Hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để hút tài lộc vào nhà

Các bạn nên biết phong thủy tốt là yếu tốt hỗ trợ bên ngoài, nó chỉ phát huy tác dụng khi gia chủ là người có phước lành phù hợp.  Nếu để ý không phải ai bài trí thờ cúng cũng được giàu có. Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ nhưng bạn phải biết vị trí phù hợp. Hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để hút tài lộc vào nhà sẽ rất cần thiết dành cho bạn.

Tỳ hưu linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ

Rất nhiều người vẫn không biết ý nghĩa của tỳ hưu đối với mọi  gia đình người Việt. Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài, do đó, nếu Tỳ hưu đặt ở bàn thờ thần tài sẽ phù hộ độ trì cho gia chủ ăn nên làm ra, sung túc thịnh vượng và tài lộc.

Tỳ hưu để bàn thờ thần tài theo quan niệm trong phong thủy còn giúp gia chủ bổ trợ thêm linh khí cho thần thánh trở nên linh thiêng hơn. Đặc biệt hơn khi thờ tỳ hưu những điều nguyện cầu của gia chủ sẽ được thần Phật chứng giám và gia hộ độ trì, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm.

Tỳ hưu linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ. Tỳ hưu ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc thì khi đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài  đúng phương vị trên bàn thờ thần tài còn có tác dụng giúp hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát – sát tinh có uy lực vô cùng đáng sợ trong phong thủy học Cửu tinh, nếu phạm phải thì sẽ gặp họa liên tiếp – để ổn định tài vận, thúc đẩy vượng khí.

 

Vì sao nên tìm hiểu cách đặt tùy hưu trên bàn thờ thần tài

Tỳ hưu là loài vậy chỉ có miệng không có hậu môn lại chỉ ăn tiền vàng châu báu. Tỳ hưu trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng ở nhiều gia đình cũng như văn phòng, công ty mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, thu được tiền tài.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy hút tài lộc phổ biến nhất. Mang ý nghĩa là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc. Tuy nhiên có rất nhiều người băn khoăn không biết có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài không? Bởi đây có thể là vị trí trí thuận lợi nhất vì ở nhiều văn phòng, công ty, cửa hàng… đều có đặt bàn thờ Thần tài để chiêu tài, hút lộc.

Cách sắp đặt và vị trí đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài như thế nào rất cần phải được quan tâm. Bởi vị trí phong thủ có thể thu được nhiều vượng khí tốt cho gia đình. Khi đặt tỳ hưu ở bàn thờ thần tài, gia chủ cần biết cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài đúng cách để tránh phạm phải các lỗi đại kỵ làm hao tài tốn của trong phong thủy.  Nên tìm hiểu cách đặt tùy hưu trên bàn thờ thần tài trước khi đặt là vì thế. Ngoài ra thì các bạn cũng tìm những lưu ý cần nhớ khi đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài , đây là những điều vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua nhé!

Có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài ? hoàn toàn hợp lý nhé. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài là một mẹo phong thủy giúp tăng linh khí cho nhà ở, văn phòng thêm hiệu nghiệm.

=> Nếu gia chủ có ban thần tài thì nên thờ Tỳ hưu ở ban thần tài.  

Hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Bàn thờ thần tài là nơi thờ cũng rất quan trọng đối với nhiều gia đình, đặc biệt là những người làm ăn và kinh doanh. Hình ảnh bàn thờ thần tài đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi gia đình Việt. Đây cũng là một vị trí đặt tỳ hưu phù hợp nhất.

Tuy nhiên các bạn phải công nhận rằng không gian bày biện của bàn thờ thần tài khá hạn chế,. Chính vì vậy vị trí tốt nhất để đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài là tại cung Tài hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Đây là các vị trí cực hợp phong thủy để Tỳ hưu có thể hút tài lộc, của cải vào nhà cho gia chủ.

Đây thông tin về cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài đúng hướng mà các bạn có thể tham khảo. Hướng dẫn cách đặt ty hưu trên bàn thờ thần tài sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Vì thế các bạn cũng nên tuân thủ phong thủy,  phù hợp với con đường tài lộc của mình nhất để giúp cho công danh, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, thuận lợi, suôn sẻ.

Gia chủ có thể đặt Tỳ hưu trên bàn thờ nhưng phải chú ý là đặt 2 con Tỳ hưu cùng nhau, bên trái đặt Tỳ hưu đực, bên phải đặt Tỳ hưu cái để có thể thúc tài, nạp khí tứ phương nhanh chóng, hiệu quả cũng như bảo vệ, mang đến bình an cho gia đình.

Ngoài vị trí bàn thờ thần tài – thổ địa, nếu gia đình, văn phòng không có ban thờ ông địa thì có thể đặt Tỳ hưu ở vị trí cung tài trong nhà, văn phòng, bên trên những vị trí trang trọng, sạch sẽ như bàn thu ngân, két sắt, kệ phòng khách… Đây là những vị trí sẽ giúp thúc đẩy linh khí cho Tỳ hưu, giúp phát huy năng lực hút tiền tài, chiêu tài vượng khí cho gia chủ.

Những lưu ý khi đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

1/ Không được đặt Tỳ hưu quay mặt vào trong nhà hoặc đối diện gương vì gương có quan sát . Điều này không những không hút được vượng khí và tài lộc vào nhà mà còn mang điềm xui cho gia chủ.

2/ Với việc đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, bạn cần chú ý, bát hương trên bàn thờ thần tài không được cho cát mà phải cho gạo trân châu, gạo đỏ hoặc gạo đen. Theo quan niệm phong thủy, sẽ giúp gia tăng linh khí cho Tỳ hưu, để Tỳ hưu hút tài lộc về cho gia chủ.

3/ Mỗi ngày đốt một khoanh hương vòng để Tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước bên cạnh Tỳ hưu thì sẽ giúp Tỳ hưu đi kiếm tài lộc cho gia chủ.

4/ Không được thay đổi vị trí Tỳ hưu một cách tùy tiện. Nếu thay đổi vị trí thì dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ hưu rồi mới chuyển.

5/ Không sờ mó vào mồm hoặc phần đầu Tỳ hưu điều này rất kiêng kỵ.

6/ Không nên lau chùi Tỳ hưu thường xuyên.

7/ Không được đặt Tỳ hưu đối diện với giường ngủ bởi điều này sẽ gây bất lợi cho tài lộc của gia chủ, mang đến những điều không hay.

Hi vọng với bài Hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để hút tài lộc vào nhà trên đây sẽ giúp khách hàng, gia chủ có những quyết định đúng đắn đem lại may mắn cho gia đình. 

Hình ảnh một số mẫu bàn thờ thần tài thổ địa đẹp

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo