Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ

Bàn thờ cúng ngày càng được đầu tư và chú trọng. Không chỉ đẹp, sang trọng mà có cần phải hợp phong thủy.

Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ có nằm trong các tiêu chuẩn phong thủy của bàn thờ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Tìm hiểu về gia chủ Đinh Tỵ

ĐINH TỴ : 43 TUỔI Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn.

Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Tuổi Đinh Tỵ hay bất cứ tuổi gì, trong gia đình cũng cần phải có bàn thờ gia tiên, đó là phong tục là truyền thống lâu đời của người Việt.

Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ không quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được bàn thờ phù hợp với kích thước tốt trên thước lỗ ban.

Các yếu tố quan trọng khi đặt bàn thờ trong nhà

Khá nhiều yếu tố quan trọng trong việc lập bàn thờ cho gia đình người việt. Không phải là Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ mà quan trọng là bạn phải chú ý tới 3 điều sau:

  1. Kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban ( Đã có quy định về chiều dài, rộng, cao của bàn thờ theo quy chuẩn thước lỗ ban)
  2. Hướng đặt bàn thờ theo tuổi. ( Đông, Tây, Nam….vv)
  3. Nắm được những nguyên tắc nên làm và tránh khi bố trí phòng thờ.

Lựa chọn kích thước bàn thờ nên chọn chiều cao phù hợp vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, lau chùi quét dọn tủ thờ.

Chỉ cần thêm một chút họa tiết tinh xảo và bắt mắt cùng với vị trí và hướng đặt bàn thờ hội tụ đủ hai yếu tố ‘tọa cát’ và ‘hướng cát’.

> Vị trí  đặt bàn thờ đẹp, trang trọng cùng với hướng đón năng lượng tốt lành và tránh năng lượng xấu, kích thước trùng với cung trên thước lỗ ban tốt là gia đình bạn có thể gặp được nhiều điều tốt lành và tài vượng.

Kích thước bàn thờ treo tường cho gia chủ định tỵ

Với bàn thờ treo tường, kích thước bàn thờ được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn xác định rơi vào cung đẹp cho từng tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều rộng với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như mong muốn của gia chủ.

Tùy không gian thờ cúng của mỗi gia đình mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp nhất.

Từ những kích thước đó mà bạn có thể có được sự lựa chọn những vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ kèm theo. Tốt nên nên chọn bàn thờ có thể để được những đồ thờ cúng cần thiết như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả, Bình hoa,…mà vẫn gọn nhẹ mang đến nhiều Tài Lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Chiều cao kích thước tủ thờ tuổi đinh tỵ bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước tủ thờ khác so với bàn thờ treo tường ở chỗ việc lựa chọn chiều cao tủ thờ là một điều vô cùng quan trọng và thường được đóng theo kích thước lỗ ban có chiều cao thống nhất chung là 127cm. Đây là chiều cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, lau chùi quét dọn tủ thờ.

Lựa chọn Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết. Nhưng nhìn chung việc chọn Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ còn tùy thuộc nhiều vào kích thước không gian trong phòng thờ nhà bạn, để có thể lựa chọn kích cỡ tủ thờ sao cho phù hợp nhất.

Ngoài Kích thước bàn thờ tuổi đinh tỵ , bạn cần quan tâm tới vị trí của cửa chính bởi đây là lối dẫn khí vào nhà, sự suy vượng lành hay dữ ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhà ở.

Địa chỉ mua đồ thờ cúng đầy đủ chất lượng trên bàn thờ

Sau khi đã xác định kích thước bàn thờ hợp phong thủy, hợp thước lỗ ban thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ đồ thờ trên bàn thờ.  Chất liệu làm nên bộ đồ thờ cúng rất quan trọng đến các vấn đề phong thủy. Các chuyên gia vẫn khuyên nên lựa chọn đồ thờ làm bằng gốm sứ.

KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Hotline: 0912 992 544

  • Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH
  • Showroom 2 : Số 130 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH
  • Showroom 3 : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Showroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Cửa hàng Không Gian Gốm liên tục cập nhật những mẫu đồ thờ chất lượng, mới nhất cho khách hàng lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để được phụ vụ tận tình nhất nhé!

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo