[ Giải đáp ] mạng mộc hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Rất nhiều người đang tìm hiểu cách đặt bàn thờ cho mệnh mộc thu hút nhiều tài lộc. Hãy để battrangvn.vn giúp bạn có được câu trả lời. Sẽ có rất nhiều thông tin trong bài [ Giải đáp ] mạng mộc hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? hứa hẹn sẽ không làm các bạn cảm thấy thất vọng.

[ Giải đáp ] mạng mộc hợp hướng nào ?

Người mạng mộc sinh năm bao nhiêu?

1942, 2002 – Nhâm Ngọ

1959, 2019 – Kỷ Hợi

1988, 1928 – Mậu Thìn

1943, 2003 – Quý Mùi

1972, 2032 – Nhâm Tý

1989, 1929 – Kỷ Tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973, 2033 – Quý Sửu

1951, 2011 – Tân Mão

1980, 2040 – Canh Thân

1958, 2018 – Mậu Tuất

1981, 2041 – Tân Dậu

> Người thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào các năm trên đây. Xem thử mình có phải mạng mộc không rồi cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé!

Mạng mộc hợp hướng nào ?

Hướng trạch mệnh theo hành

Kim: hướng Tây Bắc, Bắc

Mộc: hướng Đông, Đông Nam

Thủy: hướng Bắc

Hỏa: hướng Nam

Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Phân loại quẻ mệnh

Theo ngũ hành chúng ta có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hành này chia ra làm 2 quẻ mệnh khác nhau: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Đông tứ mệnh: Mộc, Hỏa, Thủy

Tây tứ mệnh: Kim, Thổ

Tây tứ trạch bao gồm các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Hướng Tây.

Đông tứ trạch bao gồm các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc

Với thông tin này thì các bạn không những biết được Mạng mộc hợp hướng nào ? mà còn tìm hiểu thêm nhiều mạng khác nữa.

 [ Giải đáp ] mạng mộc nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Nguyên tắc phong thủy trên bàn thờ cần phải đặc biệt lưu ý

Theo quy tắc trong phong thủy bạn cần nhớ:

+  Đầu tiên sẽ là hướng bàn thờ và hướng này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất.

+ Trường hớp hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình cụ thể ở đây là mệnh mộc thì bạn cần quay hướng bàn thờ theo các hướng mang lại những sinh khí, quý lộc, hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ.

+ Bàn thờ cũng như những không gian khác trong nhà, cần phải được đặt ở vị trí phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ.

+ Cuối cùng cách bố trí bàn thờ cũng khác so với các không gian khác trong nhà và cách đặt bàn thờ theo các mệnh cũng khác nhau.

Mạng mộc nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Không chỉ hướng nhà, hướng bếp… hướng bàn thờ cũng có vai trò quan trọng để thu hút tài vận cho gia đình. Đối với người mang mạng nào cũng vậy, cũng cần phải đặc biệt lưu ý.

Trong ngũ hành chia ra làm 5 hành tương ứng với 5 mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đối với người mạng mộc nên chú ý những điều sau đây, để có được một không gian thờ thật thiêng liêng và hợp phong thủy.

+ Mệnh mộc thuộc đông tứ mệnh, nên bố trí bàn thờ ở đông tứ trạch.

Bao gồm các hướng sau: Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc. Đây là những hướng tốt cho người mệnh mộc bố trí bàn thờ. Khi bố trí bàn thờ ở những vị trí này bàn thờ sẽ là nơi thu hút sinh khí và tài vận cho gia chủ.

Mạng mộc hợp hướng nào chúng ta đã tìm hiểu trên đây phần nào giúp các bạn biết được hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho gia đình của mình. Tuy nhiên, có những ngôi nhà vì lý do nào đó không thể chọn được hướng hay tọa tốt theo tuổi gia chủ để đặt ban thờ thì cố gắng chọn hướng ít xấu nhất rồi tìm cách hóa giải.

Địa chỉ cung cấp đồ thờ chất lượng?

Bộ đồ thờ gốm sứ đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều thiết kế khác nhau. Dù bạn chọn loại hoa văn nào đi chăng nữa thì nó cũng sở hữu đầy đủ những vật phẩm sau đây:

Bộ đỉnh thờ: thể hiện sự linh thiêng cho không gian thờ cúng với sự vững chắc, kiên cố nhằm chấn hưng cho nơi thờ tự. Bàn thờ lớn thường sẽ có vật phẩm này.

Bát hương: Bát hương là nơi để gắn kết người dương với người đã khuất thông qua việc thắp nhang. Bàn thờ dù nhỏ hay lớn cũng đều phải có bát hương hay nói cách khác một khi đã thờ cúng thì phải có bát hương. Bát hương có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn, tùy vào mỗi gia đình mà các bạn có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mâm bồng: dùng để đựng hoa quả, trầu cau, vàng mã.

Kỷ chén: dùng để đựng chén rượu hoặc nước tạo nên sự vững chắc cho các lễ vật.

Đèn thờ: dùng để thắp lửa mỗi khi thắp hương mang ý nghĩa xua đuổi tà khí.Đồng thời ngọn đèn là sợi dây vô hình kết nối thế giới âm với dương.

Bình cắm hoa: dùng để cắm hoa tươi hoặc hoa sen đúc bằng đồng, mang ý nghĩa cái tâm “không” cùng sự thanh tịnh trong mỗi người.

 

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thêm các vật phẩm khác cho bàn thờ của mình như:

 – Chóe thờ: dùng để đựng các lễ vật thờ cúng bao gồm muối, gạo, nước. Muối thể hiện tâm linh, gạo tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, nước thể hiện cho sự tinh khiết.

– Nậm rượu: dùng để đựng rượu với ý nghĩa hóa giải hung khí, bảo vệ sức khỏe, mang đến hạnh phúc.

– Đũa thờ: biểu tượng cho sự yêu thương, gắn kết gia đình.

– Bát Thờ: dùng để đựng cơm với ý nghĩa tượng trưng cho sự no ấm, tròn đầy.

– Chân đèn: có hai chân đèn đặt đối xứng hai bên tượng trưng cho hành Dương – Âm, nghĩa là Mặt Trời – Mặt Trăng. Mang ý nghĩa tuần tự cho sự sinh sôi của vạn vật.

Mua bộ đồ thờ gốm sứ ở đâu?

Đồ thờ cúng gốm sứ trên thị trường rất đa dạng. Không chỉ có những mặt hàng trong nước mà còn có sự xuất hiện của gốm sứ Trung Quốc. Quan trọng hơn đó là những mặt hàng kém chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn hãy ghé thăm Không Gian Gốm Bát Tràng.

Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp mặt hàng gốm sứ tại Bát Tràng. Vì vậy các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại đây các sản phẩm đều có những kích thước khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được những bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng phù hợp.

Ngoài ra Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Không Gian Gốm còn cung cấp thêm nhiều mặt hàng gốm sứ gia dụng  gốm sứ trang trí khác và được đông đảo người dân trong cả nước lựa chọn.

XEM GIỚI THIỆU BỘ ĐỒ THỜ ĐẦY ĐỦ MEN XANH NGỌC – MEN ĐỒ THỜ CAO CẤP BÁT TRÀNG

https://www.youtube.com/watch?v=LXug0BeMli8&feature=youtu.be

[ Giải đáp ] mạng mộc hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? cùng những thông tin về bộ đồ thờ chất lượng. Đây sẽ là những gì cần thiết nhất dành cho mọi gia đình Việt. Hãy đến với Không Gian Gốm để sở hữu cho mình trọn bộ bàn thờ trang nghiêm nhất!

 

Bài viết liên quan

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo