Tài lộc về “Túi” với hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu đẹp nhất 2019

Theo các chuyên gia phong thủy, bàn thờ không chỉ là nơi dâng hương, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với Thần Phật, ông bà mà còn là nơi ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tài lộc của các thành viên trong gia đình. Hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu giúp gia chủ ăn nên làm ra.

Ý nghĩa của việc đặt bàn thờ đúng hướng phong thủy theo tuổi Dậu

Chúng ta thường nghe rằng: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên mọi gia đình nào cũng có bàn thờ để dâng cúng gia tiên hay Thần Phật. Theo phong tục của người Việt, lập bàn thờ cúng để mong ước những người đã khuất này phù hộ độ trì cho gia đình luôn mạnh khỏe, ăn nên làm ra cho dòng họ ngày thịnh vượng và phát triển.

Việc lập bàn thờ, người ta thường chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ và thoáng đãng. Đặc biệt là chọn hướng đặt bàn thờ sao cho phù hợp với tuổi của chủ nhà thì mới đón nhận được nhiều nguồn tài lộc tốt và được gia tiên hài lòng độ trì cho gia đình gặp nhiều may mắn.

Vì có nhiều người không biết rõ cách chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu như thế nào, mà chỉ đặt cho có nên dẫn đến gia đình luôn gặp khó khăn hoạn nạn, nghèo đòi, ốm đau bệnh tật như thế chắc hẳn gia đình khó lòng mà hạnh phúc an khang được.

Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu nhận được nhiều tài lộc và may mắn

Việc đầu tiên muốn chọn được hướng bàn thờ hợp phong thủy với tuổi Dậu chúng ta phải xác định được người đó sinh năm nào và thuộc cung mệnh gì đó là:

Tuổi Quý Dậu (1993) – Thuộc cung mệnh Đoài Kim

Tuổi Tân Dậu (1981) – Thuộc cung mệnh Khảm Thủy

Tuổi Kỷ Dậu (1969) – Thuộc cung mệnh Tốn Mộc

Tuổi Đinh Dậu (1957) – Thuộc cung mệnh Đoài Kim

Tuổi Ất Dậu (1945) – Thuộc cung mệnh Khảm Thủy

Dựa vào tuổi Dậu trên đây, chúng ta mới bắt đầu tra cứu cung mệnh tuổi của chủ nhà. Thông thường sẽ dựa trên tuổi của chồng là người chồng, nếu gia đình nào không có chồng thì mới xem tuổi của vợ. Đây chính là cách xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu theo đúng phong thủy, hãy tham khảo rõ hơn dưới đây:

1. Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Quý Dậu 1993

Bạn sinh vào năm 1993 tuổi Quý Dậu thì có cung mệnh là Đoài Kim như tuổi 1957 do đó bạn nên bố trí bàn thờ về hướng Tây Bắc như chủ nhà này, để nhận sự phù trợ của gia tiên giúp gia đình phát thịnh vượng và nhanh chóng được làm chức quan to nhé.

Ngoài ra nếu nhà bạn đang không may đang quay nhầm bàn thờ vào hướng không tốt thì nên thay đổi ngay để hóa giải những điều xấu ảnh hưởng tới gia đình mình bằng việc chọn làm bàn thờ vào 1 trong các hướng tốt đã kể trên theo từng tuổi Dậu nhé.

Màu vàng sẽ đem lại sinh khí cho gia chủ tuổi Quý Dậu

2. Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Tân Dậu 1981

Chủ nhà sinh vào năm 1981 tuổi Tân Dậu thì có cung mệnh là Khảm Thủy nên chọn các hướng tốt sau: Sinh khí – Đông Nam, Thiên y – Đông, Diên niên – Nam, Phục vị – Bắc.

Hướng xấu nên tránh: Tuyệt mệnh – Tây Nam, Ngũ quỷ – Đông Bắc, Lục sát – Tây Bắc, Họa hại – Tây.

Xanh dương là màu tài lộc cho người tuổi Tân Dậu

3. Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu sinh vào năm 1969 âm lịch sẽ có cũng mệnh là Tốn Mộc do đó chủ nhà có các hướng xấu và tốt nên dùng theo bát quái trạch đồ là:

Hướng tốt: Hướng Đông (Thiên y), Hướng Đông Nam (Diên niên), Hướng Bắc (Sinh khí), Hướng Nam (Sinh khí).

Hướng xấu: Hướng Tây (Lục sát), Hướng Tây Bắc (Họa hại), Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ).

Trên tiêu chí này thì hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu đẹp nhất là hướng Bắc sẽ đem lại tài lộc và gia đình sẽ được gia tiên phù hộ nhanh chóng giàu có và gia đình ấm êm.

Nên chọn đồ thờ có màu cam để phát huy tài vận

4. Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Đinh Dậu 1957

Người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957 âm lịch thì lại có cung mệnh là Đoài Kim vì thế người này có những hướng tốt và xấu khác với người tuổi Ất Dậu như sau:

Hướng tốt: Hướng Đông Bắc (Thiên y), Hướng Tây (Diên niên), Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Hướng Tây Nam (Sinh khí).

Hướng xấu: Hướng Đông Nam (Lục sát), Hướng Bắc (Họa hại), Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ).

Gia chủ tuổi Đinh Dậu nên chọn hướng Tây Bắc để đặt bàn thờ sẽ giúp đón tài, nhận lộc cho gia đình nhiều nhất giúp chủ nhà nhanh chóng ăn nên làm ra và giàu sang phú quý.

Màu xanh rất phù hợp với phong thủy người tuổi Đinh Dậu

5. Chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Ất Dậu 1945

Người tuổi Ất Dậu sinh vào năm 1945 âm lịch nên có cung mệnh là Khảm Thủy do đó theo bát quái trạch đồ thì người này có những hướng tốt và xấu như sau:

Hướng tốt: Hướng Nam (Thiên y), Hướng Bắc (Diên niên), Hướng Đông Nam (Sinh khí), Hướng Đông (Sinh khí).

Hướng xấu: Hướng Tây Bắc (Lục sát), Hướng Tây (Họa hại), Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ).

Đồ thờ màu xanh, trắng sẽ giúp phát huy tài lộc cho tuổi Ất Dậu

Không Gian Gốm mong rằng với những lời chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu hợp phong thủy để giúp gia đình luôn làm ăn phát đạt, giàu có và luôn được ấm no, sung túc cả năm.

https://battrangvn.vn/tin-tuc/bai-tri-huong-dat-ban-tho-cho-nguoi-tuoi-than-tot-nhat-trong-phong-thuy.html

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo