn nên hỏi người bán là nếm thử được hay không ?

Tinh dầu không nguyên chất là tinh dầu sả đã được pha thêm một số thành phần khác, nhìn từ bên ngoài màu sắc hay ngửi mùi chúng ta đều không thể phân biệt được đâu là giả đâu là thật.

Đối với tinh dầu tổng hợp là loại tinh dầu được tổng hợp từ việc bắt chước mùi hương của nguyên liệu , và thông thường chúng còn tạo ra các mùi hương của những loại thực vật không có tinh dầu như : dâu tây hoặc táo. Đây là loại tinh dầu khuyến khích không nên sử dụng nhiều.

Vậy nên, để tránh khỏi mua phải tinh dầu sả theo lít hay các loại tinh dầu khác không nguyên chất hay mua phải tinh dầu tổng hợp, điều quan trọng nhất là bạn chọn được nhà cung cấp tinh dầu uy tín chất lượng là trên hết. Như vậy % mua được sản phẩm đảm bảo, tiết kiệm chi phí và mang lợi nhuận trong kinh doanh cho bạn sẽ càng cao.

Khuyến khích : nếu bạn chỉ mua tinh dầu xài thông thường, hãy chọn các lọ tinh dầu 10ml hay 20ml như vậy đảm bảo chất lượng hơn và cũng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat