[Giải đáp] Mạng thủy hợp màu gì ? kỵ màu gì ?

Như đã đề cập ở rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy thì thì màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Để đem lại nhiều may mắn cho bản thân những gia chủ mạng thủy hay bất cứ mạnh gì thì vấn đề này không thể không quan tâm. Vậy Mạng thủy hợp màu gì ? kỵ màu gì ? tìm hiểu để đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Người mạng thủy sinh năm bao nhiêu?

Nếu bạn vẫn chưa biết mình có đang thuộc mạng thủy hay không đừng bỏ qua thông tin về năm sinh người mạng thủy sau đây:

Những người thuộc mạng thủy:  Bính Tý (sinh năm 1996); Đinh Sửu (sinh năm 1997); Bính Ngọ (người sinh năm 1966); Đình Mùi (người sinh năm 1967) ; Giáp Dần (sinh năm 1974);  Ất Mão (sinh năm 1975); Nhâm Tuất sinh năm 1982; Giáp Thân (sinh năm 2004); Ất Dậu (sinh năm 2005); Quý Hợi (sinh năm 1983).

Những người thuộc năm sinh trên là những người mang mệnh thủy. Họ thuộc tuýp người khá nhạy cảm và tinh tế. Mệnh thủy biết cách chia sẻ và làm cho người khác tốt hơn khi tiếp xúc với họ.

Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Bởi vậy đặc tính của những người mệnh thủy là thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

Trong ngũ hành của từng người mệnh là yếu tố quan trọng quyết định về mặt phong thủy. Trong đó màu sắc đóng vai trò rất lớn ảnh hưởng đến âm dương ngũ hành của từng người. Nếu bạn hoặc người thân bạn thuộc mạng thủy thì việc xác định Mạng thủy hợp màu gì ? kỵ màu gì ? để lựa chọn những vật dụng so cho hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết.

Tính cách của người mạng Thủy

Những người thuộc Mạng Thủy thường có tính cách dịu dàng, họ thường dùng cách gián tiếp để tiếp cận mục tiêu của mình.

Đặc biệt những người thuộc mạng thủy họ có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, ăn nói nhẹ nhàng, được lòng người, có khả năng thuyết phục đối phương.  Đặc biệt hơn những người thuộc mạng thủy cũng khá tinh tế và nhạy cảm, nên họ có thể cảm thấy được sự thay đổi trong tâm trạng của người khác, nên họ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của đối phương.

Những người thuộc mạng thủy có khả năng ăn nói lưu loát, giao tiếp tốt trong mọi trường hợp. Họ có thể dùng những lời nói của mình để thuyết phục người khác.

Vì sao nên chọn màu sắc phù hợp với người mạng thủy

Trong phong thủy nhà, những người thuộc Mạng thủy hợp màu gì nhất? màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành. Màu sắc giúp cân bằng hỗ trợ điều tiết các yếu tố âm dương.

Vì thế quan điểm của khoa học phong thủy, khi lựa chọn các vật dụng, đồ vật như xe cộ, màu sơn nhà, trang phục, .. hay bất cứ một món đồ nào đó đặc biệt những đồ liên quan đến phong thủy thì cần phải chọn màu tương sinh hợp với mệnh của mỗi người.

Khi bạn muốn mua những đồ vật có giá trị lớn hay đơn giản là chọn trang phục mặc hàng ngày thì cần phải lựa chọn màu sao cho đúng với quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để đem lại những may mắn nhất định cho người sử dụng. Màu sắc được sử dụng như một phương pháp tăng cường, có tác dụng làm tăng các yếu tố thuận lợi và hạn chế những yếu tố bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của bạn

Đó cũng là lý do tại sao khi chọn mua một đồ vật từ giá trị nhỏ, cho đến giá trị lớn đều cần phải lựa chọn màu sắc sao cho hợp với mệnh của mình. Nếu lựa chọn đúng màu thì gia chủ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

[Giải đáp] Mạng thủy hợp màu gì ? kỵ màu gì ? Màu nào là màu chủ đạo? các bạn nên tìm hiểu thật kỹ Từ đó giúp gia chủ mệnh Thủy có thể chọn lựa màu sắc hợp mệnh. Mang lại may mắn và lộc tài cho bản thân.

[Giải đáp] Mạng thủy hợp màu gì?

Thủy có nghĩa là nước, nước sẽ tương khắc với hỏa là lửa. Thế nên những màu sắc tương sinh với mệnh thủy sẽ khắc với mệnh hỏa. Chính vì thế những màu sắc tương sinh với mệnh thủy sẽ là màu: Đen – Trắng – Xanh.

Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy. Và màu xanh lá cây (tức Mộc) chỉ nên chọn để điểm xuyến thêm như khung cảnh hay các đồ vật trang trí.

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nên những người mạng Thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, Kim sinh Thủy cũng nên màu trắng cũng khá hợp với bản mệnh của bạn, vì vậy bạn hãy chọn những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng đi kèm nhé.

Tóm lại. Trong quan điểm về màu sắc, đặc biệt là màu sơn nhà chúng ta không cần phân hóa quá rõ vấn đề này bởi màu sắc đại diện cho hành thủy nói chung là màu đen, màu xanh đậm… Do đó, người mệnh thủy thích sơn nhà màu xanh đậm, thích điểm tô nhà với màu đen vẫn tốt.

[Giải đáp] Mạng thủy hợp màu gì ? hi vọng với những thông tin trên sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình lựa chọn đồ vật, mua đồ vật hay trang trí màu sắc trong nhà. Chọn màu hợp mệnh, giúp gia chủ mạng Thủy luôn bình an, vui khỏe, gặt hái được nhiều thành công.

=> Nhằm mang lại sức khỏe, tài lộc, công danh cho mạng thủy. Xét về sự tương hợp, mệnh thủy cũng có thể chọn các màu như : Đen, xanh dương.

[Giải đáp] Mạng thủy kỵ màu gì?

Người mệnh Thủy kỵ màu nào? Bên cạnh những màu khuyến khích lựa chọn thì có những màu không nên sử dụng nếu không muốn ảnh hưởng đến sự may mắn tài vận của mình.

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Thủy không nên chọn các màu tương khắc như: màu vàng hoặc vàng đất, vì những màu này tương ứng với hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Theo quan hệ tương khắc, nếu bạn chọn những màu khắc với mệnh sẽ gặp những chuyện rủi ro vì nó chi phối lẫn nhau.

Các bạn cũng không nên sử dụng những màu liên quan đến hỏa như màu đỏ. Một khi bạn chọn được màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp cho bạn nhiều tài lộc, may mắn.  Bên cạnh đó, người thuộc mạng Thủy, khi mua bán, sử dụng các vật dụng nên cẩn trọng. Sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Màu sắc là yếu tố quyết định lớn đến bản mệnh của một người không chỉ những người mạng thủy mà mộc, thổ, hỏa, kim cũng phải lưu ý.  Chính vì thế trên đây là những thông tin về màu hợp mệnh thủy nhằm giúp những người có mệnh thủy lựa chọn được những gam màu chủ đạo hợp với mình. Đây là thông tin cần thiết cần lưu lại. Chắc Chắn sẽ đem lại nhiều may mắn nếu như các bạn biết lựa chọn những màu tương sinh cho mình.

Đừng quên truy cập website để có thêm thật nhiều thông tin về phong thủy thú vị cho mạng của mình nhé!

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo