Mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm quận 1-Tp.HCM 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm

Mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm ở đâu uy tín? Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa của tượng Bác Hồ đồng thời khám phá địa chỉ bán tượng Bác Hồ gốm sứ quận 1-Tp.HCM nhé! 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm 

Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp bảo vệ và thống nhất đất nước. Cho dù Bác đã đi xa nhưng công ơn trời bể của Người vẫn luôn được con cháu đời sau ghi nhớ. 

Với sự yêu mến và kính trọng dành cho Hồ Chủ Tịch, các nghệ nhân đã tạo ra những mẫu tượng lưu niệm Bác Hồ. Ngoài các mẫu tượng thạch cao, tượng đồng, hiện còn có mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm độc đáo. 

Tượng Bác Hồ gốm sứ Bát Tràng được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân làng gốm. Nhờ kỹ thuật điêu luyện nên từng đường nét trên gương mặt Bác đều rất giống như lúc Người còn sinh thời. 

Trưng bày tượng Bác Hồ gốm sứ không chỉ bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn mà còn là cách giáo dục thế hệ mai sau. Bác Hồ là vị lãnh tụ sáng suốt, tinh anh và cơ trí. Vì thế, đây là tấm gương cho các thành viên trong gia đình noi theo, hướng tới nhiều điều tốt đẹp. 

Ý nghĩa tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm
Ý nghĩa tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm

Có nên mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm làm quà đại hội?

Hằng năm các kỳ đại hội Đảng, Đoàn ở nước ta luôn được diễn ra một cách trang trọng và chỉnh chu. Trong đó, ban tổ chức luôn quan tâm sâu sát đến việc lựa chọn những món quà lưu niệm trong đại hội. Một món quà tặng cho đại biểu cần đảm bảo những tiêu chí sau: Quà phù hợp với sự kiện Đại hội, sản phẩm liên quan đến Đảng, Bác Hồ, huy hiệu đảng, quà in tên nhiệm kỳ 2020 – 2025… 

Ngoài những món quà thông thường như bộ ấm chén, lọ hoa, đĩa sứ biểu trưng, ban tổ chức còn có thể mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm làm quà đại hội. Đây không chỉ là món quà lưu niệm thông thường mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Bác Hồ là vị cha già kính yêu của dân tộc. Do đó người dân Việt Nam luôn tôn thờ và kính trọng Người. Tượng Bác Hồ gốm sứ chính là vật phẩm trưng bày giúp người dân tưởng nhớ công lao vô bờ bến của Bác. Đồng thời giáo dục con cháu noi theo tấm gương hiếu học, chăm chỉ và nhiệt huyết của cụ Hồ. 

Có nên mua tượng Bác Hồ gốm sứ ?
Có nên mua tượng Bác Hồ gốm sứ?

Những mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm cao cấp 

Ngoài các loại tượng Bác bằng đồng, gỗ hay thạch cao, hiện nay trên thị trường còn có mẫu tượng Bác Hồ gốm sứ cao cấp. Đây là dòng sản phẩm được chế tác thủ công tại làng gốm Bát Tràng Hà Nội. Cùng ngắm nhìn những mẫu tượng Bác Hồ bán thân làm quà đại hội ấn tượng!

Tượng Bác Hồ bán thân men hỏa biến

Tượng Bác Hồ bán thân men hỏa biến được làm từ cốt gốm sứ Bát Tràng. Trải qua quá trình nung đốt ở nhiệt độ cao đã cho ra màu men hỏa biến hết sức độc đáo. Đây hoàn toàn là màu sắc tự nhiên do sự chênh lệch nhiệt độ trong lò nung chứ không phải do pha màu. 

Chính màu sắc đặc biệt này đã khiến mọi người không khỏi thích thú khi được chiêm ngưỡng tượng Bác bằng một phiên bản mới. Ngoài công dụng trang trí và trưng bày, mọi người có thể mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm làm quà Đại hội, hội nghị, hội thảo.

Tượng Bác Hồ bán thân men hỏa biến
Tượng Bác Hồ bán thân men hỏa biến

Tượng Bác Hồ bán thân màu xanh ngọc 

Với phiên bản này, tượng Bác Hồ được khoác lên mình một màu xanh ngọc vô cùng tinh tế và bắt mắt. Những nghệ nhân Bát Tràng đã tốn rất nhiều tâm huyết mới phác họa được thần thái, gương mặt của Bác lúc sinh thời. 

Trưng bày tượng Bác một cách trang trọng là cách con cháu bày tỏ lòng biết ơn đến vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Tượng gốm sứ bán thân Bác hồ cao 15,17,23,27,30cm đúc theo mẫu đạt tiêu chuẩn làm đồ lưu niệm, quà tặng đại hội đại biểu… Nếu có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ và đặt làm theo kích thước như mong muốn. 

Tượng Bác Hồ bán thân men xanh ngọc
Tượng Bác Hồ bán thân men xanh ngọc

Mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm tại quận 1-Tp.HCM

Tượng Bác Hồ gốm sứ chính là mẫu quà tặng Đại hội đang thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có bán mẫu tượng này. Vậy, mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm tại quận 1-TpHcm ở địa chỉ nào? 

Mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm quận 1 Tphcm
Mua tượng Bác Hồ gốm sứ kỷ niệm quận 1 Tphcm

Để mua được tượng Bác Hồ làm quà đại hội, mọi người có thể tìm đến hệ thống Không gian gốm Bát Tràng. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng đại hội, quà lưu niệm gốm sứ uy tín tại thị trường Tphcm và toàn miền Nam. 

Những khách hàng đang sinh sống tại quận 1, có thể ghé địa chỉ 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1 để trực tiếp tham quan và mua sắm. 

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua quà tặng đại hội, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng số lượng lớn. Có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tại website Battrangvn.vn hoặc liên hệ hotline sẽ có nhân viên hỗ trợ tận tình! 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo