Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá chỉ từ 200k

Quà tặng cho thầy cô giáo là điều không thể thiếu nhân ngày ngày 20/11. Quà tặng thầy cô giáo tùy từng cấp bậc khác nhau mà các bạn có thể có được những món quà ưng ý nhất. Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá chỉ từ 200k chắc chắn sẽ rất nhiều người đang cần.

 

 

Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo từ gốm sứ – sự lựa chọn Ý NGHĨA nhất năm 2019

 

Tới ngày 20/10 chắc chắn rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên , các cựu học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh ai cũng tất bậc lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa nhất để dành tặng cho quý thầy cô.  Ai cũng mong muốn lựa chọn:  

 

Quà tặng 20 tháng 11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo?

 

Mẫu mã quà tặng 20 /11 độc đáo

 

Quà Tặng 20/11 sử dụng tiện ích trong cuộc sống hàng ngày

 

Sản phẩm quà tặng 20/11 sang trọng đẳng cấp phù hợp với nhiều mức giá khác nhau.

 

Quà tặng 20/11 in logo, hình ảnh lưu niệm.

 

Quà Tặng 20/11 độc đáo, Sang Trọng.

 

Quà Tặng 20/11 gốm Sứ In Logo, câu chúc, hình ảnh gửi tặng thầy cô giáo

 

Quà Tặng 20/11 thiết kế đa dạng nhiều mức giá lựa chọn phù hợp mọi ngân sách quà tặng.

 

> Quà tặng từ chất liệu gốm sứ có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu lựa chọn quà tặng của khách hàng ở phía trên. Chính vì thế đây là mặt hàng đang HOT nhất năm 2019. Chẳng những lựa chọn làm quà tặng nhân ngày 20/11 mà nó còn thích hợp làm quà tặng TẾT, quà tặng tân gia và rất nhiều dịp tặng quà khác.

 

 

Trong thời gian vài năm trở lại đây rất nhiều người có niềm đam mê với gốm sứ và đương nhiên là quý thầy cô cũng không ngoại trừ. Tìm tòi các sản phẩm gốm sứ đây được xem như một thú vui thanh tao, nhẹ nhàng. Độ tuổi đam mê loại hình này cũng vì thế mà mở rộng ra. Không chỉ riêng giới trung niên mà trong cộng đồng các bạn trẻ cũng rộ lên trào lưu từ từ đam mê gốm.

 

Thay vì để quý thầy cô của mình lựa chọn, vậy tại sao không nhân dịp này tặng họ những sản phẩm gốm sứ ý nghĩa nhất đúng không nào. Và còn nhiều lý do khác nữa để chúng ta có thể đi đến chung một ý tưởng là thiết kế quà tặng 20-10 theo yêu cầu.

 

 

Các thương hiệu gốm sứ  được ƯU CHUỘNG làm quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo

 

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Ngày quan trọng dành riêng cho thầy cô giáo, những người có công lao to lớn trong công tác giáo dục, trong sự nghiệp “ Trồng Người”. Chính vì thế mà  các thế hệ học trò qua bao nhiêu năm đi chăng nữa vẫn nhớ về ngày này và không quên gửi tặng họ những món quà thật sự có ý nghĩa.

 

 

Bỏ qua những hình thức tặng quà 20/10 cho thầy cô giáo quen thuộc như hoa, vải vóc thì những món quà đến từ chất liệu gốm sứ thật sự có giá trị hơn rất là nhiều.

 

Những món quà tặng 20/11 gửi đến thầy cô giáo không quan trọng quá về giá trị, hình thức cầu kì nhưng không nên quá đơn giản, sơ sài.  Và các sự lựa chọn từ mặt hàng  gốm sứ bao giờ sẽ tốt hơn cả.

 

Bạn đang có ý tưởng tặng riêng cho thầy cô trong trường một bộ quà tặng ý nghĩa ngày 20/11 có in logo của trường, Nơi các thầy cô đang công tác. Bạn đã chọn được chất liệu đó là gốm sứ. Tuy nhiên quá nhiều thương hiệu bạn đang phân vân đâu mới là thương hiệu quà tặng sứ phù hợp nhất.

 

 

Chỉ cần bạn chọn đại vô tình chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng gây mất điểm đối với quý thầy cô của bạn. Nghiêm trọng hơn quá ham rẻ mà mua sản phẩm nhiễm chì, các chất độc hại gây ảnh hướng đễn sức khỏe.

 

Hai thương hiệu gốm sứ phù hợp lựa chọn làm quà tặng 20-10 cho thầy cô ý nghĩa

 

Bạn loay hoay mãi vẫn chưa tìm được thương hiệu quà tặng 20/11 ý nghĩa nào vừa phù hợp với tài chính của mình các bạn có thể lựa chọn 2 dòng quà tặng gốm sứ cơ bản:

 

Quà tặng gốm sứ cao cấp: Các sản phẩm đến từ thương hiệu Bát Tràng, một trong những thương hiệu mà mọi sản phẩm ở đây ai nấy đều mong muốn được sở hữu.

 

 

Quà tặng gốm sứ giá rẻ : Các sản phẩm quà tặng đến từ thương hiệu sứ Minh Châu. Khác với Bát Tràng mọi sản phẩm được làm bằng thủ công thì gốm sứ Minh Châu được làm hoàn toàn bằng công nghệ may móc hiện đại, nhưng sản phẩm cũng rất đẹp mắt và chất lượng.

 

 

Nếu bạn đàn phụ trách lựa chọn quà tặng 20-11 cho thầy cô trong trường thì cần phải đáp ứng được chỉ tiêu thẩm mỹ và nhân văn với sản phẩm quà tặng. Từ đó có thể có được sự lựa chọn dòng thương hiệu phù hợp nhất cho mình.

 

Top Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo ý nghĩa từ gốm sứ

 

Các mặt hàng gốm sứ trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chỉ cần seach quà tặng gốm sứ các bạn có thể ra rất nhiều kết quả khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn quà tặng như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo Top Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo ý nghĩa từ gốm sứ ngay sau đây:

 

Bình hoa sứ Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo

 

Bình hoa gốm sứ có khá nhiều thiết kế cho các bạn lựa chọn. Có những sản phẩm có chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách của trường học của cá nhân, giúp bạn Tiết kiệm chi phí tối đa cho bản thân mình. Tổ chức, Công Đoàn Trường muốn chọn quà tặng 20/11 cho các thầy, các cô làm quà tặng kỉ niệm. Thử ngay ý tưởng quà tặng bình hoa sứ in logo ngay nhé.

 

 

Không chỉ để cắm hoa mà bình hoa gốm sứ còn là một sản phẩm trưng bày có nghĩa phong thủy tốt trong mỗi gia đình Việt.

 

Bộ trà in logo Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo

 

Với mức ngân sách vừa phải thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu Bộ trà in logo Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo. Với các bộ ấm trà sứ trắng bạn hoàn toàn có thể in ấn logo kèm những thông điệp mà mình mong muốn để tạo ấn tượng mạnh đối với thầy cô của mình.

 

 

Để lưu giữ kỷ niệm bạn có thể in hình ảnh, in dòng chữ kỷ niệm để làm quà tặng cho các thầy, các cô cũng rất hợp ý. Bộ trà in logo Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời.

Việc sở hữu một bộ ấm trà ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – SANG TRỌNG là điều mà mọi cá nhân gia đình đều mong muốn. Chắc thầy cô giáo sẽ cảm thấy vui vì những món quà ý nghĩa như thế này.

 

Bộ bàn ăn món quà tặng giá trị và thiết thực nhất

 

Bộ bàn ăn in logo hay những thông điệp, hình ảnh kỷ niệm hay câu chúc đơn giản tặng cho thầy cô giáo luôn là một trong những ý tưởng hay mà nhiều tổ chức công đoàn trường hay các bạn cựu sinh viên, các tổ chức giáo dục lựa chọn để làm quà tặng cho các thầy cô giáo kính mến.

 

 

Bạn đang là lớp trưởng của một khóa học cuối cấp, Nhân ngày nhà giáo VIỆT NAM và bạn muốn có một bộ quà tặng theo ý tưởng của chính bạn và các thành viên trong lớp để làm quà tặng cho các thầy cô bộ môn để lưu lại một kỉ niệm đẹp của một thời sinh viên. Vậy tại sao lại không lựa chọn những bộ bàn ăn hết sức ý nghĩa và tuyệt vời này đúng không nào.

 

 

Các ý tưởng quà tặng cho thầy cô nhân ngày 20-10 đều rất xuất sắc. Đừng bỏ lỡ một cơ hội sở hữu bộ sản phẩm – quà tặng giá trị nào nhé!

 

Ly sứ làm quà tặng thầy cô giáo

Ly sứ làm quà tặng thầy cô giáo cũng là một ý tưởng độc đáo mà bạn nên nghĩ đến. Không chỉ sử dụng còn có thể sử dụng để trưng, trang trí trong không gian sống.  Với những chiếc ly sứ bé nhỏ như thế này các bạn cũng có thể in logo, in hình ảnh gửi tặng thầy cô giáo của mình trong dịp lễ 20/10 sắp đến.

 

 

Đơn vị cung cấp Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo

 

Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ gia dụng, lĩnh vực cung cấp quà tặng trên toàn quốc,  chúng tôi đã nhận ra được nhu cầu in ấn logo lên quà tặng làm bằng gốm sứ rất lớn chính vì thế chúng tôi quyết định thực hiện cung cấp luôn dịch vụ này cho khách hàng.

 

 

Vì vậy các bộ sản phẩm quà tặng gốm sứ của công ty chúng tôi liên tục đưa ra thị trường mỗi năm. Khi chọn công ty GỐM SỨ SÁNG TẠO chúng tôi làm đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng in ấn logo thì các bạn đã chọn đúng nơi đúng chỗ.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo  chất lượng nhất. Bên cạnh đó những tôi luôn cập nhật những ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ  tại Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam.

 

 

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ giá cả không quá chát nếu biết chỗ tìm mua và hệ thống KHÔNG GIAN GỐM sẽ là địa điểm nên đến của mọi cá nhân, đơn vị tổ chức.

Hotline: 0912 992 544

Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội

Showrooms 1 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân bình – Tp HCM

Showroom 3: Số 2,4,6 Chế Lan Viên – Phường tây Thạnh , Quận Tân Phú – Tp HCM

Showrooms 4 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Phường Tân Phong – Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Showrooms 7 : 27b Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Showrooms 8 :Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng

 

 

Những ưu đãi khi đặt hàng tại công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam

 

+ Chúng tôi In logo, hình ảnh, câu chúc làm quà tặng giúp thầy cô ấn tượng và nhớ bạn nhiều hơn.

 

+ Công ty GỐM SỨ SÁNG TẠO chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng từ gốm sứ với nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: Miễn phí tư vấn – thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, ý tưởng khách hàng; Miễn phí thiết kế bao bì – hộp xi quà tặng in logo; Miễn phí gói quà….

 

 

+ Liên tục có những chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại xưởng.

 

+ Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Riêng đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.

> Quà tặng 20 -11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá chỉ từ 200k trên đây sẽ là những thông tin tuyệt vời nhất dành cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Đừng quên theo dõi để cập nhật những mẫu mã mới nhất nhé!

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo