in logo lên sứ ở đâu – Xưởng In Logo Gốm Sứ TP.HCM

In logo lên sứ ở đâu – Xưởng In Logo Gốm Sứ TP.HCM

In logo lên gốm sứ ở đâu rẻ 

 

– Kính Chào Quý khách.

-Công Ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo – Số 21, Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tp.HCM  là một đơn vị hàng đầu trong việc in ấn logo lên sản phẩm quà tặng gốm sứ, quà tặng doanh nghiệp.

– Chúng tôi là nhà sản xuất gốm sứ, đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm gốm sứ tại Tp.HCM và khu vực Phía Nam, với thâm niên trong nghề gốm sứ hàng chục năm, chúng tôi đã làm việc và hỗ trợ in ấn logo lên sản phẩm theo đơn hàng của nhiều công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước. Vì là nhà sản xuất, do đó chúng tôi sẽ biết được đặc điểm của từng loại sản phẩm, từng mặt hàng cụ thể, những ưu cũng như nhược điểm của chúng để đưa ra phương án triển khai việc in ấn lên sản phẩm gốm sứ một cách hiệu quà và đạt chất lượng nhất.

– Với việc làm chủ được sản phẩm quà tặng gốm sứ.. cùng với việc đầu tư lò hấp, lò in ấn gốm sứ lớn công xuất 10 nghìn sản phẩm/tháng thì quả thực trong phân khúc in ấn logo lên gốm sứ tại khu vực tp.Hồ Chí Minh và lân cận, chúng tôi không có đối thủ cạnh tranh về giá thành cũng như chất lượng mẫu in.

 

sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

In logo lên ấm chén  sứ

in logo lên ly sứ

 

– In logo lên ly sứ hiện đang là xu hướng chọn quà tặng khuyến mãi tại nhiều công ty, nhiễu đơn vị trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các sản phẩm ly sứ sau khi được in logo thì thường được đưa vào khâu khuyến mãi, quà tăng marketing, thúc đẩy thương mại, quảng cáo thương hiệu rất tốt. In logo lên ly sứ đã được áp dụng từ rất lâu, hiện nay cùng với sự đầu tư mạnh về kĩ thuật in ấn, giá thành của quá trình in logo lên ly sứ đã giảm đáng kể, vì thế lợi ích kinh tế từ quà tặng in logo lên ly sứ đem lại là rất lớn.

– Hằng năm chúng tôi đưa ra thị trường nhiều mẫu ly sứ mới, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh cùng với kĩ thuật in ấn tích lũy nhiều năm qua. Sản phẩm ly sứ làm quà tặng đến khách hàng phải đạt được các tiêu chí : đẹp, độc , chất lượng, và phải mang được thương hiệu mà công ty đặt hàng muốn gưỡi gắm đến khách hàng của họ, nhưng phải thật rẻ nhất, cạnh tranh nhất, đó là yếu tố sống còn trong kinh doanh mà một người kinh doanh nào cũng phải nắm vững.

In logo lên chén đĩa theo yêu cầu

in logo lên chén đĩa
in logo lên chén đĩa

 

– Giải pháp in logo lên chén đĩa về cơ bản cũng giống in logo lên gốm sứ, các sản phẩm bát đĩa khi đưa vào làm thương mại, làm quà tặng pr cũng rất phù hợp, chi phí không cao, đáp ứng dược thị hiếu của người tiêu dùng, qua đó kích cầu trong tiêu thụ sản phẩm cần sale trong chiến dịch marketing.

-Quá trình kinh doanh mặt hàng bát đĩa trong thời gian qua, chúng tôi cũng nhận được nhiều đơn hàng từ các tổng công ty lớn, những đơn hàng với số lượng sản phẩm lên đến hàng triệu chiếc, qua đó có thể nói In logo lên chén đĩa cũng là một xu hướng bền vững được nhiều công ty đánh giá cao trong việc pr và kích cầu thương mại.

– Chén đĩa là một mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên sản phẩm chén đĩa khi chọn để in ấn logo lên thì phải đáp ứng được các tiêu chí sau : đẹp, chất lượng cao, phù hợp kiểu dáng từng vùng từng miền, giá thành rẻ. Do đó, khi đến với công ty chúng tôi, ngoài việc in ấn theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn tư vấn các bộ sản phẩm có sẳn hoặc sẳn sàng sản xuất hàng loạt theo đơn hàng của quý khách, nhằm tạo thuận lợi tối đa cho việc kinh doanh của quý công ty.

In logo lên bình rựu.

 

sản xuất bình rựu
sản xuất bình rựu

 

– Việc in logo lên bình rựu cũng không có gì là xa lạ, đây là một lĩnh vực không mới nhưng ít người biết tới, hiện nay trên cả nước với cả trăm thương hiệu rựu khắp cả nước, chúng ta có thể kể ra những cái tên cộm cán trong lĩnh vực này như là Rựu Bầu Đá Bình Định, Rựu Gò Đen Long An, Rựu Ớp Xanh Hòa Long…. rất nhiều, và mỗi nơi lại có nhiều lò sản xuất, bởi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong lĩnh vực rựu đặc sản này, nhiều chủ lò rựu, chủ công ty khai thác kinh doanh Rự đặc sản cũng đã tiến hành Đặt hàng sản xuất bình rựu, cùng việc thiết kế, in ấn logo lên trên trong thời gian qua.

-Rất may mắn là Nhiều đơn vị đã Chọn chúng tôi, và hiện công ty chúng tôi là nhà sản xuất và in ấn logo lên bình rựu cho nhiều đơn vị như, rựu tỏi đen amio , rựu yến Sào Khánh Hòa, rựu Bầu Đá Bình Định….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.