Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc mã đáo thành công

Ý nghĩa phong thủy bình hút lộc Mã Đáo Thành Công

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công một vật phẩm từ xa xưa được giới kinh doanh, làm ăn gọi là bình phong thủy thu hút tài lộc, đem đến giàu sang, phú quý và muôn đều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Ngoài ra, bình hút lộc dùng làm đồ trang trí phòng khách là một sự lựa chọn hoàn hảo vừa sang trọng vừa giúp cho công việc gia chủ thuận lợi thành công vang dội.

Ý nghĩa phong thủy Mã Đáo Thành Công là gì?

Bình hút lộc được đánh giá là pháp bảo quan trọng trong bày trí phong thủy. Với kiểu dáng đặc trưng là miệng loe rộng, cổ nhỏ, bụng phình to và điểm cuối thu nhỏ lại dần làm cho bình vừa có khả năng hút được nhiều tài lộc cho gia chủ, vừa bảo quản được tiền tài rất tốt.

Lộc bình gốm sứ, quả hút lộc
Lộc bình gốm sứ, quả hút lộc

Hình ảnh Mã Đáo Thành Công là tám con ngựa đang phi nhanh trên mọi chặng đường với dáng vẻ hiên ngang, dũng mãnh, kiên cường. Biểu tượng cho sức mạnh, sự đoàn kết mang tới thịnh vượng, phát đạt, thành công.

Câu chúc “ Mã Đáo Thành Công” rất phù hợp cho những người làm kinh doanh, thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp. Vì vậy bạn có thể dùng bình hút lộc Mã Đáo Thành Công làm quà tặng cho sếp, khách hàng cũng rất phù hợp.

Các mẫu bình hút lộc Mã Đáo Thành Công đẹp, hợp phong thủy

Vì đây là vật phẩm phong thủy nên gia chủ chọn những bình hút lộc phù hợp với cung mệnh và năm tuổi của mình để đem lại nhiều sự may mắn hơn. Sau đây là những mẫu bình phong thủy theo từng mệnh: 

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công men Hoàng Lưu Ly

Bình hút tài lộc men Hoàng Lưu Ly có lớp men vàng sáng rất phù hợp với mệnh Kim trong ngũ hành, thích hợp đặt hướng Tây và Tây Bắc. Là vật hỗ trợ đắc lực cho gia chủ mệnh Kim. Hợp với những người sinh năm: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi.

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công hợp mênh Kim
Bình hút tài lộc Bát Tràng hợp mênh Kim

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công men Ngọc Bích

Với màu men xanh Ngọc Bích sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Mộc. Thích hợp đặt bình theo hướng Đông và Đông Nam. Hợp với những năm sinh như: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Mậu Tuất, Tân Mão, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công hợp mệnh Mộc
Bình hút tài lộc Bát Tràng hợp mệnh Mộc

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công men xanh Coban

Những người mệnh Thủy có năm sinh: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão mang bản mệnh của nước rất hợp với màu xanh dương Coban của bình hút tài lộc này. Bạn nên đặt bình này theo hướng Bắc sẽ là hướng hợp để đặt bình hút lộc tốt nhất hợp mệnh Thủy.

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công hợp mệnh Thủy
Bình hút tài lộc Bát Tràng hợp mệnh Thủy

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công vẽ vàng men Huyết dụ

Bình hút lộc vẽ vàng men Huyết dụ có một màu đỏ huyết rất hợp cho hành Hỏa, nên đặt hướng Nam, phù hợp với những năm sinh như: Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Đinh Dậu, Bính Dần, Mậu Ngọ, Bính Thân, Giáp Thìn, Đinh Mão, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi.

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công hợp mệnh Hỏa
Bình hút tài lộc Bát Tràng hợp mệnh Hỏa

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công men nâu vẽ vàng

Chiếc bình hút lộc được phủ một lớp men nâu hợp mệnh với người hành Thổ có những năm sinh: Kỷ Mão, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Tân Mùi và thích hợp đặt theo hướng Đông Bắc.

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công hợp mệnh Thổ
Bình hút lộc Bát Tràng hợp mệnh Thổ

Vị trí đặt bình hút tài lộc hợp phong thủy

Khi mua bất cứ sản phẩm phong thủy nào, chúng ta cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để có thể mang lại may mắn về công danh, sự nghiệp. Việc mua chiếc bình hút tài lộc cũng cần những tiêu chuẩn tương tự như vậy.

Bình hút tài lộc Bát Tràng mạ vàng cao cấp
Bình hút tài lộc Bát Tràng mạ vàng cao cấp

Ngoài cách đặt bình hút lộc theo hướng phù hợp với ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ ra nên cần lưu ý chỗ đặt. Bình hút lộc thích hợp đặt ở những nơi sáng sủa, sạch sẽ như phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng thờ. Tránh đặt bình hút lộc ở những nơi như nhà bếp, nhà vệ sinh những nơi tối tăm sẽ làm giảm đi việc hút lộc sẽ không được tốt và mất đi vận khí tốt trong nhà.

Mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng tại Không Gian Gốm
Mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng tại Không Gian Gốm

Ngoài ra, không nên đặt các họa tiết ngựa phi về hai hướng ngược nhau có thể làm cho các thành viên trong gia đình trở nên mâu thuẫn, bất hòa lẫn nhau. Và đặc biệt, nhất định phải quay hướng ngựa phi vào trong nhà để tiền tài, may mắn được đi đúng hướng. Cũng không nên đặt bình hướng chính diện với cửa chính.

Không Gian Gốm – Địa chỉ mua bình hút lộc chất lượng

Hiện nay, bình hút lộc Mã Đáo Thành Công được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và bán phổ biến trên thị trường với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Để mua được sản phẩm bình hút lộc chất lượng tốt, chính hãng bạn có thể đến cửa hàng Không Gian Gốm để chiêm ngưỡng và trực tiếp mua hàng mẫu bình hút lộc yêu thích. Không Gian Gốm luôn mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đẹp mắt, chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt làm bình hút lộc theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với Không Gian Gốm hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938 309 713 và tham khảo sản  phẩm qua trang web: https://battrangvn.vn/

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo