Shop quà tặng tân gia tại HCM – chuyên quà tân gia nhà mới, quà mừng thọ, quà cưới

Shop quà tặng tân gia tại HCM - chuyên quà tân gia nhà mới, quà mừng thọ, quà cưới

Chọn quà tân gia thực tế khó hơn nhiều người vẫn nghĩ bởi có quá nhiều loại khác nhau với mức giá đa dạng. Quà tặng tân gia Sài Gòn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại TP Hồ Chí Minh khi cần mua quà tân gia nhà mới, quà mừng thọ, quà cưới, quà khai trương. 

Cửa hàng của chúng tôi hiện nay đang có sẵn rất nhiều mẫu quà tặng gốm sứ, khánh vàng, gỗ mỹ nghệ đẹp để khách hàng lựa chọn. Nổi bật như: Tranh Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công, Hoa khai phú quý… Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn tỉ mỉ từ nguyên liệu cho đến tay nghề của thợ chế tác.

Shop quà tặng tân gia tại HCM - chuyên quà tân gia nhà mới, quà mừng thọ, quà cưới
Shop quà tặng tân gia tại HCM – chuyên quà tân gia nhà mới, quà mừng thọ, quà cưới

Các món quà tặng, quà tân gia, quà mừng thọ mừng cưới, quà khai trương

Lộc bình phong thuỷ, Bình gốm sứ, Bình hút tài lộc

Bình gốm hay Lộc bình tượng trưng cho vật phẩm hút tài lộc, sự may mắn đến mỗi gia chủ nên rất được lòng mọi người. Lộc bình gốm sứ phong thuỷ với kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu quà tặng của bạn.

Top 7 quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng - Shop quà tân gia quận Tân Phú TPHCM
Top 7 quà tặng tân gia ý nghĩa và sang trọng – Shop quà tân gia quận Tân Phú TPHCM

Tranh khánh vàng cao cấp

Khánh vàng là sản phẩm tranh dát vàng cao cấp rất thích hợp để tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp cưới, nhà mới. Đặc biệt là quà tặng khai trương khi mới bắt đầu kinh doanh buôn bán, khai trương cửa hàng mới. 

Mã đáo thành công là bức khánh vàng thể hiện 8 con ngựa đang phi nước đại. Chúng có thể được thực hiện dưới nhiều dạng khác nhau như: tranh sơn dầu, khánh vàng, tranh thêu hoặc tranh in… Tuy nhiên tranh khánh vàng Mã đáo thành công vẫn được nhiều người ưa chuộng.

QUÀ TÂN GIA TRANH KHÁNH VÀNG CAO CẤP LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN LỰA CHỌN
Khánh vàng Mã đáo thành công

Tranh khánh vàng cao cấp
ĐẶT MUA QUÀ TÂN GIA, QUÀ KHAI TRƯƠNG, QUÀ MỪNG THỌ Ý NGHĨA, GIÁ TỐT TẠI CỬA HÀNG QUÀ TÂN GIA SÀI GÒN HCM – Tranh khánh vàng cao cấp

Bạn đang sinh sống tại quận Tân Bình và muốn tìm một cửa hàng bán quà mừng tân gia giá tốt, nhiều mẫu mã? Vậy thì đừng bỏ qua cửa hàng Quà tân gia Sài Gòn tại địa chỉ số 130 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu quà tặng tân gia nhà mới với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng tốt, đặc biệt được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Vật phẩm phong thuỷ, trang trí nhà cửa

Vật phẩm phong thuỷ, trang trí nhà cửa là một trong những món quà tân gia đơn giản và tiết kiệm ngân sách nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến vấn đề phong thuỷ, có hợp mệnh hay không để được lòng cả đôi bên. Hoặc có thể chọn những vật phẩm mang tính chất trung hoà như ngọc, bộ đĩa phong thuỷ, kỳ lân…

TẶNG QUÀ TÂN GIA BỘ LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Vật phẩm phong thuỷ, trang trí nhà cửa
Vật phẩm phong thuỷ, trang trí nhà cửa

TƯỢNG PHONG THỦY LÀM QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Vật phẩm phong thuỷ, trang trí nhà cửa
Vật phẩm phong thuỷ, trang trí nhà cửa – ĐẶT MUA QUÀ TÂN GIA, QUÀ KHAI TRƯƠNG, QUÀ MỪNG THỌ Ý NGHĨA, GIÁ TỐT TẠI CỬA HÀNG QUÀ TÂN GIA SÀI GÒN HCM

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được mua quà tân gia, quà tặng nào hợp ý. Ngoài Quận Tân Bình, cửa hàng quà tặng tân gia Sài Gòn còn có các chi nhánh tại Quận 1, Quận 7, quận Tân Phú; giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc đến và lựa chọn.

Đặt mua quà tặng, quà tân gia tại cửa hàng quà tặng tân gia Sài Gòn

Để mua hàng tại quà tặng tân gia Sài Gòn sẽ có rất nhiều cách khác nhau như liên hệ qua số hotline, đến trực tiếp cửa hàng, liên hệ qua website. Cách thức cụ thể như sau:

  • Khách hàng liên hệ đến cửa hàng để được tư vấn và báo giá món quà phù hợp
  • Nhân viên sẽ tư vấn và thống nhất mẫu đặt; trường hợp cần gấp chúng tôi vẫn có sẵn quà tặng tại cửa hàng để tư vấn cho khách chọn.
  • Xác nhận địa chỉ gửi quà tặng mà khách hàng yêu cầu
  • Quý khách kiểm tra quà tặng khi vận chuyển đến nơi và thanh toán.

Ngoài cửa hàng quà tân gia tại quận Tân Bình, chúng tôi còn phát triển thêm các chi nhánh tại khu vực Quận 1, Quận 7 và quận Tân Phú. Dù ở đâu cũng có đa dạng quà tặng với mức giá phải chăng để quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

ĐẶT MUA QUÀ TÂN GIA, QUÀ KHAI TRƯƠNG, QUÀ MỪNG THỌ Ý NGHĨA, GIÁ TỐT TẠI CỬA HÀNG QUÀ TÂN GIA SÀI GÒN HCM

Đặt mua quà tặng, quà tân gia tại cửa hàng quà tặng tân gia Sài Gòn
Đặt mua quà tặng, quà tân gia tại cửa hàng quà tặng tân gia Sài Gòn

Địa chỉ mua Quà Tặng Tân Gia tại Sài Gòn TPHCM

Chuyên mặt hàng quà tặng tân gia cao cấp: quà tặng tân gia gốm sứ Bát Tràng, Tặng tân gia phong thủy tài lộc; quà tân gia khánh vàng, quà tân gia gỗ mỹ nghệ.

  • Quà tân gia nhà mới, Quà mừng thọ, Quà mừng cưới, Quà tặng khai trương;
  • Mua quà tặng cho sếp, quà cho khách hàng, quà tặng chúc mừng;
  • Vật phẩm quà tặng phong thủy tài lộc theo mệnh
  • Nhận đặt làm quà tân gia, quà tặng, khánh vàng chúc mừng theo yêu cầu

Tham khảo mẫu quà tặng đẹp tại website: https://tangquatangia.com/

» LIÊN HỆ TƯ VẤN TẶNG QUÀ – ĐẶT MUA: 0938 309 713

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo