Nậm rượu cổ mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền?

Nậm rượu cổ là những sản phẩm nậm rượu được sản xuất trong thời đại phong kiến còn tồn tại cho đến nay.  Rất ít đúng không nào? Tuy nhiên thì có cách nào biết được Nậm rượu cổ mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền? hay không? Hãy cùng cúng tôi tìm hiểu để có được câu trả lời lý tưởng nhất.

 

 

Nậm rượu cổ mua ở đâu?

 

Nậm rượu cổ như chúng tôi đã chia sẻ là nó đã xuất hiện từ rất lâu rồi.  Niên đại là: Mốc thời gian sản phẩm được sản xuất ra. Có thể kể đến các sản phẩm như: Đồ sứ Ký Kiểu, Đồ sứ Giang Tây, …

 

Đồ sứ Ký kiểu là những sản phẩm đồ sứ được các chiều đại phong kiến Việt Nam đặt làm tại Trung Quốc. Đồ sứ Giang Tây là sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại Giang Tây Trung Quốc. Những nậm rượu cổ còn rất ít và chắc chắn một điều là nó không bán tràn lan và việc tìm kiếm những nậm rượu cổ này cũng rất khó khăn.

 

Nhiều người tìm kiếm mua nậm rượu cổ bằng sứ mục đích để trưng bày tại nhà hoặc sưu tầm để thỏa mãn sở thích.

 

> Nậm rượu cổ là các sản phẩm được quý hiếm vì vậy không nên mua đại ở đâu, theo lời đồn thổi mà bạn nên nhờ người quen, người có kinh nghiệm hoặc tới những cửa hàng lớn chuyên về đồ cổ để sở hữu nhé!

 

 

Nậm rượu cổ giá bán bao nhiêu tiền?

 

Vì là một trong những sản phẩm cổ lâu đời và số tồn tại còn lại rất ít nên không tránh khỏi việc giá thành của chúng rất cao.

 

Hãy là những khách hàng thông minh, không phải cứ nậm rượu giá cao là nậm rượu cổ. Cũng thêm một trường hợp nữa  không phải thấy cũ là cổ mà nó có những nét riêng và những người không có kinh nghiệm trong việc sưu tầm đồ cỗ khó lòng mà nhận biết được.

 

> Nậm rượu cổ bán ra khá cao, nhưng bạn vẫn có thể thay thế trưng bày bằng những chiếc nậm rượu gốm sứ Bát Tràng, nậm rượu giả cổ cũng rất đẹp và tinh tế.

 

Nậm rượu cổ mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào từng thời gian, loại mà bạn cần … Chính vì thế hãy cân nhắc trước mọi quyết định của mình. Đặc biệt là đừng mua hùa theo, hay mua mà không biết gì về sản phẩm, bạn rất dễ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang đó nhé!

 

 

Mua nậm rượu gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

 

Bên cạnh việc tìm mua những chiếc nậm rượu cổ khó khăn thì nậm rượu gốm sứ Bát Tràng lại được nhiều người lựa chọn hơn hết. Để mua được hàng chính hãng 100% của Bát Tràng thì KHÔNG GIAN GỐM là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

 

Đây là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh hàng Bát Tràng, từ vật dụng gia đình cho tới các sản phẩm thờ cúng.

 

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công Nghiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

 

Những cam kết khi mua nậm rượu tại KHÔNG GIAN GỐM

 

KHÔNG GIAN GỐM có xưởng sản xuất nậm rượu  tại Làng Bát Tràng. Ngoài những nậm rượu thì chúng tôi còn cung cấp các loại bình đựng rượu gốm cao cấp. Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm đựng, ngâm rượu một cách tiện lợi nhất tại đây.

 

Nậm rượu gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm độc đáo với nhiều thiết kế và dung tích cho các bạn lựa chọn. Với những đơn hàng số lượng về nậm rượu kinh doanh hay nậm rượu làm quà tặng KHÔNG GIAN GỐM  miễn phí thiết kế logo và in ấn trên bình rượu!

 

Thay vì việc săn lùng chiếc nậm rượu cổ thì việc mua những chiếc nậm rượu gốm sứ Bát Tràng, bình gốm sứ đựng rượu cao cấp giá rẻ sẽ tiết kiệm hơn được rất nhiều.

 

Không Gian Gốm Cam kết hàng Bát Tràng chất lượng tốt nhất thị trường!

 

 

Cách kiểm tra nậm rượu chất lượng bạn nên biết

 

Ngoài những địa chỉ cung cấp nậm rượu ở phía trên thì việc tìm mua hàng chính hãng khá khó khăn. Bởi thị trường gốm sứ quá sôi động. Nếu mua ở những địa chỉ khác bạn cần bổ sung kinh nghiệm cho bản thân mình như sau:

 

+ Dùng tay hãy mẩu gỗ gõ nhẹ vào sản phẩm. Nếu nghe tiếng đanh tức sản phẩm không vỡ gió. vỡ gió tức sản phẩm có thể bị nứt, vỡ bên trong và sẽ  bì rò nước khi đựng.

 

+ Quan sát bằng mắt xem sản phẩm bị co lem không. Hoa văn trên sản phẩm có đẹp hay không.

 

+ Cuối cùng hãy xin phép thử thử đựng nước vào xem có rò nước không.

 

 

 Sau khi đã nắm được bí quyết tuyển chọn nậm rượu sứ rồi thì bạn có thể tìm mua tại nhiều cửa hàng Bát Tràng khác gần mình. Nếu không biết mua nậm rượu ở đâu chất lượng thì KHÔNG GIAN GỐM sẽ là nhà cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mong muốn nhất của gia đình.

 

Hãy cùng điểm qua một số mẫu nậm rượu được cập nhật tại KHÔNG GIAN GỐM của chúng tôi nhé!

 

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo