[ [ HOt nhất 2018]] Cửa hàng quà tặng Tết độc đáo tại quận Phú Nhuận Tp. hcm

 

Theo kịp xu hướng quà tặng Tết độc đáo tại Phú Nhuận 

Còn cách Tết một khoảng thời gian hơn 1 tháng thôi, bạn đã lên kế hoạch săn quà tết và cập nhật các mẫu quà tặng Tết độc đáo tại Phú Nhuận chưa nào ? Nếu như chưa biết tặng gì vào dịp Tết năm nay, hãy cùng khám phá những món quà tặng độc đáo tại Phú Nhuận xem người ta mua gì? Tặng gì nhé.

Tặng quà là phải độc đáo, quà tặng Tết độc đáo mới gọi là quà

Năm nay, trước nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng những món quà Tết của thời thập niên trước như : giỏ quà bánh kẹo, các loai hoa quả bánh mứt , các loại rượu Tây đã không còn được ưa chuộng nữa bởi nhà nhà tặng, người người tặng…. Với lại đến Tết, gia đình nào cũng tự chuẩn bị trà rượu bánh mứt trong nhà cả, đem tặng thêm không phải không được mà có cảm giác dư thừa…

Vậy nên, người ta chuộng những món quà tặng độc đáo hơn hết. Đó là gì ? Đó là những món quà tặng từ chất liệu gốm sứ thủ công truyền thống nhưng lại vô cùng cần thiết cho đời sống của con người.

Đây là hình ảnh của những chiếc hũ muối dưa cà đang được các ông chồng của năm săn lùng ráo riết tặng vợ mình, tặng mẹ mình. Vì sao ? Người phụ nữ nào chẳng mong muốn cho gia đình một bữa ăn ngon, một sức khỏe tốt? vậy nên thay vì tặng những món quà đơn điệu ấy, những người chồng, người con dành tặng cho gian bếp của người phụ nữ thêm rực rỡ hơn.

Ngoài ra, còn các món quà tặng không kém phần đọc đáo cho gian bếp của người phụ nữa đó là : Những bộ bát dĩa Bát Tràng đep mêm mẩm lòng người

Những chiếc hũ đựng gạo đem tài lộc may mắn tràn vào gian bếp của người phụ nữ.

Bảng giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng tại Tphcm

Ngoài ra còn cả những món đồ trang trí như : bình hoa, lọ hoa, bộ trà in lo go, đèn xông tinh dầu và cả những chú heo đất tiết kiệm xinh xắn đều là  những giải pháp quà tặng độc đáo cho tết năm nay

Mua quà tặng Tết độc đáo ở đâu tại quận Phú Nhuận ?

Những cửa hàng quà tặng tại quận Phú Nhuận đã nhanh chóng cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay, bắt kịp cả xu hướng và màu sắc quà tặng Tết, vậy nên việc lựa chọn được một nơi mua quà tặng Tết độc đáo phù hợp là điều không dễ .

Nếu như bạn đang tìm cửa hàng quà tặng Tết độc đáo với hàng trăm mẫu quà tặng độc đáo có ý nghĩa sâu sắc dành tặng ông bà cha mẹ, người thân, bạn bè đồng nghiệp và nhân viên thì hãy ghé đến : Không Gian Gốm Bát Tràng tại Phú Nhuận – nơi khẳng định giá trị quà tặng độc đáo với bạn.

Không Gian Gốm triển khai các giải pháp quà tặng độc đáo cho khách hàng như :

Mọi thắc mắc về các món quà tặng tết đôcn đáo tại Không Gian Gốm Phú Nhuận vui lòng liên hệ  :

Hotline :  02866813683 -0912 992 544

Website https://battrangvn.vn/

Bài viết liên quan
bí quyết ngâm rượu ngon

Bí quyết ngâm rượu ngon, uống êm, loại bỏ độc tố

Câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra chính là...

Cung cấp quà tặng tết giá rẻ tại Điện Biên

Cung cấp quà tặng tết giá rẻ tại Điện Biên

Cung cấp quà tặng tết giá rẻ tại Điện BiênNộ...

Cung cấp quà tặng Tết giá rẻ tại Hải Dương

Cung cấp quà tặng tết giá rẻ tại Hải Dương

Cung cấp quà tặng tết giá rẻ tại Hải DươngNộ...