Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ

Trong mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc đặt ban thờ. Đối với những gia đình sống ở chung cư thì diện tích có thể hẹp  hơn, chính vì mà sẽ chuộng bàn thờ treo tường hơn.

 

 

Theo kiến thức phong thủy trong thờ cúng thì Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ rất quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn kích thước nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:

 

Tầm quan trọng của việc chọn Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ

 

Không gian thờ cúng hay còn gọi là bàn thờ là nơi quan trong trong mọi gia đình, bởi đây là nơi để giữ gìn cũng như tưởng nhớ về công lao của ông bà tổ tiên ta. Việc thờ cúng tổ tiên và thần linh từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt nam.

 

Bàn thờ có thể dù hay nhỏ khác nhau nhưng lưu ý rằng không gian thờ cúng trong mỗi một căn nhà cần phải được bài trí trang nghiêm, sạch sẽ và ngăn nắp và cực kỳ chu đáo để thể hiện sự thành kính.

 

 

So với  việc chọn hướng và vị trí bàn thờ theo tuổi, thì việc chọn Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ  rất quan trọng.

 

Kích thước hợp phong thủy giúp đem lại tài lộc, may mắn cho mọi người.

 

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ

 

Thực tế Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ rất quan trọng. Nhưng không phải mỗi gia chủ là thích hợp với một kích thước khác nhau. Mà dù bạn tuổi gì đi chăng nữa thì việc chọn kích thước bàn thờ theo thước Lỗ Ban chuẩn phong thủy là rất cần thiết.

 

Như đã chia sẻ ở phần trên trong không gian phòng thờ ngoài hướng phòng thờ, đồ thờ, cách bày trí sắp xếp bàn thờ thì cần quan tâm đến kích thước bàn thờ kể cả bàn thờ treo tường hay sập thờ, để có không gian thờ cúng  sao cho tuân thủ theo các quy luật Phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.

 

 

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ theo tiêu chuẩn phong thủy

 

Kích thước của bàn thờ treo tường phổ biến là: dài 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

 

Với kích thước này, bàn thờ nhà chung cư có thể để được những đồ thờ cúng cần thiết như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả, Bình hoa,…mà vẫn gọn nhẹ mang đến nhiều Tài Lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

 

 

Một vài Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ khác

 

Ngoài ra còn có một vài Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ khác để thuận tiện bài trí cho những không gian thờ cúng không được quá rộng rãi mà ta có thể tham khảo:

 

– Bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

– Bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

– Bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

 

 

Trên đây là một vài kích thước Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ  theo chuẩn Lỗ Ban phổ biến và phù hợp với không gian ngôi nhà Việt. Bạn nên tham khảo lựa chọn để có một mẫu bàn thờ treo tường ưng ý để khi sử dụng  hoàn toàn yên tâm và ưng ý nhất.

 

>  Sự thư thái, an lòng và trân trọng trong không gian tâm linh sẽ mang lại cho mỗi gia đình cuộc sống thanh bình, ấm êm và hạnh phúc.

 

Với những gia đình có nhà riêng và sở hữu không gian sống rộng rãi thì việc thiết kế hẳn một phòng thờ đẹp là chuyện dễ dàng. Và trong trường hợp này bạn nên chọn những bàn thờ , sập thờ để tiện lợi cho việc bày cúng cũng như trang trí.

 

 

Mua đồ thờ cúng tâm linh trên bàn thờ ở đâu?

 

Để có được bàn thờ kích thước chuẩn, đồ thờ cúng tâm linh chất lượng chọn bộ thì chắc chắn KHÔNG GIAN GỐM là cái tên mà các bạn không nên bỏ qua.

 

 

Để trực tiếp xem hàng khách có thể ghé một trong những hệ thông showroom dưới đây:

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

Hi vọng với những chia sẻ về Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo tuổi gia chủ sẽ giúp mọi khách hàng có được những kinh nghiệm bổ ích nhất cho mình.

 

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo