Top 5+ ý tưởng tặng quà khai trương 2023

TOP 5 ý tưởng tặng quà khai trương 2023

Nên tặng gì ngày khai trương? Rõ ràng, đây là điều mà rất nhiều người sẽ quan tâm khi họ được mời đến dự buổi khai trương. Ngày khai trương là thời khắc vô cùng quan trọng đối với các doanh nhân. Vì vậy, khi mời đến dự lễ khai trương, bạn phải chuẩn bị một món quà khai trương thật ý nghĩa và phù hợp để thể hiện tấm chân tình của mình với gia chủ. Cùng Không Gian Gốm bật mí 5 ý tưởng quà tặng khai trương năm 2023 nhé!

Nên tặng gì ngày khai trương?
Nên tặng gì ngày khai trương?

Ý nghĩa của việc tặng quà khai trương

Tặng quà khai trương có ý nghĩa quan trọng thể hiện lời chúc phúc, động viên người nhận trong một công việc kinh doanh mới. Đó là một dấu hiệu của sự tôn trọng và có thể cho thấy các đối tác hoặc bạn bè quan tâm đến việc bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp mới.

Tặng quà khai trương có ý nghĩa quan trọng như thế nào?
Tặng quà khai trương có ý nghĩa quan trọng như thế nào?

Ngoài ra, việc tặng quà còn thúc đẩy, khuyến khích những người mới khởi nghiệp, giúp họ cảm thấy được động viên và ủng hộ bởi những người xung quanh. Điều này giúp doanh nghiệp mới cải thiện, nhanh chóng đạt được mục tiêu và kết nối với các đối tác và khách hàng của mình.

5+ ý tưởng quà mừng khai trương 2023

Khánh vàng mừng khai trương

Khánh vàng Khai trương
Khánh vàng Khai trương

Bình hút tài lộc phong thủy

Bình hút tài lộc
Bình hút tài lộc

Lộc bình phong thủy cao cấp

Lộc bình sứ phong thủy
Lộc bình sứ phong thủy

Bát đĩa Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng
Bát đĩa Bát Tràng

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng cao cấp
Ấm chén Bát Tràng cao cấp

Cửa hàng quà tặng khai trương cao cấp chính hãng tại TPHCM

Nên tặng gì khai trương? Mua quà tặng gia dụng uy tín ở đâu? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có câu hỏi như vậy, hãy đến với Gốm Sứ Bát Tràng. Cửa hàng Không Gian Gốm là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng yêu thích gốm sứ Bát Tràng. Chúng tôi cam đoan là đơn vị cung cấp gốm sứ hợp quy, chuẩn lớn nhất thị trường.

Cửa hàng quà tặng khai trương tại TPHCM
Cửa hàng quà tặng khai trương tại TPHCM

Các sản phẩm gốm sứ của Không Gian Gốm Bát Tràng luôn đa dạng về mẫu mã và kích thước. Và dòng lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng luôn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng khao khát. Hãy nhanh chân đến Không Gian Gốm và chọn cho mình những lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng ưng ý nhất. Liên hệ ngay 0938 309 713 để được tư vấn và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo