Kích thước bàn thờ ông địa thần tài treo tường đúng phong thủy

Bàn thờ ông địa thần tài treo tường có rất nhiều thiết kế khác nhau. Để mà hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn cho gia chủ thì nên chọn kích thước như thế nào. Bài chia sẻ Kích thước bàn thờ ông địa thần tài treo tường đúng phong thủy dưới đây hứa hẹn sẽ là những kiến thức bổ ích cho cả gia đình đang có bàn thờ cũng như chuẩn bị lập bàn thờ.

 

 

Thờ cúng ông địa, thần tài ở Việt Nam có ý nghĩa gì?

Tục thờ Tài – Địa, có lẽ nguồn gốc bắt đầu từ Trung Quốc rồi sau đó lan dần sang các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Bàn thờ ông địa thần tài treo tường là hình ảnh quen thuộc với mọi gia đình.  Trước kia với điều kiện kinh tế còn khó khăn nhiều gia đình còn thờ cúng khá sơ sài, nhưng nay đã được đầu tư vừa trang nghiêm, vừa đẹp vừa chất lượng.

 

Người xưa quan niệm thờ cúng ông địa, thần tài trong nhà để cầu mong cho gia đình êm ấm, làm ăn phát tài phát lộc. Đương nhiên là những ý nghĩa đó vẫn được duy trì cho tới ngày nay. Những người làm ăn buôn bán từ nhỏ đến lớn đều cố gắng lập một bàn thờ ông địa, thần tài hoặc một cặp Địa – Tài với mong muốn công việc được thuận lợi, làm ăn  phát đạt, gặp nhiều may mắn.

 

Lựa chọn kích thước bàn thờ ông địa thần tài theo tuổi đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

 

 

Ông địa là vị thần cai quản chuyện đất đai,là vị thần bảo hộ của gia đình. Còn Thần Tài là vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc.

 

=> Việc thờ cúng bàn thờ ông địa thần tài  đơn giản. Mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu mở cửa kinh doanh, người ta thường thắp hương, cúng đồ lễ như hoa quả, bao thuốc, ly cà phê,… mong một ngày “buôn may bán đắt”.

 

“Có thờ có thiêng” Từ đó mà nhà nhà đều lập bàn thờ thần tài thổ địa nhằm đem lại may mắn cho gia đình của mình. Hình tượng Ông Địa và Thần Tài thường thấy và sử dụng phổ biến cũng vì những ý nghĩa ngày.

 

 

Kích thước bàn thờ ông địa thần tài treo tường đúng phong thủy

Thờ thần Phật cụ thể là bàn thờ ông địa thần tài từ lâu đã trở thành văn hóa truyền thống của người Việt. Trong mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc đặt ban thờ.

 

Dù là bàn thơ gì đi chăng nữa thì các bạn cần phải đảm bảo rằng không gian thờ cúng trong căn nhà cần phải được bài trí trang nghiêm, sạch sẽ và ngăn nắp để thể hiện sự thành kính.

 

=> Người xưa cho rằng chỉ cần nhìn vào không gian thờ cúng của một gia đình là cũng có thể biết được chủ nhà có tâm với tổ tiên hay không? Mà đã thờ các vật phẩm phong thủy là phải thành tâm, bởi phát huy giá trị nhiều ít còn phụ thuộc vào những việc bạn làm.

 

 

Ngoài việc chú ý đến bài trí, sắp xếp ban thờ, gia chủ cũng cần quan tâm và nắm được Kích thước bàn thờ theo phong thủy  để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.

 

Kích thước bàn thờ ông địa thần tài treo tường đúng phong thủy là việc cần phải làm.

 

Khi chọn bàn thờ các kích thước bạn cần quan tâm đến là chiều rộng, chiều sâu và chiều cao bàn thờ ông địa thần tài.  Các kích thước này không theo một quy định cụ thể nào mà tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của nhà bạn để lựa chọn “số đo” lớn nhỏ khác nhau.

 

Tuy nhiên phải theo phong thủy, bạn nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

 

 

Địa chỉ mua bàn thờ ông địa thần tài treo tường đúng phong thủy

Để lựa chọn được một bàn thờ, mẫu đồ thờ phù hợp với với mọi gia đình. Tốt nhất các bạn nên lựa các mẫu đồ thờ cả tượng thần tài thổ địa là gốm sứ Bát Tràng. Bàn thờ nên chọn loại gỗ chất lượng bởi bạn phải sử dụng trong khoảng thời gian dài.

 

Không Gian Gốm cung cấp bàn thờ ông địa thần tài treo tường có kích thước đúng phong thủy đặc biệt là có giá thành rất hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của người mua, người sử dụng .

 

 

Rất nhiều cửa hàng khác mỗi cửa hàng nó sẽ có giá thành chênh lệch nhau rất nhiều, điều đó phụ thuộc hầu hết vào sự ” kinh doanh qua tay” vậy nên cần đến đúng nhà cung cấp thần tài thổ địa phong thủy giá gốc như Không Gian Gốm để có mức giá tốt nhất.

 

Bạn muốn lựa chọn đầy đủ bộ đồ thờ, tượng. bàn thờ ông địa thần tài treo tường đúng phong thủy và giá thành rẻ thì hãy đến với cửa hàng Không Gian Gốm –  Một trong những cửa hàng mang lại uy tín rất cao cho khách hàng và luôn có mức giá phù hợp cho khách hàng tìm đến .

 

Thực tế thì khi chế tác bàn thờ ông địa thần tài treo tường các nhà sản xuất thường chọn những kích thước hợp phong thủy, cân xứng, không hề làm bừa. Nếu bạn muốn đặt làm hãy hỏi những người có kinh nghiệm phong thủy sẽ giúp bạn có được những thông tin cực kỳ chính xác nhất.

 

Khi lập bàn thờ ông địa thần tài ngoài các vật phẩm thờ cúng cần thiết các bạn có thể thờ thêm các linh vật phong thủy chiêu hút tài lộc cho gia đình như : tỳ hưu, cóc ngậm tiền, nghê….

 

 

 

 

Hãy đến với Không Gian Gốm để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình những vật phẩm thờ cúng đẹp, chất lượng nhất!

 

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo