[ Giải đáp ] mệnh kim với mệnh kim có hợp nhau không ?

Từ trước đến nay khi chọn một người để hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng thì người ta thường hay xem hai người có hợp mệnh với nhau hay không? Có kiêng có lành, chính vì thế mà rất nhiều vẫn đang áp dụng. Vậy mệnh kim với mệnh kim có hợp nhau không ? bài giải đáp sau đây hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn nhiều thông tin hết sức thú vị.

 

 

Tìm hiểu về MỆNH KIM

 

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sinh ra đều có một mệnh khác nhau ứng với ngũ hành tương sinh – tương khắc bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

 

Tương sinh trong Ngũ hành :  Mộc sinh Hỏa (Mộc tượng trưng cho cây cối, có Hỏa ẩn phục ở bên trong, xuyên thủng Mộc sẽ sinh ra Hỏa);  Hỏa sinh Thổ (Hỏa có thể đốt cháy mọi vật thành tro);  Thổ sinh Kim (Kim bị vùi lấp trong đất đá); Kim sinh Thủy (Khí của Kim chảy ngầm trong núi hay đơn giản hơn là nhiệt độ cao làm cho kim loại nóng chảy sinh ra Thủy); Thủy sinh Mộc (Nhờ vào nước mà cây cối mới có thể sinh trưởng được).

 

Tương khắc trong Ngũ hành: Mộc khắc Thổ (Cây cối phát triển được nhờ vào các chất dinh dưỡng, màu mỡ có trong đất, làm cho đất khô nẻ). Thổ khắc Thủy (Đất hút cạn nước hay ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước); Thủy khắc Hỏa (Nước dập tắt lửa hoặc làm cho cường độ của lửa suy yếu); Hỏa khắc Kim (Lửa nóng làm cho kim loại bị biến dạng so với hình dáng ban đầu hoặc tan chảy hoàn toàn); Kim khắc Mộc (Kim loại có thể làm cho cây cối gãy đổ hay chế tác cây cối thành các vật dụng).

 

 

Trong đó, mỗi mệnh lại có một đặc trưng riêng. Mệnh Kim chia làm 5 mệnh bao gồm: Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm); Sa Trung Kim (vàng trong cát); Hải Trung Kim (vàng trong biển); Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp); Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức); Kim Bạc Kim (kim loại màu)….

 

MỆNH KIM HỢP VỚI MÀU GÌ?

 

Nếu bạn là một trong những người mệnh kim đừng bỏ qua những thông tin về màu hợp, tuổi hợp, mạng hợp với mình. Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, được đất và thiên nhiên nuôi dưỡng tạo thành chính vì thế mà màu sắc tượng trưng cho người mệnh Kim đó là màu vàng và màu trắng.

 

> Bạn là người mệnh kim, chắc chắn bạn cần chọn những màu sắc này cho những vật dụng trong cuộc sống để hợp phong thủy nhất.

 

Ngoài ra, theo quan niệm ngũ hành, Thổ sinh Kim nên bạn cũng hợp với màu nâu đất, nâu vàng.

Hãy cứ nhớ “Có kiêng có lành” bạn sẽ vững tâm lý hơn trong mọi sự lựa chọn của mình.

 

 

Vì sao lại chọn người làm ăn, chồng vợ hợp mệnh?

 

Không riêng gì mệnh kim mà những người  mệnh khác cũng chọn người hợp tác làm ăn, người mở hàng, chồng/vợ ….hợp mệnh với mình.  Bởi theo các chuyên gia phong thủy cho rằng những người hợp mệnh với nhau nếu kết hợp lại sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cùng cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Và hầu hết mọi người tin vào những kiến thức phong thủy điều tin là như vậy.

 

Ngược lại nếu chúng ta lựa chọn những người khắc mệnh nhau không may kết hợp lại sẽ khiến cho mâu thuẫn nảy sinh, cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở.  Tùy theo mức độ khắc nhau như thế nào mà tùy mức độ hậu quả xảy ra.

 

Nếu chọn người khắc tuổi công việc sẽ không thuận lợi, tình duyên không suôn sẻ, thậm chí còn nguy hiểm đến cả tính mạng.

 

Vậy mệnh kim với mệnh kim có hợp nhau không đó là thắc mắc mà chúng ta đang cùng nhau tìm câu trả lời?

 

 

Mệnh kim với mệnh kim có hợp nhau không?

 

Người mệnh Kim có hợp với mệnh Kim không?  Thường HỢP ở đây là chúng ta xết về phương diện làm ăn, hạnh phúc vợ chồng. Và như chia sẻ ở phía trên nếu hai người hợp mệnh, hợp tuổi sẽ thuận lợi trong công việc làm ăn, hòa hợp về con cái.

 

Nhìn vào đặc tính của người mệnh kim chúng ta có thể có được câu trả lời hợp lý nhất. Người mệnh kim là người biết nhìn xa trông rộng, quyết đoán và khá độc lập. Bản thân những người mệnh kim họ là những người có khả năng sắp xếp công việc và thích nghi với môi trường sống rất nhanh.

 

Có một khuyết điểm lớn nhất của người mệnh kim là họ lại có tính cách bướng bỉnh và hay cố chấp. Vậy Mệnh kim với mệnh kim có hợp nhau không còn phụ thuộc vào bản thân 2 người.  Hai người mệnh Kim muốn hòa hợp cần có sự nhường nhịn, chịu đựng lẫn nhau.

 

Bản thân người mệnh Kim thích coi bản thân là trung tâm, vì vậy hai người có tính cách giống nhau nếu không biết cân bằng mối quan hệ sẽ đi vào bế tắc. Chính vì vậy mà làm ăn hay kết duyên vợ chồng cũng phải cân nhắc thật kỹ.

 

 

VẬY

 

NGƯỜI MỆNH KỊM HỢP VỚI MỆNH NÀO?

 

Với những người mệnh kim bạn cần chọn kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy để được tương sinh. Nếu chọn hợp mệnh trên vợ chồng kết hợp làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, thành công hơn.

 

MỆNH KIM KHẮC MỆNH NÀO?

 

Mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên bạn cần tránh hai mệnh này để làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc hơn.

 

Trên đây là lời [ Giải đáp ] mệnh kim với mệnh kim có hợp nhau không ? Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc sống làm ăn, hôn nhân gia đình của mình.

 

Ngoài ra, để đem lại may mắn cho gia đình các bạn cần chọn lựa những vật phẩm, hợp phong thủy trong nhà hoặc bàn làm việc để có thể thu hút tài lộc, đem lại may mắn trong cuộc sống.

 

Những vật phẩm phong thủy cần thiết trong gia đình

 

Bình hút lộc

 

Đây là một sản phẩm phong thủy được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm cần thiết của mọi gia đình.  Sản phẩm để giữ của thu hút tài lộc,  đồng thời giúp cho mệnh của mình được vững vàng hơn, giảm được đại hạn trong ngày xui tháng rủi.

 

 

Lộc bình phong thủy

 

 

Thác nước phong thủy

 

 

Heo đất

 

 

Hũ gạo tài lộc

 

 

… Bên cạnh đó, đã làm ăn kinh doanh việc thờ cúng là điều cần thiết đặc biệt là thờ cúng thần tài thổ địa.  Không gian thờ cúng và vật phẩm thờ cúng cần trang nghiêm, và chất liệu gốm sứ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mọi gia chủ.

 

 

 

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ

 

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

 

Ngoài những vật phẩm phong thủy kể trên thì khách hàng vẫn có rất nhiều sự lựa chọn mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Không Gian Gốm.  Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những vật phẩm phong thủy, đồ gia dụng ý nghĩa nhất cho gia đình của mình.

 

XEM QUA CÁC SẢN PHẨM GỐM SỨ BÁT CHẠY NHẤT NĂM 2019