Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại tphcm

SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

* CÔNG TY GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM
* Số 21, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
* Xưởng sản xuất: Số 140 Xóm 3 Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội .
* Chuyên nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất gốm sứ cho các công ty làm quà tặng.

Hotline : 0912 992 544

Email: gomsusangtaovietnam@gmail.com

Showroom : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu ở đâu tại tphcm?

 

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng
 • Với việc bùng nổ công nghệ vật liệu mới, ngày nay các chất liệu dùng để làm nên những vật dụng hằng ngày trong cuộc sống rất đa dạng và phong phú, chúng ta có thể tìm thấy hơn 1000 loại chất liệu, từ chất liệu thô sơ đến sợi carbon cao cấp….’
  – Tuy nhiên Gốm Sứ vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu để tạo nên những sản phẩm chất lượng và trang trọng. Làng gốm bát tràng đã tồn tại và phát triển ngót nghét gần cả nghìn năm trong lịch sử của dân tộc, Có những nghệ nhân gốm sứ bát tràng đã thành một thương hiệu rất riêng của nền nghệ thuật nước nhà.
  – Công Ty GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Gốm Sứ Bát Tràng. Là một doanh nghiệp trẻ, Tuy nhiên lãnh đạo công ty có xuất thân là một người con trong làng nghề, với niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho gốm sứ cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất gốm sứ theo yêu cầu, cùng với việc bán các mặt hàng gốm sứ nổi tiếng của làng gốm sứ bát tràng, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng nghìn đơn hàng sản suất gốm sứ theo yêu cầu của các đơn vị và tổ chức.

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu là gì?

Sản xuất gốm sứ gồm có theo yêu cầu của khách hàng, in chữ lên cốc, in logo lên ly sứ, in logo lên ly, gốm sứ quà tặng, ấm chén, lọ hoa

Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng:

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng lên ý tưởng thiết kế mẫu
 2. Gửi mẫu sản phẩm cho khách hàng
 3. Tiếp nhận phản hồi khách hàng, chỉnh sửa mẫu ,
 4. Ký hợp đồng và sản xuất mẫu số lượng lớn
 5. Kiểm tra sản phẩm, loại những sản phẩm không đạt yêu cầu, bàn giao cho khách hàng.

 

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng

Đặt in logo lên gốm sứ mấy ngày nhận được hàng ?

Hiện tại, công ty đang sở hữu cho riêng mình một dây chuyền sản xuất gốm sứ hiện đại, chuyên nghiệp. Do đó, từ khâu lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu cho tới khâu sản xuất sản phẩm tới tay khách hàng chỉ diễn ra trong vòng 7- 15 ngày. thời gian mang tính tương đối, còn tùy thuộc vào độ chi tiết và cầu kỳ của sản phẩm, với những sản phẩm có thể làm khuôn nhanh và ít yêu cầu tỉ mỉ chi tiết cũng như độ phức tạp của sản phẩm. Thời gian sản xuất nhanh hơn, với những sản phẩm cầu kỳ chi tiết, cần độ tỉ mỉ tạo hình, tạo khuôn, cần thời gian để có thể hoàn thiện một cánh tốt nhất. Cho dù với sản phẩm thế nào thì chúng tôi cũng đặt hết trách nhiệm của mình trong đó, làm sao để sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhât, hài lòng của khách hàng.

Toàn bộ công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời luôn không ngừng nỗ lực học hỏi để tạo ra những sản phẩm mới ấn tượng, đẹp mắt, khẳng định được cá tính và sự nổi bật của sản phẩm theo đúng với yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Lấy phương châm ” Ý tưởng của khách hàng – Niềm cảm hứng của chúng tôi “. Vâng đúng vậy mỗi cây mỗi cảnh, mỗi người có một sở thích khác nhau, do đó nhu cầu thể hiện cá tính của mình qua những sản phẩm gốm sứ củng mang xu hướng cá nhân hóa. Ngoài ra các doanh nghiệp hay các công ty tư nhân, Khi tìm đến chúng tôi, Họ muốn mang về một sản phẩm vừa ý nghĩa để tặng khách hàng, vừa muốn gưỡi gắm thương hiệu riêng của công ty mình lên trên sản phẩm. Đáp ứng những nhu cầu đó, Lĩnh vực sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam đã ra đời và đang dần chiếm lĩnh thị trường này.

 

 

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng

 
Ngoài ra việc sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng còn phục vụ cho các quán cafe, nhà hàng theo phong cách sang trọng, Chúng tôi đã sãn xuất và cung cấp các loại ly tách, chén đĩa…. về lĩnh vực nhà hàng khách sạn nói chung và ngành cafe nói riêng.

10 món quà tết cao cấp nhất từ gốm sứ Bát Tràng sẽ khiến bạn mua ngay
sản xuất gốm sứ theo yều cầu – in logo lên bát đĩa

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu giá có cao không?

Bộ trà in logo
 • Về việc giá cả khi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi, giá cả các đơn hàng có thể cao hoặc thấp tùy theo số lượng sản phẩm theo đơn hàng. Tuy nhiên chúng tôi luông lấy phương châm, sự phát triển của khách hàng là nền tảng để công ty phát triển lâu dài. Do đó giá cả được chúng tôi cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng để có lợi cho đôi bên. Và có thể khẳng định một điều là : Hiện thời giá cả bên công ty chúng tôi thuộc diện cạnh tranh nhất thị trường.

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu mất bao lâu ? 

 

Bộ bàn ăn bằng gốm
 • Do công ty chúng tôi làm chủ được dây chuyền sản xuất tại làng nghề bát trang, vì vậy từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế gốm sứ theo yêu cầu tới việc sản suất sản phẩm để cung cấp cho khách hàng chỉ diển ra trong khoảng từ 7 đến 15 ngày. Một thông số ấn tượng phải không ạ!

Công ty chúng tôi đã sản xuất những mặt hàng gốm sứ theo yêu cầu nào ?

Sơ lược Những hình ảnh về những sản phẩm gốm sứ mà chúng tôi đã cung cấp cho các đối tác :

Bộ trà bát tràng in logo công ty theo yêu cầu

 

Bộ quà tặng khách hàng của viettel

 

Bộ bình trà sứ in logo – quà tặng khuyến mãi khách hàng của VNPT

 

 

Bộ bình trà cao cấp- quà tặng tri ân khách hàng BIDC

 

 

 

 

Khi đặt hàng bên công ty chúng tôi khách hàng có nhận được chiết khấu không?

 • Chiết khấu là một hình thức công ty chúng tôi gữi lời cám ơn đến quý khách hàng đã cùng công ty chúng tôi hợp tác, và cũng là một cầu nối để việc hợp tác diễn ra lâu dài, bền vững, Tùy đơn hàng mà chúng tôi sẽ quyết định mức chiết khấu phù hợp và đảm bảo là hấp dẫn nhất cho quý khách.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng vui long call : 0912992544 gặp Chị Hương.

 • Ngoài Ra quý khách tại Hồ Chí Minh có thể đến địa chỉ 21 – Cộng Hòa- F4 -Q. Tân Bình hoặc Showroom : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh để tham khảo thêm để lên ý tưởng riêng cho mẫu thiết kế của mình. Tại đây chúng tôi có tới hơn 5000 mẫu gốm sứ của làng gốm sứ bát tràng.

Số 21, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: Số 140 Xóm 3 Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội

cung cấp gốm sứ bát tràng

[huge_it_maps id=”1″]

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Bài viết liên quan

Cửa hàng quà tặng gốm sứ bát tràng cao cấp tại tphcm và hà nội

Các sản phẩm gốm sứ đã trở nên quá quen...

làng gốm bát tràng

Bát Tràng

Bát Tràng Việt Nam Nhiều năm trở lại đây, Bát...

Cửa hàng bán đồ thờ cúng quận thủ đức tphcm - Đồ thờ Bát Tràng

Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Tại Tp.HCM – Đại Lý Gốm Sứ Tâm Linh Bát Tràng

Bộ Đồ Thờ Gốm Sứ Đầy ĐủNộ dung bài viết1...