Tượng phật di lặc bằng sứ đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

Phật di lặc là một vị thần phật được kính trọng và thờ cúng ở gia đình Việt Nam. Tượng phật di lặc bằng sứ đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ? Battrangvn.vn hứa hẹn sẽ là những thông tin tuyệt vời nhất dành cho mọi gia chủ.

Vì sao nhiều người chọn tượng phật di lặc bằng sứ

Có khá nhiều chất liệu làm nên tượng Phật Di Lặc trong đó Tượng phật di lặc bằng gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng cũng như khuyến khích sử dụng nhất. Phật Di Lặc hay còn có tên gọi khác là Phật cười, là vị Phật tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc, bình an trong gia đình.

Phật di lặc được làm bằng chất liệu gốm sứ, vừa đẹp trang trọng, vừa chất lượng thờ cúng trong khoảng thời gian lâu dài.

Chất liệu gốm sứ đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng tạo cảm giác gần gũi với đời sống. Những sản phẩm tượng Phật Di Lặc gốm sứ sẽ có nguồn gốc chính từ làng nghề Bát Tràng. Đây là nơi sản xuất ra những mẫu tượng đẹp vang danh cả nước. Không chỉ là một tuyệt tác mà nó còn thể hiện được vẻ đẹp truyền thống của người Việt.

Chất liệu gốm sứ còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Một bức tượng Phật Di Lặc bằng gốm sứ được làm từ đất (thổ), pha trộ với nước (thủy).  Chưa hết sản phẩm còn được nung trong nhiệt độ lớn (hỏa). Cuối cùng được đặt lên bàn gỗ để vẽ hoa văn (mộc) và cuối cùng là tráng men (kim).

>  Chính vì thế khi sử dụng Tượng phật di lặc bằng sứ để chưng thờ sẽ phù hợp với phong thủy giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn.

 

Để phật Di Lặc phát huy được hết chức năng của mình thì gia chủ cần biết và “nằm lòng” tất cả những yếu tố liên quan đến việc thờ cúng cũng như những điều kiêng kỵ trong thờ cúng phật Di Lặc trong nhà.

Tượng phật di lặc bằng sứ đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Nhận thấy được tầm quan trọng của Tượng phật di lặc bằng sứ rất nhiều người tìm kiếm và mua. Tượng phật di lặc bằng sứ đẹp mua ở đâu ? không còn khó khăn khi các bạn đên ngay cửa hàng Không Gian Gốm.

Hệ thống Không Gian Gốm có xưởng sản xuất gốm sứ tại làng gốm Bát Tràng với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Chúng tôi hiện tại đang cung cấp rất nhiều mặt hàng gốm sứ trong đó Tượng phật di lặc bằng sứ. Cam kết hàng chính hãng Bát Tràng 100%, chất lượng tốt nhất.

Tượng phật di lặc bằng sứ giá bán bao nhiêu tiền ? không còn vấn đề khi bạn lựa chọn Không Gian Gốm. Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Giá thành Phật Di Lặc tại đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tó: kích thước, thiết kế, màu men…

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc và nhận hàng quý khách mới phải trả tiền cho nhân viên giao nhận.

Gia chủ nào nên thờ tượng phật di lặc bằng sứ

> Mỗi người, mỗi gia chủ ngay từ khi sinh ra đều sở hữu 2 mạng khác nhau đó chính là mệnh Sinh và mệnh Cung. Còn trong phong thủy lại có 5 cung đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.  Chính vì thế không phải gia chủ nào cũng phù hợp để trưng bày và thờ cúng phật Di Lặc trong nhà.

 

Vậy Gia chủ nào nên thờ tượng phật di lặc bằng sứ?

Tượng phật Di Lặc sứ hiện nay được làm hoàn toàn từ chất đất sét, chính vì thế mà tượng Phật sẽ mang mệnh Thổ.  Vì thế mà một số gia chủ nên thờ phật di lặc sau: Gia chủ tuổi Canh Tý (năm sinh 1960); Gia chủ tuổi Tân Sửu (năm sinh 1961) ; Gia chủ tuổi Mậu Thân (năm sinh 1968) ; Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (năm sinh 1969) ; Gia chủ tuổi Bính Thìn (năm sinh 1976) ; Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (năm sinh 1977); Gia chủ tuổi Canh Ngọ (năm sinh 1990) ; Gia chủ tuổi Tân Mùi (năm sinh 1991)

> Những gia chủ mang mệnh Thổ đều có thể sử dụng phật Di Lặc để thờ cúng trong gia đình giúp mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng.

Tượng phật di lặc bằng gốm sứ Bát Tràng theo quan điểm của Phật giáo

Việc thỉnh tượng phật Di Lặc được cho là không có quy định trong kinh phật. Đồng thời, pháp sư cũng cho rằng không cần thiết phải nhờ thầy cúng hay bất cứ ai khác “khai quang” bởi vì “chính tượng phật, Bồ Tát vì chúng ta mà khai quang”.

Theo quan điểm của Phật giáo thì Bồ Tát và Đức Phật sẽ có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống của con người. Vì thế, việc thỉnh hay cách thờ cúng phật Di Lặc trong gia đình hoàn toàn dựa vào cái tâm và lòng thành của gia chủ mà không cần phải nhờ đến sự giúp sức của bất kỳ ai.

> Gia chủ chỉ cần chọn một vị trí nào đó trong nhà mà tất cả các thành viên trong gia đình đều tôn quý, linh thiêng và sang trọng nhất để trưng bày tượng tượng phật di lặc bằng gốm sứ.

Hướng tốt đặt bàn thờ Tượng phật di lặc bằng gốm sứ trong gia đình

– Vị trí đặt Tượng phật di lặc bằng gốm sứ  phổ biến nhất là đặt ban thờ hướng ra cổng chính. Nếu vị trí trong nhà bạn không đặt được theo cách 1 thì bạn có thể đặt ban thờ hướng ra hướng Đông. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc và hướng mà đức Phật quay mặt ra để thiền định.

– Gia chủ có thể chọn hướng Tây Bắc để thờ  Tượng phật di lặc bằng gốm sứ vì trong phật giáo đây cũng là một hướng đẹp tượng trưng cho Trời với ý nghĩa là Tây thiên cực lạc.

– Nếu đặt bàn thờ hợp theo tuổi gia chủ nên chọn hướng theo cung Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y của bạn để tăng tài lộc, may mắn, sức khỏe.

> Trên đây là một số hướng đẹp và phổ biến nhất bạn nên cân nhắc đặt bàn thờ Phật Di Lặc sao cho hợp lý với không gian thờ cúng của gia đình bạn.

Qua bài viết Tượng phật di lặc bằng sứ đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?  chúng tôi mong rằng các bạn có thể hiểu biết thêm đúng về cách thỉnh phật Di Lặc bằng sứ cũng như thờ cúng tượng phật tại nhà.

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo