QUÀ TẶNG GỐM SỨ BÁN Ở ĐÂU TẠI TP.HCM

QUÀ TẶNG GỐM SỨ

qua-tang-gom-su
<span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 14pt;">quà tặng gốm sứ</span>

* Mỗi độ xuân về, tết đến hay vào các dịp lễ hội quan trọng thì không khí tại các cửa hàng bán sản phẩm gốm sứ Bát tràng rộn ràng hẳn lên. Có lẽ vì sự khéo léo từ tay các nghệ nhân đã thổi vào những sản phẩm  gốm sứ mĩ nghệ này khiến cho chúng có sức hút mạnh mẽ đến như vậy. 

* Người thì đến mua gốm sứ làm quà tặng xếp, người thì mua làm quà tự thưởng cho mình sau một năm làm việc hăng say, cũng có người mua về làm quà cho đối tác để giữ được mối quan hệ sâu sắc trong kinh doanh….

Quà tặng gốm sứ mua ở đâu

* Nằm tại địa chỉ 21 – Cộng Hòa- F4 – Quận Tân Bình , Cữa hàng kinh doanh quà tặng gốm sứ Bát Tràng , Thuộc công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam , đã và đang là nơi để quý khách hàng đặt niềm tin để có thể chọn lựa những sản phẩm quà tặng từ gốm sứ Bát Tràng uy tín nhất.

* Mẫu mã quà tặng gốm sứ tại đây đa dạng và phong phú, có thể phù hợp với nhiều yêu cầu của từng người. Tại đây chúng tôi có các sản phẩm quà tặng gốm sứ từ cao cấp như Lục Bình cao cấp đến các sản phẩm bình dân như là các lọ hoa trang trí, các bộ ấm trà đa phong cách

Một số hình ảnh quà tặng gốm sứ tại cơ sở chúng tôi

một số hình ảnh quà tặng gốm sứ

 

 

 

qua-tang-gom-su

113

112

79

67

Giá quà tặng gốm sứ có cao không

* Như đã nói ở trên, chúng tôi có nhiều sản phẩm gốm sứ đa dạng và đa chủng loại và giá cả củng có nhiều mức giá phù hợp để mua làm quà tặng. Do đó bạn có thể đến cửa hàng và chọn một sản phẩm quà tặng gốm sứ phù hợp với mục đích sử dụng của mình không quá khó.

* Hiện nay gốm sứ công nghiệp phát triển rất mạnh, giá cả thường rất cạnh tranh, tuy nhiên về thẩm mỹ nó không thể so sách với các sản phẩm gốm sứ thủ công, do đó bạn đừng bao giờ so sánh giá của gốm sứ công nghiệp sản xuất đại trà và gốm sứ thủ công sản xuất tại các làng nghề nói chung và làng nghề Bát Tràng nói riêng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến ngay địa chỉ 21 – Cộng Hòa – F4 Quận Tân Bình để chọn ngay một phần quà tặng gốm sứ thật đẹp và ý nghĩa đi nào!

[huge_it_maps id=”1″]

Bài viết liên quan
ly đẹp mua ở đâu

Ly đẹp mua ở đâu – Cung cấp ly kiểu bằng gốm sứ các loại

Ly đẹp mua ở đâu ly đẹp mua ở đâu...

Hướng dẫn ngâm rượu bằng chum sành Bát Tràng

Nếu muốn ngâm hay ủ được một chum rượu ngon,...

Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Cần Thơ